Hundred Soul MOD APK (Vô Hạn Tiền, One Hit, God Mode) v3.80.0

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Hundred Soul
Phiên bản 3.80.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, One Hit, God Mode
Kích thước 95M
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành HOUND 13
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Giới thiệu phiên bản Soul MOD APK

Hòa mình vào game Hundred Soul ( MOD onehit, god MODe ) để cảm nhận những màn hành động trong toàn cầu thần thoại bí ẩn. Nơi bạn nên đấu tranh để giúp nhân loại không bị diệt vong.

Tải game Hundred Soul MOD APK

Giứi thiệu game Hundred Soul

Hàn quốc từng uy danh lúc trình làng thành công game dragon nest trên thị trường toàn thế giới. Phát huy thành quả đã đạt được ấy đơn vị sản xuất dragon nest tạo ra Hundred Soul với ao ước mang đến một toàn cầu kỳ ảo, toàn cầu vĩ đại hàm chứa không ít chuyện bí ẩn. đầu tiên Hundred Soul được trình làng tại hội nghị unite seoul 2017 với mệnh danh project một trăm.

Hundred Soul lấy thời đại là toàn cầu thần thoại nơi kỳ vọng sống của loài người đang từ từ lụi tàn. Công việc được giao của bạn lúc dự là tìm phương pháp cứu chuộc nhân loại rời xa sự diệt vong, kiến tạo một thời gian tới mới. Bạn phải đương đầu với quá nhiều đối phương đáng sợ như chimera, gorgo, minotaur…

Đây đều là những loài quái thú hung bạo, là chướng ngại vật tạo áp lực đến nhân mạng con người. để thắng lợi được các loại quái vật này không phải là chuyện đơn giản nên dùng vũ khí, phối hợp các loại bộ sao cho hợp lý nhất.

Tải game Hundred Soul MOD APK

Gameplay dễ dàng

Bình thường mỗi game hành vi sẽ được xây dựng với nội dung câu chuyện riêng, lúc ấn lúc đầu chúng ta sẻ nhận ra vô số đoạn đối thoại chạy trên màn hình. Thực tiễn chả có rất ít người mặn mà với những gì xảy ra trong đối thoại, họ chỉ muốn mau chóng lúc đầu đấu tranh.

Theo được tâm lí ấy, Hundred Soul đưa người dùng đến luôn những phân cảnh quay hành động đẹp mắt mà không nhất thiết đọc đối thoại. Lối đánh game mang tính chặt chém nhanh gọn tuy nhiên đầy hút hồn. Mỗi màn chỉ chơi trong khoảng thời gian khoảng 2 phút, mặc dù ít thời kỳ tuy nhiên lại có công dụng giải khuây cao, làm cho bạn giải tỏa kịch tính sau những giờ hành chính nhọc nhằn.

Hundred Soul có chuỗi vũ khí lạ lẫm, phong phú. Mỗi loại lại mang một phong cách đấu tranh sự khác nhau ví như rìu, kiếm, búa, lưỡi hái… Ngoài loại vũ khí chính còn có thêm chuỗi vũ khí phụ như súng tấn công, khiên bảo vệ…

Chức năng kết hợp ( fellow ) giúp người dùng đạt được những sự giúp đỡ ưu việt nhất lúc sa vào tình cảnh khó khăn. Bạn có khả năng kết hợp các vũ khí không giống nhau để tạo nên bộ hạn chế quân thù sao cho hữu hiệu.

Tải game Hundred Soul MOD APK

Điểm nổi trội của trò chơi này

  • Chuẩn bị, vũ khí phong phú với hơn một trăm loại không giống nhau. Nên biết cách dùng và cùng với sao cho nâng cao giá trị được hết chức năng của chúng.
  • Quyết định chiến hữu cùng đấu tranh được bổ sung trong game. đây là phương pháp để bạn lựa chọn ra các bạn anh em tương xứng bên nhau sát cánh trên chiến trường.
  • Tạo bộ bằng phương pháp phối hợp đa dạng vũ khí cùng nhau cùng 1 lúc để tấn công kẻ thủ sẽ rất hữu hiệu nếu được tái sử dụng đúng cách, đúng thời khắc.
  • Hundred Soul đem đến 3 lớp đối tượng cho người dùng chọn lựa. Lối đánh thiếu hẳn cột mốc non-target giúp người dùng thỏa làm các bộ chặt chém theo phương thức đặc biệt.
  • Game tương thích với cả nền tảng android và ios cam kết cung cấp cho bạn những cảm giác dẫn dụ nhất.
  • Dùng nền móng hình ảnh unity engine
  • Hundred Soul có thêm vào dụng cụ gia tăng game đa nền móng – unity engine đem đến nhiều trải nghiệm bất thường nhất cho các người chơi game. Các đối tượng trong game được xây dựng rất tỉ mẫn, hình ảnh rõ nét,
  • cuốn người dùng vào từng chi tiết nhỏ nhất. Dù đánh game trong một khoảng thời gian dài tuy nhiên bạn vẫn sẽ không nhận thấy mắt bị mỏi.

Tải game Hundred Soul MOD APK

Không những vậy thanh âm cũng đầy hấp dẫn và chất không thua kém. Từng phân đoạn thanh âm sẽ sự khác nhau, thanh âm đấu tranh, thanh âm lên cấp, thanh âm thao luyện, chiêu dụ những người đều khá đặc biệt. Chuyện này làm người dùng thiếu hẳn cảm nhận tẻ nhàm.

Tải game Hundred Soul MOD APK về máy

Đến với Hundred Soul chúng ta sẻ có thể đi vào một năm châu kỳ ảo với rất đa dạng vũ khí, nhiều đối phương đáng sợ. Sứ mệnh của bạn là phải tranh đấu với những thế lực hung bạo, ngăn cản con người đến với bờ vực của sự suy vong. Cùng tải game về máy và tham vào năm châu thần thoại đầy bí ẩn này nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (95M)
5/5 (1 đánh giá)