Kingdom Rush Origins MOD APK (Full Heros, Unlimited Gems, Money) v5.3.15

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Kingdom Rush Origins - TD
Phiên bản 5.3.15
Tính năng MOD Full Heros, Unlimited Gems, Money
Kích thước 239M
Yêu cầu Android 4.2 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ironhide Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Vào cuộc Kingdom Rush Origins MOD ( bất tận tiền ) – game chiến lược người trấn giữ khung thành đáng chơi nhất trên android.

Giới thiệu game Kingdom Rush Origins

Mang một phong cách chơi thuần kế hoạch người trấn giữ khung thành nên Kingdom Rush Origins cũng khá giống với các game cùng loại hình khác. Trò chơi sẽ đưa bạn ngang qua rất nhiều màn chơi với thứ phải làm độc nhất là dùng những block nhằm cấm cản các cuộc hành quân của quân thù và đảm bảo an toàn tòa thành của vương quốc, không cho chúng vượt xa dù chỉ là một tên. Các con quái vật tấn công tháp sẽ đi đường theo các cung đường dẫn vào thành chính có trên bản đồ và bạn nên đặt những công trình kiến trúc bảo vệ ở gần cạnh đường để cho các block này trừ diệt địch.

Mỗi loại tháp trong Kingdom Rush Origins có được các đặc trưng không giống nhau. Có loại đem đến có thể tấn công với vận tốc lớn, cũng có loại chỉ để làm chậm. Tháp sẽ được mở khóa lúc bạn vượt xa những màn chơi yên ổn và hãy dùng được nó bằng phương pháp để tại những khu vực ưu việt nhất. Ví dụ, đặt các tháp có tiến độ tấn công địch nhanh và các tháp làm chậm quân thù ở đầu, để lúc quân thù di chuyển về phía còn lại của cung đường sẽ bị các tháp với sát thương lớn kết liễu.

Tải Game Kingdom Rush Origins MOD APK

Quân thù cũng sẽ biến đổi không ngừng qua từng màn chơi không khác gì các tháp người trấn giữ khung thành và càng lúc càng mạnh lên khiến người dùng phải cố gắng hết sức mới có khả năng thắng được. Quân thù nhiều khả năng là quái vật, binh sĩ, cũng có khả năng là các loại rắn, bọ,. V. V. Vài ba kẻ có khả năng miễn dịch với các tháp thông thường và bạn nên dùng các tháp nổi bật mới có khả năng diệt chúng.

Điểm nổi bật của trò chơi

  • Phong phú tháp phòng vệ và quái vật.
  • Rất nhiều cấp đồ làm cho bạn chơi mãi không chán.
  • Hình ảnh 2d tuy nhiên được giải quyết thích mắt và mượt mà.
  • Shop chuẩn bị với nhiều món hàng tương trợ người chơi game trong những màn chơi khó.
  • Thuận lợi chỉnh trang tháp để tăng lực lượng mạnh.

Tải Game Kingdom Rush Origins MOD APK

Đồ họa đẹp mắt

Là phiên bản nâng cấp của kingdom rush frontier nên kingdom rush originds được bỏ ra về hình ảnh cực kỳ tốt và có phần xinh hơn đối chiếu với bản kingdom rush. Bất kể là hình ảnh 2d tuy nhiên gần bức ảnh khá giống với 3d. Các block, quái vật và các hình ảnh trong game đều được giải quyết rất tuyệt, mang tới một cảm nhận mượt mà trong mọi khung hình.

Tải Game Kingdom Rush Origins MOD APK

Tải game Kingdom Rush Origins MOD APK

Mình đã chơi thử Kingdom Rush Origins và nhận thấy nó hơn hẳn các trò chơi cùng loại hình phòng vệ. điều đó cũng bình thường thôi vì đây từng là game trả tiền mà. Nếu bạn ghét mất khoản tiền để chơi thử thì có khả năng tải bản MOD APK mà Wapvip Pro cung dưới quyền đây để cảm nhận nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (239M)
5/5 (1 đánh giá)