Last Day On Earth MOD APK (Menu, Bất Tử, Chế Tạo Miễn Phí, Sát Thương) v1.18.11

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Last Day On Earth
Phiên bản 1.18.11
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Chế Tạo Miễn Phí, Sát Thương
Kích thước 100MB
Yêu cầu Android 4.1+
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kefir!
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
 • Menu
 • Bất Tử
 • Chế Tạo Miễn Phí
 • Sát Thương

Last day on Earth MOD APK ( bất tận tiền, free craft ) là game tồn tại lấy đề tài zombie đang trở nên một trò chơi android được thích nhất ở thời điểm hiện tại với rất nhiều lượt tải trên google play.

Giới thiệu game Last day on Earth: survival

Loại hình tồn tại kinh hãi trước Last day on Earth đã có nhiều, ví như z day hay ark. Dẫu vậy, thành công nhất dường như vẫn là ldoe. Có số lượng người chơi lớn kể từ sau khi lần đầu tiên giới thiệu, Last day on Earth: survival là game nổi tiếng nhất trong thời kỳ dài và kéo đến tận bây giờ. Tại thời điểm này, trò chơi này hiện có trên android và ios ( gia tăng bởi andrey pryakhin ).

Tải Game Last Day On Earth Survival HACK MOD APK

Cũng không khác gì những trò chơi tồn tại khác, thế giới của Last day on Earth: survival siêu tàn khốc. điều bạn cần thực hiện là tồn tại, chỉ lúc sống được thì mới có khả năng cảm nhận hết cái hay ho của game. Trò chơi xoáy sâu vào việc thu thập điều tồn tại thay vì hành vi nổ súng. Dẫu vậy, chừng đó đó đủ để người chơi game chìm đắm vào bầu không khí hồi hộp, kịch tính.

Cốt truyện hấp dẫn

Toàn cầu mà kefir xây dựng cho Last day on Earth: survival chứa nhiều màu giả tưởng. Sự việc lúc đầu vào năm 2027 lúc mà con người đang đối mặt thảm họa hủy diệt.

Không phải giao tranh, không phải thiên tai, thay vào đó thảm họa virus – zombie. Loại virus này có vận tốc lan rộng xây xẩm mặt mày, tiến lại đâu, nó tàn phá sự sống tới đó. Từ thành phố này sang thành thị khác, từ lục địa này qua lục địa khác. Từ từ, con người sẽ bị đồng hóa, trở nên xác sống, không kiểm soát được.

Những con zombie với bản chất khát máu, cuồng điên sẽ tấn công con người. Trong số các bạn thuận lợi tồn tại đó có bạn. Phải làm sao để tránh khỏi dịch bệnh kinh khủng này? cần làm những điều gì để không đang dần trở thành xác sống? đây là công việc được giao của bạn. Hãy nỗ lực, làm tổng cộng những gì nhiều khả năng để sống sót trong năm châu huyên náo của Last day on Earth survival.

Gameplay đơn giản

Sự thành công của Last day on Earth survival dựa vào nhiều điều. Trong đó không thể bỏ lỡ phong cách chơi mang đề tài zombie hãi hùng. Cái hay ho của chủ đầu tư thực sự là giúp người chơi game đạt được cảm nhận sống thiệt mạng thực thụ. Trong người bạn có đề kháng, là vì điều thuận lợi. Ngoài ra, thử thách đang ở ngay trước mắt. Sống hoặc thiệt mạng, là vì sợi dây siêu mong manh. Muốn còn sống thì bạn nên làm mọi việc nhiều khả năng.

Tải Game Last Day On Earth Survival HACK MOD APK

Muốn tồn tại cần chiến đấu

Hãy hình dung bạn đang sống giữa một thành thị rất nhiều sự mạo hiểm. Những con zombie có khả năng tấn công bạn bất kỳ thời điểm nào. Chúng ẩn náu khắp mọi chốn, chỉ cần thấy bạn là sẽ lao ra không đếm xỉa tới. Thiếu hẳn chỗ nào an toàn, cho dù trong rừng hoặc những khối nhà chắc chắn.

Một toàn cầu kinh khủng như thế là, có cách nào để bạn tồn tại? đáp án thực sự là tự mình vận động. Khi này, bạn cần đổ xuống đường, tìm món ăn, vũ khí, thức uống, những thứ thiết yếu cho việc tồn tại.

Tuy nhiên ngoài đó hiểm nguy, ra sẽ có điều kiện thiệt mạng? đừng nghĩ ngợi an toàn là sống, bởi nếu không tìm thực phẩm cần thiết thì bạn cũng thiệt mạng mà thôi. Last day on Earth: survival xây dựng các con số liên can tới hiện trạng của bạn. Vậy nên, bạn có khả năng quan sát để đưa ra những quyết định phù hợp.

