EvoWars.io MOD APK (Bất Tử, Max Leve,l One Hit, Remove ADS) v1.4.42

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên EvoWars.io
Phiên bản 1.4.42
Tính năng MOD Bất Tử, Max Leve,l One Hit, Remove ADS
Kích thước 9.0M
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Night Steed S.C.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Bất Tử
  • Max Level
  • One Hit
  • Remove ADS

Giới thiệu game EvoWars.io

EvoWars.io MOD APK – game đấu tranh io hay ho hot 2021.

Trò chơi EvoWars.io mang lại hơi thở mới cho loại hình io trên nền móng android. Có khả năng đây không phải là trò chơi io có được gameplay hay nhất tuy nhiên đối chiếu với các trò chơi cùng loại hình khác, thì EvoWars triệt để là một trò chơi đáng để cảm giác.

Tải Game EvoWars.io MOD APK

Gameplay đơn giản

Khác với axes.Io hay warrior.Io, EvoWars có phong cách chơi dễ dàng hơn và mang xu hướng game đấu tranh tồn tại, nó cũng giông giống như rắn kiếm mồi. Phương pháp chơi không quá không đơn giản, vào game bạn sẽ là chiến binh và đi ghi nhận các loại đồ ăn dạng hạt để lên cấp và tăng lực lượng mạnh cho đối tượng của bản thân. Ghi nhận đông hơn, kích cỡ của chiến binh càng lớn.

Theo thời gian, đối tượng của bạn sẽ không ngừng lớn và lúc thanh kinh nghiệm đầy, chúng ta sẻ tiến triển mức chiến binh kế tiếp. Thời điểm hiện nay, chiến binh có vẻ ngoài to hơn, xấu hơn kể cả có tầm với to hơn đối chiếu với thanh gươm của họ.

Tải Game EvoWars.io MOD APK

Tham dự EvoWars.io với thanh gươm trên tay và nhào vào trận chiến đấu như một chiến binh thực thụ. Người dùng có khả năng tạo nên người đoạt giải trong các trận chiến không ? hãy đánh đổ đối phương và lấy các quả cầu để nhận được điểm kinh nghiêm. Phát triển về kích cỡ, dáng vẻ bên ngoài và trở nên gã khổng lồ cao nhất sân đấu. Hãy nên nhớ rằng, kích cỡ là mấu chốt, tuy nhiên đó không phải là lựa chọn bởi sẽ có nhiều chiến binh nhỏ có khả năng sẽ khiên bạn dừng cuộc chơi.

Tải Game EvoWars.io MOD APK

Điểm nổi trội của EvoWars

  • Đánh đổ quân thù và lấy các quả cầu.
  • Nền hình ảnh bắt mắt, định dạng 3d.
  • Tăng kích cỡ và vẻ ngoài trong khi đấu tranh.
  • Có toàn bộ 25 mức.

Tải Game EvoWars.io MOD APK

Tổng quan

EvoWars.io hack là game hành vi đấu tranh tạo dấu ấn với hàng triệu người chơi trong năm 2021. Vào vai vào chiến binh và thắng mọi quân thù để tăng lực lượng mạnh và kích cỡ cho bản thân. Ghi nhận các quả cầu để giúp anh hùng của bản thân trở lên mạnh lên, lớn hơn. Trò chơi này được ra mắt trên google play không lấy tiền và bạn có khả năng tải về máy bản MOD APK của EvoWars.io sau đây để cảm nhận.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (9.0M)
2.5/5 (2 votes)