Kick The Buddy Remastered MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.1.0

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Kick The Buddy Remastered
Phiên bản 1.1.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 77M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Playgendary
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Phiên bản Kick The Buddy Remastered MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Mở khóa.
  • Hack vip.

Kick The Buddy Remastered MOD APK là game giải khuây cam kết sẽ đưa người dùng đến những khoảnh khắc tự tại với thiết bị di động. Trong game, chúng ta sẽ thảnh thơi hành hạ chú gấu bông trong game một cách tàn nhẫn mà không tác động đến nhiều điều chung quanh.

Tải game Kick The Buddy Remastered MOD APK

Giới thiệu game Kick The Buddy Remastered

Nếu bạn cần kiếm một game để giải khuây sau những giờ hành chính không được khỏe thì Kick The Buddy Remastered sẽ trở thành một sự chọn lựa không có khiếm khuyết. đây chính là một trò chơi tương xứng cho bất kỳ ai đang gặp nhiều sức ép trong đời sống. Họ sẽ hòa mình vào game để giải tỏa những buồn phiền đó.

Kick The Buddy Remastered không phải là một game hành vi theo dạng lên cấp để mạnh hơn. Thay vào đó, cách đi vào hoạt động của game không quá cầu kỳ, đem đến cảm giác tốt nhất cho người dùng. Trò chơi có nguồn gốc từ playgendary limited và có trên đôi bên nền tảng android và ios. Với sức chứa 125m, game sẽ giúp người dùng thuận lợi tải và chơi game ngay trên mọi thiết bị di động thời nay.

Thông tin game

Trong Kick The Buddy Remastered, chúng ta sẽ thấy một người nộm bằng vải khá đáng ghét được gọi là buddy. Buddy là một chú gấu bông dễ thương tuy nhiên rất tội nghiệp. Chàng trai này bị nhốt trong một chiếc hộp và chẳng thể ra bên ngoài. Nó thường xuyên phải chịu sự tra tấn từ chủ nhân – người dùng. Hãy hình dung đây chính là kẻ khiến bạn phẫn nộ.

Hãy trừng trị và hành hạ nó không tiếc thương cho đến khi đối tượng bị thâm mặt và băng bó toàn bộ cơ thể. Nó sẽ giúp bạn giải tỏa kịch tính gấp rút. Dù bị hành hạ man rợ tuy nhiên buddy sẽ luôn đáp ứng người dùng, tương đương với việc chàng trai này sẽ đứng yên đi đâu cả. Anh ta luôn chờ bạn để hành hạ. Tuy nhiên có một vài thời điểm buddy sẽ chạy và nhảy triền miên để đem đến sự hào hứng cho người dùng.

Tải game Kick The Buddy Remastered MOD APK

Tra tấn buddy

Kick The Buddy Remastered đồng thuận người dùng tra tấn buddy

Bằng mọi cách không giống nhau, tuy nhiên gương mặt của chúng luôn tươi cười và không thay đổi sắc. đây chính là một chức năng bổ ích của trò chơi đem đến. Về căn bản, Kick The Buddy Remastered khá giống với trò chơi chặt trái cây vang danh. Thay vì một kẻ hoa quả, ngày nay bạn cảm giác một người nộm vui tươi.

Bất hòa với những game có thông tin chăm lo vật nuôi, Kick The Buddy Remastered lại đem đến những màn tra tấn man rợ đối với chú gấu nho nhỏ này. Hãy hình dung chỉ lúc buddy thiệt mạng, anh ta mới có khả năng được giải thoát bởi địa ngục trần gian. Bạn có khả năng chọn lựa các cách thức tra tấn như súng laze, máy cưa, kiếm hoặc đặt một quả bom c4 và chờ nó phát nổ. Nghe có vẻ hay ho phải không?

Kể từ khi tra tấn buddy, người dùng sẽ được thưởng một lượng tiền tương xứng để mua hàng trong shop. Bạn nhiều khả năng mua những đồ vật để bài trí cho chú gấu này trở thành nho nhỏ hơn. Hoặc bạn có khả năng nâng cấp vũ khí trở thành mạnh mẽ để thuận lợi kết liễu buddy một cách khẩn trương.

Tải game Kick The Buddy Remastered MOD APK

Đa dạng vũ khí

Kick The Buddy Remastered đầu tư cho người dùng chuỗi vũ khí phong phú với đa dạng sự khác nhau như súng laze, cung tên, dao, búa. Toàn bộ những vũ khí này lập ra một màn tra tấn đặc sắc nhất trong game. Mỗi loại vũ khí có vai trò không giống nhau, người dùng cần quyết định loại thích để tổ chức màn tra tấn buddy
Một cách tuyệt vời nhất.

Căn cứ vào đó, có vũ khí được đưa. Nhưng một số vũ khí khác đề nghị người dùng phải thực hiện xong vài ba thách thức khăng khăng mới nhiều khả năng mở khóa. đừng quá lo âu về điểm này, vì bản MOD ở phía dưới thông tin sẽ cho bạn lượng tiền vô tận để mở khóa bất kể thứ gì bạn muốn.

Cạnh đó, người dùng cũng nhiều khả năng triệu hồi nhiều năng lượng từ thần linh từ thần thoại để hành hạ chú gấu buddy. Hãy thử hình dung cái búa vĩ đại của thor do chính bạn kiểm soát để tra tấn chú gấu tội nghiệp này.

Tải game Kick The Buddy Remastered MOD APK

Hình ảnh và âm thanh

Kick The Buddy Remastered mang xây dựng bổ ích, gây hài cho người dùng. Các cụ thể trên buddy là không có khuyết điểm để hợp với những gì người dùng muốn. Nổi bật là gương mặt tươi cười, vẻ ngoài khôi hài cùng những màn tra tấn tàn khốc dứt khoát sẽ khiến người dùng nhận thấy siêu khoái chí. Các hiệu ứng cháy nổ, vận tốc chuyển cảnh trong game cũng mãn nhãn và hợp với gần như tất cả các thiết bị di động ở thời điểm hiện tại.

Không những vậy, thanh âm của game giao tiếp khá tốt với những màn tra tấn lập ra một game giải khuây. Mỗi cuộc tấn công của người dùng vào buddy sẽ phát ra những thanh âm vui tươi. đôi những lúc đó là tiếng khóc, tiếng la ó hay kể cả là nụ cười đạo đức giả của buddy. Do đó, người dùng sẽ luôn nhận thấy thích trong những màn tra tấn búp bê tội nghiệp này.

Đây chính là một trò chơi rất hay ho, Kick The Buddy Remastered MOD APK đem đến những khoảnh khắc giải khuây thật sự bổ ích cho người dùng. Những cảnh tra tấn man rợ sẽ làm bạn nhận thấy hưng phấn khi bị sức ép song không cách nào thoát ra được. Hãy thôi lưu ý đến những thứ chung quanh, đăng nhập khẩu vào game và chú trọng vào màn tra tấn buddy để xả căng thẳng ngay lúc này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (77M)
5/5 (1 đánh giá)