Mini World Royale MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.2.5

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Mini World Royale
Phiên bản 1.2.5
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 15 MB
Yêu cầu Android 4.0
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MINI STAR PTE. Ltd.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Phiên bản Mini World Royale MOD APK

Tính năng bản MOD

Bất tận tiền: tiền trong Mini World Royale cực kỳ mấu chốt. Hãy tranh thủ khoản tiền đã MOD sẵn để sắm sửa và nâng tầm vũ khí của bản thân nhé.

Tải game Mini World Royale MOD APK

Mini World Royale MOD APK ( bất tận tiền ) là một trò chơi nổ súng tồn tại lôi cuốn với 50 người trong một trận thi đấu được ra mắt bởi mini star. Game có phong cách chơi hay ho chẳng kém gì pubg điện thoại và free fire nổi danh trước đây. Hình ảnh được xây dựng rất độc đáo mang phong cách của mini world. Song song đó là vô kể bản đồ kế hoạch đang đợi người dùng vượt qua. Bạn đã sẵn lòng với các thách thức tươi mới này chưa?

Giới thiệu game Mini World Royale

Nếu bạn thích những trò chơi đấu tranh tồn tại và nhận thấy mất dần hào hứng với pubg hay rules of survival nữa thì Mini World Royale sẽ trở thành sự quyết định phù hợp. đây có khả năng là hơi thở mới khiến bạn nhận thấy thích hơn đấy.

Gia nhập game, người dùng sẽ được hòa mình vào toàn cầu sandbox mini world đẹp tuyệt vời. Gặp lại các đối tượng vốn đã quen mặt và cùng vào cuộc những cuộc đấu súng kịch tính đến ngộp thở. ở mỗi trận thi đấu sẽ được xảy ra trên nhiều địa thế không giống nhau. đó nhiều khả năng là những nơi khá quen thuộc với người chơi game cũng có khả năng là khu vực có cảnh quan khá bất thường. Nhưng, mục tiêu độc nhất của người dùng, là nỗ lực để lại vết dấu, tạo nên người còn sống sau cùng.

Tải game Mini World Royale MOD APK

Mini World Royale là trò chơi bắt mắt và đã được cất nhắc sử dụng google play store để người dân cùng giải khuây. Dẫu vậy, trò chơi chưa được ra mắt tại đất nước chúng ta. Do vậy, người dùng cần fake ip sang các nước khác như singapore để tự tại cảm giác.

Tuy rằng thời gian trước, Mini World Royale cũng đã từng giới thiệu bản beta vào ngày 30/10 để người dân test thử trong 1 tuần. Tuy nhiên tại thời điểm này, bản test này đã bị đóng và chưa có báo cáo rõ ràng về ngày mở lại. Với vài người dùng điện thoại, ipad nhiều khả năng phải mong đợi khá lâu. Bởi đến giờ trò chơi vẫn im hơi lặng tiếng trên nền tảng ios. Nhưng thật ra, sẽ thật đáng tiếc giả định mọi người cho qua trò chơi lôi cuốn này, bởi Mini World Royale có nhiều điểm nổi bật.

Vũ khí đa dạng

Mini World Royale có chuỗi vũ khí và chuẩn bị đồ sộ. Các vật phẩm này sẽ được thả lác đác trên bản đồ và bạn nên di chuyển đến mọi vị trí và nhặt chúng để tinh chỉnh vũ khí của bản thân. Gần cạnh các loại vũ khí quy chuẩn, người chơi game còn được cung cấp thêm những loại vũ khí mạnh mẽ. Chi tiết như: súng phóng lựu, thanh gươm năng lượng…

Tải game Mini World Royale MOD APK

Tùy chỉnh kỹ năng

Mini World Royale đồng thuận người dùng có khả năng tùy chỉnh chuỗi kỹ nghệ để trở nên chiến binh khôn ngoan, thắng lợi mọi quân thù. Gia nhập Mini World Royale, người dùng phải đương đầu với dày đặc mối nguy. Trong đó có vị trí tung bom ngẫu nhiên. Và giả sử chỉ cần một sơ xuất nhỏ chúng ta sẻ không thành công ngay bên dưới chân địch. Cho nên, để tạo nên tay súng tài ba cần có điều kiện ứng xử mọi trường hợp chuẩn xác và nhanh nhạy.

Đa dạng thời trang đẹp mắt

Mini World Royale không những ăn điểm bằng cách chơi bắt mắt mà lại có nhiều quần áo dẫn dụ cùng các sản phẩm đi kèm phong phú cho đối tượng. Từ hàng ngàn quần áo này, bạn hãy lột tả mình là người sáng chế tài ba. Với cách xây dựng hình ảnh đặc sắc, mang mang đậm nét riêng cho đối tượng của bản thân.

Tải game Mini World Royale MOD APK về máy

Mini World Royale chính là một trò chơi nổ súng tồn tại bắt mắt đáng để bạn chờ mong. Tạo nên tay súng vĩ đại ngay ngày hôm nay với Mini World Royale và mặc sức để lại ấn tượng riêng với các bộ quần áo do chính tay mình định hình nên nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (15 MB)
5/5 (1 đánh giá)