Genshin Impact MOD APK (Vô Hạn Tiền, Skills) v2.3.0_4786731_4861639

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Genshin Impact
Phiên bản 2.3.0_4786731_4861639
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Skills
Kích thước 366M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành miHoYo
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Tư, 2022 (5 tháng ago)

Phiên bản Genshin Impact MOD APK

Cập nhật mới

  • Thêm đối tượng mới: tartaglia, zhongli, diona, xinyan.
  • Thêm thắt nội dung truyện mới: việc được giao ma thần siêu sao đang đến.
  • Event mới: vì sao vụt tắt chưa trở lại.
  • Thêm chuỗi mới: chuỗi danh vọng, chuỗi bức ảnh, chuỗi thám hiểm
  • Cải thiện vài ba lỗi trong game
  • Ưu hoá tính vững mạnh của gói game.

Hướng dẫn cài đặt bản MOD

Bước 1: tải xuống APK MOD và data từ Wapvip Pro.

Bước 2: giải nén data được folder com. Mihoyo. Genshinimpact. Sao chép folder này vào /android/obb.

Bước 3: đi đến file APK, bạn bấm vào nút install để lắp đặt.

Bước 4: tiến trình lắp đặt xảy ra rất nhanh. Kể từ khi thực hiện xong, biểu tượng của Genshin Impact sẽ hiển thị trên màn hình. Sau cùng, vào game để cảm giác.

 

Bản MOD APK của Genshin Impact đồng thuận bạn tăng max sát thương, bớt hồi chiêu và tiền vàng vô tận. Tải về ở đây!

Genshin Impact là game mạo hiểm phỏng chiếu toàn cầu teyvat, được ra mắt chính thức bởi mihoyo limited. đây chính là trò chơi mạo hiểm được xây dựng trên nền hình ảnh 3d, gây bão của những người làm truyền thông bởi nội dung truyện và cách chơi cuốn hút. Ngày nay, trò chơi đã xuất hiện trên đại đa số các căn cứ phổ quát gồm android, ios, pc, stream và console. Thông tin bên dưới của Wapvip Pro sẽ giúp bạn khảo sát trò chơi hot này nhé.

XEM THÊM NHIỀU GAME – APP HACK KHÁC:

Giới thiệu game Genshin Impact

Mihoyo là một nhà ra mắt đình đám có nguồn gốc từ trung quốc đại lục, họ chuyên sinh những trò chơi anime dẫn dụ trên di động và có được thành công mỹ mãn như honkai impact 3. Và vừa qua, trò chơi Genshin Impact đã chính thức xuất hiện trên google play cuốn hút sự yêu thích của rất nhiều người. Từ loạt video trailer, bức ảnh, kết cấu gameplay, đông người chơi đợi chờ đây sẽ trở thành trò chơi mạo hiểm đáng cảm giác nhất trong năm 2021.

Tải Game Genshin Impact HACK MOD APK

Cốt truyện hấp dẫn

Nội dung câu chuyện của genshin’s impact rất khoái chí, sự việc rêu rao về bạn và anh chị em của bản thân đi đến một toàn cầu khác tên là teyvat. Tuy nhiên lúc đến đó, bạn đã bị mắc kẹt và tách xa nhóm. Khi này, những thứ phải làm của người dùng là tìm hiểu địa phận bí ẩn teyvat và tiến hành kiếm tìm câu trả lời từ the seven ( thần nguyên tố). Mở đầu hành trình của bản thân, bạn với cương vị là một outlander, không ngừng chuyến đi khai phá toàn cầu diệu kỳ này. để có thể khám phá những bí ẩn, người dùng tìm phương pháp tham gia những người trong năm châu teyvat. Bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa?