Xây dựng thành trì để phòng thủ

ới dịch bệnh zombie thì không gì có khả năng hẳn nhiên rằng cứ ngồi trong gia đình thì sẽ an toàn. Vậy nên, Last day on Earth survival bắt bạn phải làm việc. Hay nói cách khác là rời đi khỏi nơi náu thân. đây là thời điểm chúng ta sẻ search những chất liệu để sản xuất vũ khí. Dù chỉ thô sơ như gậy, đá, giày,… Tuy nhiên nó cũng làm cho bạn tăng có thể còn sống.

Last day on Earth survival cũng đồng ý người chơi game xây nền tảng. đây sẽ là khu vực bạn trú ngụ, phòng vệ. đặt thêm độ an toàn, hãy làm các bẫy, trồng rau, chăm sóc chó. Vào đôi lần chẳng thể ra bên ngoài thì nguồn lương thực tự cung này sẽ giúp bạn sống qua ngày.

Nổi bật, trong năm châu tồn tại này còn có cả sự có mặt của những tên trộm. Trận chiến đấu này không những thuần túy giữa zombie và người. Nó còn là năm châu đầy khắc nghiệt lúc thiếu hẳn tình bạn, tình thương. Ngay tại thời điểm bạn đi vắng, có khả năng họ sẽ đến nhà và vơ vét nhiều điều hoặc nhiều khả năng hại chết bạn.

Tải Game Last Day On Earth Survival HACK MOD APK

Tìm kiếm vật phẩm để sinh tồn

Cạnh việc đấu tranh thì điều phải làm kiếm tìm vật phẩm cũng siêu mấu chốt. Last day on Earth: survival làm nên một bản đồ to lớn. Người dùng nhiều khả năng đi lóe sáng để tìm đồ ăn, chất liệu. điều nổi bật chính là khu vực mà bạn đã tìm tới sẽ được chuỗi biến đổi triệt để. Bởi vậy, chẳng thể dùng cho chiêu ngon thưởng thức quen lại tìm.

Bạn có khả năng kiếm tìm vật phẩm ở nhiều nơi trên khắp bản đồ. Kể cả là vô tình vào nhầm nhà một ai đó. Những nơi bỏ hoang như nền tảng quân sự sẽ giúp bạn xác định được nhiều vũ khí trị giá.

Kết nối cùng bạn bè

Last day on Earth: survival không bắt bạn cần chiến game độc thân. Bởi trò chơi còn có chế độ làm việc với – co-op. Có nghĩa là bạn có thể rủ bằng hữu, cùng kề vai sát cánh để đấu tranh. Nếu đã có chiến hữu thì mọi khó khăn, việc phải làm cũng sẽ được chia sẻ.

Hình ảnh rõ nét kinh dị

Chẳng những gameplay khác lạ mà hình ảnh của game cũng được cho là cực kỳ cao. Nó không những mượt mà lại đẹp. Bức ảnh, thanh âm chẳng bao giờ ảo mà đổi lại là sự xác thực. Vẫn là hình ảnh 3d, tả thực, thể hiện cảnh quan sinh động. Vừa đạt được sự rùng rợn, hồi hộp, cao trào. Vừa đạt được những cảnh quang tráng lệ, thân mật.

Các vật phẩm không làm được

 • Horse saddle
 • Kevlar trousers
 • Mortar
 • Metal pipe
 • Assault helmet
 • Assault body armor
 • Assault trousers
 • Assault boots
 • Atv transmission
 • Clan banner
 • Tactical backpack
 • Hand pump
 • Repair station
 • Zombie truck
 • S&w magnum
 • Mi24
 • Electronics lab
 • The dragunov
 • Metal cutter

Cách cài đặt bản MOD và sao lưu dữ liệu

Bước 1: gỡ bản gốc.
Bước 2: download 2 file APK và obb.
Bước 3: giải nén file obb được folder zombie. Survival. Craft. Z. đi lại folder này qua đường link /android/obb.
Bước 4: khởi chạy file APK.
Bước 5: enjoy.

Bảo ban sao lưu thông tin lúc update bản mới

 • Mở quản lí tệp tin.
 • Vào đường link /android/obb.
 • Nén ( đóng gói ) folder zombie. Survival. Craft. Z thành file. Zip.
 • Copy file này qua chỗ khác hoặc upload lên drive đã được.
 • Chẳng may bị mất thông tin hoặc muốn phục hồi bạn có khả năng giải nén folder này vào /android/obb.

Lưu ý: nếu có bản MOD mới, bạn chỉ cần vào WapvipPro123.Com tải MOD mới về máy và lắp đặt chèn lên là được.

Tải Game Last Day On Earth Survival HACK MOD APK

Tải game Last day on Earth: survival MOD APK cho điện thoại Android

Last day on Earth: survival luôn đặc biệt đối chiếu với các trò chơi khác cùng loại hình. Từ cách chơi quyến rũ cho đến hình ảnh chuẩn 3d hãi hùng, đây sẽ trở thành trò chơi xuất sắc dành cho những người thích loại hình tồn tại zombie. Dường như bạn cần tải game về máy và cảm nhận, một thông tin cho ra mắt như vậy là chưa đủ diễn tả cái hay ho của chúng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (100MB)
5/5 (1 đánh giá)