League Of Stickman MOD APK (Full Tiền, Kim Cương, Level, Máu, Skill All) v6.1.6

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên League Of Stickman
Phiên bản 6.1.6
Tính năng MOD Full Tiền, Kim Cương, Level, Máu, Skill All
Kích thước 137 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DreamSky
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Phiên bản League of Stickman MOD APK

Bạn có khả năng hack nhiều tiền vàng, kim cương cùng các chức năng khác nếu dùng bản sửa đổi ( MOD APK ) của League of Stickman tại Wapvip Pro.

Tính năng

  • Bất tận tiền.
  • No skill cd ( giảm thiểu hồi chiêu nhanh ).
  • Free shopping.
  • Mở khóa toàn bộ vũ khí.

League of Stickman MOD APK ( bất tận tiền, hack cửa hàng ) làm cho bạn có nguồn năng lượng dồi dào triệt để trước các địch thủ. Qua đó, nhiều khả năng làm xong công việc được giao chóng vánh mà không tốn nhiều thời gian.

Tải game League Of Stickman MOD APK

Giới thiệu game League of Stickman

League of Stickman là game hình ảnh 2d do dreamsky phát hàng kể từ năm 2016. Game thuộc loại hình vào vai, đáng sợ, hành vi miêu tả trận chiến đấu đấu của các bạn que trước các thế lực đen tối. Sau hơn 9 năm tính từ ngày giới thiệu, game vẫn là một trong nhiều trò chơi được xã hội người chơi game thích nhất tại mọi quãng thời gian.

Lối chơi lôi cuốn

League of Stickman có rất nhiều trận chiến đấu không nhân nhượng giữa người que và những con quái vật. Sứ mệnh của người que là thắng chúng, giết đông hơn càng tốt. Cuối mỗi màn chơi là những con boss có nguồn năng lượng dồi dào khủng và bạn nên đánh đổ nó nếu có nhu cầu bước tiếp.

Tương đối dễ để lái đối tượng trong game. Hệ thống điều khiển joystick cùng với cùng các chiêu trò được để tại hai bên khiến bạn nhiều khả năng dễ dàng di chuyển đồng thời áp dụng kĩ năng.

4 chế độ chơi hấp dẫn

Normal: đây chính là chế độ căn bản với các màn chơi vượt ải được phân thành chương có độ khó tăng đều đặn. Mỗi chương gồm có 3 màn chơi dễ, 1 màn chơi bình quân và màn đánh boss có độ khó đỉnh điểm.

Vượt quá chế độ normal, chúng ta sẻ nhận được tiền vàng, kinh nghiệm và các vật phẩm ngẫu nhiên. Mỗi màn chơi được ứng dụng nhiều nhất 2 tướng đấu tranh vượt quá ải.

Elite: chế độ săn boss để kiếm vật phẩm đầu tư cho tướng. Chế độ này cũng được phân thành các chương na ná như chế độ normal. Dẫu vậy có cấp bậc khó hơn cực kỳ nhiều.

Các tướng phải đạt mức nhất quyết mới có khả năng vượt ải. Phần thưởng người chơi game nhận được là các trang thiết bị từ 1-5 sao tùy theo từng ải. Chơi trong chế độ elite, bạm khả dụng nhiều nhất 3 tướng.

Tải game League Of Stickman MOD APK

Abyss: chế độ vượt ải có 5 độ khó tăng đều đặn. Người dùng cần có vé mới có quyền vượt ải. Lượng vé thiết yếu sẽ tăng đều đặn theo cấp bậc khó của mỗi màn chơi. Bù cho, vật phẩm nhận được sẽ xịn hơn cực kỳ nhiều.

Nightmare: phương pháp chơi giông giống như chế độ normal tuy nhiên độ khó hơn nhiều. đây chính là một nỗi kinh hoàng với tất cả mọi người phải dự vượt ải.

Hình ảnh 2D quen thuộc

League of Stickman có nhạc nền ngân nga, chầm chậm, hào hùng. Hiệu ứng thanh âm của game siêu lôi cuốn lúc miêu tả cụ thể thanh âm từng đòn đánh với những âm điệu rất uy. Các hiệu ứng khác đã được xây dựng sống động và cụ thể được phóng đại hóa lên nhiều lần, khiến người dùng bị cuốn hút, vào vai vào đối tượng một cách sâu đậm.

Hình ảnh 2d đơn giản với những ninja người que thân thuộc của loại hình game stickman. Mỗi đối tượng đều được cung cấp toàn bộ vũ khí, áo giáp và các trang thiết bị phòng hộ. Quái vật được xây dựng với chủng màu chính yếu là màu đen để biểu lộ chi tiết nhất tính đen tối, hung bạo của chúng.

Tải game League Of Stickman MOD APK

Các tính năng nổi bật

  • Mở khóa nhiều vị tướng để tạo nên một đội quân có nguồn năng lượng dồi dào vượt bậc, có tài năng đấu tranh kháng cự lại ông hoàng quỷ.
  • Hình ảnh đỉnh cao với những thanh âm và hiệu ứng nổi bật, tạo ra dấu ấn mạnh đối với người chơi.
  • Các cử chỉ trong game rất nhạy bén, uyển chuyển và rất dễ.
  • Có khả năng tự do thay đổi các vị tướng và lái đối tượng sử dụng các khả năng của bản thân.
  • Có chuỗi bảng tổng sắp toàn cầu, bxh giữa các nước và bxh của bằng hữu cùng đội nhóm.
  • Bạn có thể thắng toàn bộ các người chơi game, tạo nên nhà quán quân năm châu hay trở thành quán quân đất nước.

Tải game League of Stickman MOD APK về máy

League of Stickman MOD APK còn quá nhiều chức năng quyến rũ đang đợi bạn khai phá. Không những tung những bộ vào quái vật, bạn còn có khả năng đấu tay đôi với các trùm cuối một cách sòng phẳng. Hãy hưởng thụ những pha đấu tranh bốc lửa trong từng màn chơi của League of Stickman nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (137 MB)
5/5 (1 đánh giá)