Farming Simulator 20 MOD APK (Unlimited Money, Free Shopping) v0.0.0.79

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Farming Simulator 20
Phiên bản 0.0.0.79
Tính năng MOD Unlimited Money, Free Shopping
Kích thước 691M
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GIANTS Software
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Giới thiệu game Farming Simulator 20

Bất kỳ ai thích loại hình game trang trại cổ truyền, chắc hẳn đã biết rất rõ về loạt game Farming Simulator do giants software ra mắt. Dù mới giới thiệu ra thị trường chưa lâu tuy nhiên các bản của series game này không ngừng được người dùng săn đón và tụng ca. Những trò chơi này đã được ra mắt trên pc và console, tuy nhiên Farming Simulator 20 là bản tối ưu nhất trên android và ios. Đây chính là sự phát huy thành quả đã đạt được của thị trường game trang trại cổ truyền. Các chức năng cũ đã được đổi mới và chỉnh trang nhiều mặt nên cam kết sẽ cung cấp cho người dùng những cảm nhận bổ ích.

Tải Game Farming Simulator 20 MOD APK

Nội dung game đơn giản

Farming Simulator 20 có một nội dung câu chuyện rất dễ dàng và dễ hiểu. Người dùng sẽ khởi đầu nhiều điều tại một miền quê ở mỹ, công tác tại các nông trại của chính họ để định hình nên các loại sản phẩm sự khác nhau và bán chúng để có thù lao. Điều nổi bật là bạn nhiều khả năng làm mọi việc trên lô đất của bản thân, từ trồng lúa, bón phân, cung cấp nước, chăm sóc vật nuôi.

Công việc hàng ngày có khả năng khiến người dùng bận bịu tuy nhiên lúc kết quả được thu hoạch, bạn hẵn nhiên sẽ đạt được một số tiền kiếm được khủng. Dù có nhiều công tác trong game tuy nhiên người dùng chỉ cần làm số ít động tác dễ dàng là khả thi chúng. Bởi vậy, bản Farming Simulator này thực thụ hợp với căn cứ di động và là thức ăn tinh thần giúp người dùng giải khuây, dễ chịu hữu hiệu sau lúc bận bịu với việc thực tiễn.

Tải Game Farming Simulator 20 MOD APK

Xây dựng và phát triển trang trại của chính bạn

Đầu tiên trong Farming Simulator 20, người dùng sẽ có một lô đất to lớn tuy nhiên chúng triệt để không có gì và ít người biết tới. Thứ phải làm của người dùng là tạo lập và gia tăng giá trị nó thành một nông trại khá giả với toàn bộ đồ ăn và vật nuôi. Nó không chỉ là một trò chơi phỏng theo bình thường. Trò chơi thiếu hẳn điểm ganh đua hay thách thức. Tuy nhiên nó nhu cầu người dùng phải bỏ ra rất lâu vào các hoạt động hằng ngày mới có khả năng làm xong mục đích của bản thân.

Để làm nông, lúc đầu bạn nên cày cuốc đất. Tiếp theo, mua hột giống từ hàng quán hoặc dùng hạt cũ của vụ trước và gieo chúng. Để hạt gia tăng mạnh, người dùng cần chăm chúng đời thường thông qua việc cung cấp nước, bón phân. Tại một lúc nào đó, bạn nhiều khả năng thu hoạch chúng và gởi đến phân xưởng để đóng gói. Việc sau cùng là vận chuyển nông sản thành phẩm tới nơi mua bán và bán kiếm tiền. Và bạn chỉ cần làm nhiều bước đơn giản để thực hiện xong cột mốc của bản thân.

Farming Simulator 20 còn cung cấp cho người dùng nhiều trải nghiệm hay ho khác. Ví dụ như cưỡi ngựa trong nông trại, chăn bò, chăn cừu. Điều đó nhất định sẽ khiến người dùng nhận thấy bận bịu và khoái chí lúc gia nhập trò chơi. Ngoài ra, những công việc hay ho này cũng hỗ trợ bạn có thêm kiến ​​thức và kinh nghiệm, nổi bật chúng nhiều khả năng đem đến lãi cao cho nông trại của bạn.

Tải Game Farming Simulator 20 MOD APK

Hệ thống xe đa dạng

Với xã hội hiện đại hiện tại, sự giúp đỡ của thiết bị là bắt buộc phải có. Vì vậy, Farming Simulator 20 đã thêm vào rất đa dạng thiết bị không giống nhau nhằm giúp đỡ cho việc chăn chăm sóc, trồng trọt của người dùng. Các công cụ tối tân như máy kéo, máy cày, phương tiện thu hoạch, ôtô tải, máy trỉa hạt,… Đều được miêu tả bằng những xây dựng thực tiễn. Điều đó tham gia đem đến sự thân thuộc thiết yếu cho người dùng trong quá trình trải nghiệm.

Farming Simulator 20 cũng đồng ý bạn có được những chú ngựa và cưỡi chúng để đi lại trên bản đồ. Đây còn được xem là công cụ tài trợ thiết yếu vì bản đồ trong game thực thụ rất to lớn. Và bạn chẳng thể di chuyển đến bất kỳ chỗ nào bạn muốn. Chuyện này khá hay ho, phải không?

Tải Game Farming Simulator 20 MOD APK

Tải game Farming Simulator 20 về máy

Farming Simulator 20 có được nhiều đặc điểm nổi trội về nhiều mặt cả về cách chơi, nội dung câu chuyện và nổi bật là hình ảnh. Đối chiếu với các bản trước, trò chơi này đã thay đổi khá nhiều phần bức ảnh. Các cụ thể được miêu tả theo phong cách 3d xác thực. Song song đó, sự kết hợp sắc thái trong từng thời đại rất hòa hợp và sáng tươi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (691M)
5/5 (1 đánh giá)