Monster Legends MOD APK (Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Gems 99999) v12.4

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Monster Legends
Phiên bản 12.4
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Gems 99999
Kích thước 111M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Social Point
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Phiên bản Monster Legends MOD APK

Bạn có khả năng hack tiền và đá quý vô tận, MOD money & 9999999 gems free lúc dùng bản sửa đổi ( MOD APK ) của Monster Legends trong thông tin này. Nhưng, MOD chỉ hoạt động trong bản đồ phưu lưu.

Tính năng bản MOD

  • Bất tận tiền.
  • Bất tận kim cương.
  • Luôn thắng, 3 sao.

Lưu ý: bản mười hai. 2 bạn chỉ cần nạp phần mềm MOD APK, không nhất thiết nạp phần mềm obb.

Tải game Monster Legends MOD APK

Monster Legends ( MOD tiền, đá quý vô tận ) là game kế hoạch chăm sóc quái vật cực hay được nhiều người chơi game thích trên google play.

Giới thiệu game Monster Legends

Monster Legends là một trong nhiều trò chơi nổi tiếng của nhà ra mắt socialpoint. Game được xây dựng hợp với mọi độ tuổi, bức ảnh xác thực, sinh mó đến từng cụ thể. Monster Legends chào đời lấy hứng thú từ đàn anh dragon city từng được người chơi game ủng hộ nồng nhiệt thời gian trước.

Monster Legends thiếu hẳn những chú rồng rộng lớn, bí ẩn thay vào đó là rất nhiều các con quái vật sở hữu nguồn năng lượng dồi dào siêu nhiên, có thể tấn công siêu mạnh mẽ. Việc được giao chính của bạn trong game là cất nhà, ấp trứng, diễn tập khả năng và đấu tranh với các địch thủ khác. Thông tin game mặc dù không mới lạ tuy nhiên vẫn thu hút bởi chuỗi quái vật phong phú, đa dạng. Trò chơi dành cho mobile android 4. 1 hoặc ios 9. 0 trở lên.

Gameplay dễ dàng

Mỗi chúng ta lúc gia nhập game sẽ có ngay một hòn đảo riêng nơi nuôi nấng rất đông quái vật với đủ loại sự khác nhau. Sứ mệnh của bạn là phải săn sóc và gia cố quái vật, mang quái vật đi vượt qua các miền đất mới, phát triển lãnh thổ.

Lối đánh game xảy ra theo cách thức đấu tranh theo lượt, phân sắp xếp lượt đánh bằng những vận tốc của quái thú. Mỗi lượt tấn công người dùng cần xét chọn lựa quái thú và kỹ nghệ tấn công sao cho thỏa đáng nhất. Lớn nhất mỗi trận chỉ được dùng 3 quái thú.

Tải game Monster Legends MOD APK

Trong Monster Legends để có bản quyền quái thú cần phải tiến hành cấy ghép, mua và ấp trứng. Chỉ số nguồn năng lượng dồi dào, vận tốc, lượng máu của mỗi loài sẽ không giống nhau. Một quái vật trường thành nên dùng nhiều nhất 4 khả năng. Các khả năng muốn cải tạo phải dùng vật phẩm.

Chế độ chơi hấp dẫn

Vượt ải: chế độ vượt ải là chế độ chủ đạo nhất với hơn 400 cửa không giống nhau. Chế độ đồng thuận người dùng đến thăm nhiều hòn đảo, dự chặm mặt với các loại quái vật. Game còn bonus thêm trận đua tài với những con trùm đồ sộ, vượt qua được chúng bạn mới nhiều khả năng không ngừng hành trình.

Multiplayer: đây chính là chế độ một vài người chơi. Lúc thắng lợi những người chơi game khác chúng ta sẻ nhận được điểm số giúp tăng thêm vị trí, nếu thua sẽ bị trừ điểm và xuống hạng. Nhiều bậc xếp hạng của Monster Legends là thành viên mới, vàng, bạc đồng, quán quân, vĩ đại và vĩ đại lãnh đạo.

Live duels: live duels chỉ chơi được lúc bạn đạt level 20. Căn cứ vào đó, bạn không nhất thiết để mắt tới các con quái vật mình đang nắm giữ có mạnh không, chuỗi sẽ phân phối 3 sự quyết định cho đội hình đấu tranh. Người dùng có công việc phải làm bày biện đội hình tấn công sao cho hữu hiệu nhất.

Tải game Monster Legends MOD APK

Dungeons: chế độ dungeons xảy ra lúc người dùng vượt quá cửa ải số 10. đây chính là một kiểu đánh phó bảng, nơi bạn có thể đem về những vật phẩm rất trị giá.

Điểm nổi bật của Monster Legends

  • Tự tại chọn lựa khả năng của các loại quái vật, khôn khéo sắp đặt và quyết định quái vật tham dự các trận thi đấu.
  • Game có hơn 700 quái vật, hơn 400 cửa ải và vẫn đang được không ngừng đổi mới, thêm vào.
  • Chế độ live duels bất thường, nơi bạn nhiều khả năng đấu tranh pvp và phân định nguồn năng lượng dồi dào với quá nhiều đối phương sự khác nhau.
  • Nhạc nền game lúc dịu dàng lúc lại kịch tính, gây cấn. Hiệu ứng thanh âm phong phú kích động sự hứng thú của các người chơi game đặc biệt là lúc tham dự các cuộc đấu.

Tải game Monster Legends MOD APK

Đồ họa đẹp mắt

Quái thú trong Monster Legends được phá cách với thần thái riêng, từ ngộ nghĩnh, nho nhỏ đến dũng mãnh, oai phong. đảo chốn bồng lai tiên cảnh với nhiều sắc màu cung cấp cho người dùng cảm nhận như đang lạc vào một năm châu thần thoại và kì ảo. Gần cạnh đảo chánh còn có thêm dày đặc đảo phụ bạn có khả năng khai phá thêm.

Tải game Monster Legends MOD APK về máy

Monster Legends không bị bỏ sót điều của một trò chơi đấu thú 3vs3, hay hơn nhiều đối chiếu với dragon city APK MOD. Game đem đến một quần thể quái vật đa dạng, cam kết nhiều thách thức mới lạ trên cung đường cải thiện và phát triển lãnh thổ. Trước thời điểm tải game hãy chú ý chọn cấu hình máy sao cho thích đáng nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (111M)
5/5 (1 đánh giá)