Muse Dash MOD APK (Mở Khóa Bài Hát, Auto Play) v1.6.1

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Muse Dash
Phiên bản 1.6.1
Tính năng MOD Mở Khóa Bài Hát, Auto Play
Kích thước 1G
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành X.D. Network
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Phiên bản Muse Dash MOD APK

Tính năng bản MOD

  • God MODe.
  • No CD

Muse Dash MOD APK là sự phối hợp không có khuyết điểm giữa phong cách chơi parkour liều với cảm giác nhạc truyền thống. Nơi này, chúng ta sẽ được nhấm nháp những bản nhạc nhộn nhịp nhất bằng giải pháp đi và đấu tranh với quân thù trên màn hình. Trong thông tin này, hãy cùng Wapvip Pro khảo sát thêm về trò chơi hay ho này nhé.

Tải Muse Dash MOD APK

Giới thiệu game Muse Dash

Muse Dash MOD APK ( god MODe, mở khóa ) – vào cuộc buổi party nhạc qua những trận đánh bổ ích.

Dự Muse Dash, người dùng sẽ tôi luyện sự nhanh nhảu của ngón tay qua những bản nhạc nổi tiếng nhất. Căn cứ vào đó, toàn cầu trong game là khu vực tràn nhạc với những gam màu nho nhỏ. Xen lẫn vào là vì nhạc sống động, hình ảnh ngon mắt và phong cách chơi tiết tấu nhạc đặc sắc.

Chìm ngập trong thế giới âm nhạc

Về cách chơi, Muse Dash sẽ đưa người dùng đến với một năm châu nhạc 2d. ở đây, người dùng sẽ được hưởng thụ một cuộc đáng sợ, ghép với các điểm thời đại cổ truyền trong một hoàn cảnh đặc thù. Căn cứ vào đó, trò chơi này phân phối vô số màn chơi, với những bản nhạc sôi rờ đến từ ở nhật cam kết sẽ làm bạn chẳng thể ngừng quan sát khỏi màn hình. Ngoài ra, các đối tượng trong game mang phong cách anime, họ đẹp tuyệt vời và siêu ngọt lịm. Tin mình đi, hòa mình vào trò chơi này, chúng ta sẽ bị các đối tượng nữ hút hồn trong thời gian suốt nhiều giờ chơi.

Tải Muse Dash MOD APK

Cách chơi đơn giản

Tựa như đại đa số các game nhịp điệu nhạc khác, Muse Dash có cách chơi rất đơn giản và theo khuôn phép. Về căn bản, người dùng chỉ cần sử dụng các ngón tay một cách linh động và khẩn trương để trốn tránh các vật cản hoặc tấn công đối phương. Rõ ràng hơn, chúng ta sẽ động vào bên hữu màn hình để tấn công quân thù trên mặt đất. Tiếp đó nhấn trái để tấn công quân thù trên không và tránh vật cản.

Đầu tiên, nhiều điều sẽ khá đơn giản để giúp người dùng đến gần với cách thức điều khiển trung tâm trong game. Từ từ, độ khó sẽ tăng khiến bạn cần thường xuyên đụng vào màn hình nếu có nhu cầu thắng lợi. Có thể thấy rằng, phương pháp chơi của Muse Dash có phần đơn giản. Tuy nhiên nó sẽ đem đến những xúc cảm siêu bổ ích cho bạn lúc ăn.

Rất nhiều bài nhạc và mức độ khác nhau

Điểm nổi trội kế tiếp từ Muse Dash là lượng bài hát cực kỳ phong phú. Tại thời điểm này, trò chơi này được thêm vào hơn một trăm bản nhạc không giống nhau và được cập nhật mỗi ngày để thỏa cảm giác của người dùng. Qua đó, người dùng sẽ được nhập vai thành các nữ chiến binh anime và hòa mình vào các trận chiến nhạc với các địch thủ khác. Hãy ghi nhớ rằng đây chính là một trận chiến đấu nhạc, do đó bạn cần chơi hợp lẽ phải để kết liễu quân thù một cách mau chóng. Chọn một trong ba quý cô thanh tú và bên nhau mạo hiểm qua những cảnh quang nên thơ trang bị sẵn trong game ngay lúc này.

Tải Muse Dash MOD APK

Cập nhật giao diện mới

Khi vừa chấm dứt mỗi màn chơi, chúng ta sẽ nhận được nhiều phần thưởng bằng những các thông số kỹ thuật trang bị sẵn. Chẳng hạn: điểm số, xếp hạng và cuộc tấn công chuẩn xác của bạn trong mức thời gian trước. Bạn nên dùng giải thưởng này để mở khóa các kết nối thông tin mới đồng thời dùng chúng trong các mức độ kế tiếp. Căn cứ vào đó, mỗi skin trong Muse Dash đều có những hiệu ứng riêng, hợp với đa phong cách đánh game không giống nhau.

Thêm vào đó, Muse Dash còn đồng ý người dùng thảnh thơi chọn lựa bài hát để chơi và xây dựng độ khó theo từng màn chơi. Do đó, bạn có khả năng chọn cấp bậc khó để có được những phần thưởng lớn hoặc chọn chế độ chơi đơn giản để chịu ít tổn thất hơn từ quân thù. Toàn bộ tùy thuộc vào yêu cầu và sở thích của mỗi người dùng.

Hình ảnh và âm thanh chất lượng cao

Dù chỉ có định dạng hình ảnh 2d tuy nhiên các cụ thể trong Muse Dash khiến mọi người nhận thấy thực sự hào hứng, nổi bật là phần nền. Thật sự, phông nền của trò chơi này có bản quyền phổ màu rất đơn giản tuy nhiên đã tham gia tạo ra các khu vực nhộn nhịp, liền mạch cùng nhau. Mỗi màn chơi không giống nhau sẽ đem đến những hình nền tùy chỉnh độc đáo. Chính vì điều đó, chúng ta sẽ cảm nghĩ được nổi bật mà trò chơi này đem đến chính từ lần đầu.

Tải Muse Dash MOD APK

Cạnh bên hình ảnh, điều thanh âm cũng tham gia không nhỏ vào thành công của Muse Dash. Gần như tất cả nhạc trong trò chơi này theo phong cách xứ sở mặt trời mọc, với nhiều loại hình không giống nhau như pop, vocaloid, trance,… Và nghiêng về nhạc điện tử. Nói chung, nhạc trong game có giai điệu hay, đem đến các nấc thang trầm bổng cả trước và sau quá trình trải nghiệm.

Tải game Muse Dash MOD APK cho máy Android

Muse Dash MOD APK kích động người dùng bằng nhạc và lối chơi truyền thống. Ngoài ra, kỹ thuật chơi của trò chơi này khá dễ dàng, hợp với tất cả mọi người người dùng, cho cả tay mơ và người dùng đã có nhiều năm kinh nghiệm. Nếu bạn là người thích những game nhịp điệu nhạc ghép với hình ảnh anime dễ thương thì đừng cho qua Muse Dash.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1G)
5/5 (1 đánh giá)