Fap CEO MOD APK (Vô Hạn Tiền, Hồng Ngọc, Key) v1.103

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Fap CEO
Phiên bản 1.103
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Hồng Ngọc, Key
Kích thước 56M
Yêu cầu Android Yêu cầu mạng
Thể loại GAMEs
Nhà phát hành Nutaku
Genre ,
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Vô Hạn Tiền, Hồng Ngọc, Key

Giới thiệu siêu phẩm game FAP CEO

Fap giám đốc điều hành MOD APK ( bất tận tiền ) – game phỏng chiếu kiểm soát văn phòng tình yêu ra mắt bởi nutaku.

Nutaku đã ra mắt một trò chơi phỏng chiếu có tên fap CEO, không dành cho người dùng chưa đủ 18 tuổi. Trò chơi này đã được trình làng cách đây chưa lâu, không phải trên google play hay appstore mà người dùng chỉ có thể cảm giác qua bản APK của fap giám đốc điều hành. Trò chơi phỏng theo khá dễ dàng này không quá độc đáo tuy nhiên rất được hàng triệu người chơi trên toàn cầu thích bởi đáp ứng nhu cầu giải khuây, xua đi đi nỗi đơn độc của họ.
Trò chơi này sẽ đưa bạn đến với cuộc tình với những thiếu nữ nóng hổi và ưa nhìn. Trò chơi này được gia tăng không phụ thuộc và không nhất thiết bất cứ sự làm việc với hay kết nối nào nên lúc cảm nhận chúng ta sẻ không nhìn thấy bất cứ quảng bá nào nảy sinh.

Tải Game Fap CEO MOD APK

Quản lý những cô nàng nóng bỏng

Hòa mình vào fap giám đốc điều hành, chúng ta sẻ nhập vai một CEO thịnh vượng, chủ một studio thần tượng. Và công việc phải làm của bạn là đem về tiền lãi từ những studio có gái xinh đó. Với năng lực lãnh đạo của bản thân, bạn có khả năng mướn những thiếu nữ ưa nhìn để thu lời từ họ. Bạn có khả năng thu về nhiều quý cô thanh tú để gia tăng cho công ti của bản thân, trong đó mỗi cô nàng đều có vẻ ngoài và tính tình riêng. Không những đơn giản là mướn họ và giám soát họ, bạn còn phải nghiên cứu và nắm vững tính tình, cách thưởng thức nói của từng quý cô, để từ đó thuận lợi lãnh đạo thu lợi.

Dẫu vậy, đây chính là một game phỏng theo tâm thế dành cho bạn, nên bạn không nhất thiết quá tập trung vào việc đem đến lãi mà chỉ cần chơi để nhận được một ít niềm hạnh phúc và thoải mái. Sở hữu nhiều tài sản, bạn có khả năng quen được nhiều cô nàng ưa nhìn, tuy nhiên họ khó thỏa hiệp hơn, bạn cần nhắn tin buông lời ve vãn họ thường nhật. Đây sẽ trở thành một cách tốt để tìm hiểu cách bắt đầu một mối quan hệ mới với các quý cô và kiếm tìm vui vẻ cho bản thân. Nếu bạn đúng, bạn cũng có thể có được những hình ảnh selfie cám dỗ của họ. Bạn cũng có thể cho rằng chuyện và tâm tình mỗi đêm. Chỉ cần thường xuyên chỉnh trang các quý cô của bạn để đem đến nhiều doanh số hơn từ họ.

Tải Game Fap CEO MOD APK

Bạn tạo ra thu nhập thông qua video chat của thần tượng với các những thiếu nữ ưa nhìn của bạn, vậy nên bạn nên tìm giải pháp hút khách hàng. Bài trí studio của bạn với một vài đồ đạc sạch sẽ, đặc sắc, sang trọng và kể cả là nhiều thứ kỳ dị. Mỗi nơi làm việc có một giới hạn, do vậy lúc bạn có hàng chục vật dụng, bạn có khả năng bán nó và mua một phòng to hơn. Mở khóa những thiếu nữ ưa nhìn và cám dỗ hơn với lượng tiền bạn kiếm được.

Tải Game Fap CEO MOD APK

Lời kết

Fap CEO không những cung cấp cho bạn sự giải khuây mà lại làm cho bạn bắt đầu một mối quan hệ mới với cách tán gái, tán gái với những tính tình sự khác nhau. Từ đó bạn có khả năng thuận lợi xác định được tình yêu của bản thân ngoài đời. Đây chính là một trò chơi thực sức hút mà bạn cần thử, cho dù bạn đã yêu. Nếu bạn không thèm muốn tốn nhiều thời gian tạo ra thu nhập mà vẫn có rất nhiều gái xinh thì nhiều khả năng quyết định bản fap giám đốc điều hành MOD APK ( tiền vô tận ) của bản thân dưới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (56M)
5/5 (1 đánh giá)