Tìm hiểu thế giới teyvat

Chúng ta sẻ lấy làm lạ trước toàn cầu trong Genshin Impact, bởi sắc đẹp khác thường của chúng. Không giống như hình dung của rất nhiều người, toàn cầu trong teyvat được chạm trổ một cách sôi nổi và thích mắt. Chúng ta sẻ được ngắm nhìn và vượt qua xác thực. Người dùng có thể thấy tất cả chúng ta chạy, leo, bơi, lướt ván,… Nhất định sẽ có cảm nhận như đang sống trong thế giới của riêng mình.

Tải Game Genshin Impact HACK MOD APK

Gameplay hấp dẫn

đến với Genshin Impact, người dùng sẽ được khai phá một năm châu phát triển lớn và đầy sắc màu thông qua hành trình của nhân vật chính. điều cốt lõi là bạn nhiều khả năng tự do lái đối tượng của bản thân đi để khai phá mà không còn phải tuân theo bất cứ nguyên tắc nào. Tiêu biểu là các vận hành như chinh phục đỉnh núi, bay, ẩu đả, bơi. Người dùng sẽ có thể cảm nhận toàn bộ một cách sôi nổi.

Hơn thế nữa, chuỗi sứ mệnh trong game cũng khá phong phú. Việc này cho phép người dùng cảm giác được toàn thể nội dung truyện mà Genshin Impact đem đến. Từ đó, chúng ta sẻ thấy được rằng bí mật của từng đối tượng trong trò chơi này. Cùng lúc, những sự việc kỳ ​​bí về khu vực này cũng từ từ được tiết lộ, tạo cho người dùng cảm nhận hiếu kì trong thời gian suốt quá trình trải nghiệm.

Chuỗi chiến đấu

Phong cách đấu tranh trong Genshin Impact theo phản ứng nguyên tố để có thể gây sát thương. Không phải là một game theo dạng hack và chém nữa mà thay vào đó yêu cầu người dùng phải tiến triển suy nghĩ và năng lực. đây còn là một điều đáng lưu tâm rất khác biệt, mà nhà ra mắt mihoyo muốn đem đến cảm nhận bổ ích cho người dùng.

Tải Game Genshin Impact HACK MOD APK

Hệ thống nhân vật

ở mảng đối tượng, Genshin Impact có bản quyền vô số đối tượng mang phong cách anime. Với vô số đối tượng đặc sắc để quyết định trong cuộc hành trình của bạn, mỗi đối tượng có khả năng có một câu chuyện không giống nhau. Vì lẽ đó, bạn nên khai phá từng đối tượng để biết được nhược điểm và ưu điểm.

Chế độ co-op

Trong chế độ này, Genshin Impact giúp người dùng làm việc với bằng hữu để khởi động hành vi. để vượt xa thách thức và gặt hái phần thưởng, bạn nên kết hợp với vài người chơi khác để tìm hiểu toàn cầu teyvat. Bạn đã chuẩn bị đầy đủ dự toàn cầu bí ẩn này chưa?

Tải Game Genshin Impact HACK MOD APK

Hình ảnh đẹp

Hình ảnh của trò chơi này có sự bỏ ra công phu nhằm cung cấp cho người dùng những cảm giác giá trị nhất. Các công trình kiến trúc kiến ​​trúc và địa thế trong game được bày tỏ đẹp tuyệt vời mắt. Không những thế, các hiệu ứng tấn công và chuyển cảnh của đối tượng được lột tả khá thành công và hoạt động ổn định trên nhiều máy móc ở thời điểm hiện tại. Không thể không khẳng định hình ảnh là điều trọng yếu giúp trò chơi này có được những thành công nhất định trong ngay bây giờ.

Tổng quan

Với những phẩm bình trên, Genshin Impact MOD xứng đáng là game mạo hiểm đáng cảm nhận nhất năm 2021. Nếu bạn là người thích loại hình game theo phong cách anime thì hãy đón nhận trò chơi thứ nhất có nguồn gốc từ trung quốc đại lục. Ngày nay, trò chơi đã trình làng bản chính thức. Mọi người có khả năng tải free trên google play và app store hoặc cảm nhận bản MOD APK tại Wapvip Pro.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (366M)
5/5 (1 đánh giá)