My Cafe MOD APK (Menu, Kim Cương, Coins, VIP 7, Level Up) v2021.12.1

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên My Cafe
Phiên bản 2021.12.1
Tính năng MOD Menu, Kim Cương, Coins, VIP 7, Level Up
Kích thước 271M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Melsoft Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Phiên bản My Cafe MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Bất tận tiền.
  • Bất tận kim cương.
  • Mở khóa vip 7.

My Cafe MOD APK là một trò chơi phỏng chiếu đồng ý bạn tạo nên người chỉ huy thật sự, từ đó quản lý quán café của bản thân gia tăng. Với nguồn công cụ phong phú, nguồn nguyên vật liệu vững mạnh và nhóm nhân sự nhiều, bạn đã sẵn lòng đem đến giá ưu việt nhất cho người tiêu dùng của bản thân chưa.

Tải game My Cafe MOD APK

Giới thiệu game My Cafe

My Cafe ( MOD tiền, vip 7 ) – phát triển, xây dựng quán càfé của riêng bạn.

My Cafe giao cho bạn một việc được giao không đơn giản, là vì tạo lập và gia tăng giá trị quán café từ một quán cũ. đương nhiên, nhiều điều sẽ được tiến triển từ từ theo thời gian và chính bạn là người sẽ buôn bán quán café này. đây chính là một trò chơi có nguồn gốc từ nhà ra mắt melsoft games ltd. Họ đã có được những thành công nhất định trên thị trường game với những loại hình phỏng chiếu quản trị. Bởi vậy, My Cafe hẵn nhiên sẽ không thực hiện bạn nhận thấy thất vọng với những gì mà nó đem đến.

Ngày nay, trò chơi này đã có được hơn 50 triệu lượt lắp đặt trên google play và con số này vẫn đang tiếp tục được tăng lên. đừng bỏ qua My Cafe, vì nó là một trò chơi phỏng theo ghép với điểm quản trị hay nhất ở thời điểm hiện tại.

Thực tế hóa giấc mơ làm chủ quán Cafe

Tôi đoán rằng ai trong mọi người cũng đều ước mơ trở nên những con người không có khiếm khuyết trong bây giờ và thời gian tới. Hay có nguyện vọng xác định được một chỗ làm nào đó để tạo thu nhập ổn tăng thêm giá trị đời sống. Bạn nhiều khả năng tạo nên ông chủ sở hữu một công ty lớn, có được một quán ăn thưởng thức nhanh hay kể cả là xây dựng một khu thương mại sôi động.

Cho dù mơ ước thì nhiều điều cũng cần bắt đầu từ những việc nhỏ nhất và My Cafe thực sự là quyết định hợp lý để bạn xây dựng cơ sở cho nguyện vọng của bản thân. Trong game, sứ mệnh của bạn là gia tăng quán càfé của bản thân thành một khu vực hút khách hàng thông qua những lựa chọn chuẩn xác nhất. đây không phải là một công việc được giao đơn giản chút nào. Vào cuộc game ngay để lột tả thừa nhận tài năng kiểm soát và thực tế hóa nguyện vọng của bạn ngay lúc này.

Tải game My Cafe MOD APK

Quản trị quán cà phê

My Cafe sẽ đồng thuận người dùng tự do lãnh đạo một quán café khá nhỏ. Nổi trội hơn, bạn có khả năng có một khu đất trống và nhiều trang thiết bị phối chế thô sơ. Công việc phải làm của bạn là khiến nơi đây gia tăng và phát triển hoạt động kinh doanh buôn bán của bạn bằng phương pháp nâng tầm hạ tầng và chuỗi cửa hàng. Bạn cần nhớ rằng mỗi khách có khả năng có những yêu cầu không giống nhau về từng loại thức uống. để thỏa đòi hỏi của họ bằng giải pháp một đồ uống ngon càng sớm càng tốt.

Chưa kể, sự vừa lòng của người tiêu dùng là điểm mấu chốt mang tới thành công trong mua đi bán lại. Nếu ưng ý với giá trị đáp ứng của quán, họ sẽ trở lại nhiều lần trong thời gian tới. Trái lại, nếu không vui lòng, họ sẽ chẳng khi nào trở lại và làm suy giảm uy tín của quầy rất nhiều. Chuyện này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số của bạn trong quá trình trải nghiệm game.

Tải game My Cafe MOD APK

Phát triển kinh doanh

Cũng y như các game cùng loại hình, bạn thực hiện xong đông hơn thứ phải làm và thời cơ mở khóa các vật phẩm sang chảnh trong My Cafe càng cao. Chính vì vậy, hãy lưu ý làm những công việc mà game đem đến để có được những phần thưởng xứng đáng kể từ khi thực hiện xong.

Tốc độ tăng trưởng của My Cafe tương đối lẹ. Chuyện này sẽ giúp người dùng cần kiệm rất lâu trong quá trình trải nghiệm. Kể từ khi kiếm đủ lượng tiền thiết yếu, bạn nên dùng chúng để nâng tầm trang thiết bị trong quán café của bản thân. Mỗi máy móc sẽ giúp bạn đáp ứng được đông khách hơn, từ đó đem đến đa dạng đồ uống đặc sắc và có lợi cho sức khỏe.

Trang trí không gian quán

Gần cạnh những điểm trên, người dùng cũng nên quan tâm My Cafe quan tâm người tiêu dùng và khu vực shop. Nếu cảnh trí của quán café không ổn thỏa, không khó rời mắt, bạn có khả năng mất đi một lượng người tiêu dùng mục tiêu cực kỳ lớn. Thế nên, bạn nên chú trọng lúc xây dựng nội thất hợp với khoảng không chính của quầy nếu không có nhu cầu thua lỗ khi vừa chính thức khai trương. Trò chơi này phơi bày rất đa phong cách bài trí sự khác nhau với nhiều món đồ hiện có. Một sản phẩm truyền thống, tối tân hay cách tân, sự chọn lựa là phụ thuộc vào bạn.

Tải game My Cafe MOD APK

Hình ảnh hoạt hình đẹp mắt

Là một game có phong cách chơi khá đơn giản, tuy nhiên giá trị hình ảnh trong My Cafe ở định dạng 3d khá tốt. Các cụ thể trong game mang phong cách hoạt hình thân thuộc nên hợp với nhiều kẻ người dùng trên toàn cầu. Chuỗi chủng màu đã được bày tỏ khá tốt lúc cung cấp cho người dùng những dải màu sáng tối được phối hợp lẽ phải. Hầu như, giá trị hiển thị của trò chơi này rất hòa hợp tuy nhiên nó thực sức hút người dùng chính từ lần cảm giác trước hết.

Tải game My Cafe MOD APK  cho máy Andoird

My Cafe MOD APK chính là một game kiểm soát cực kỳ cuốn hút nhờ chuỗi xây dựng phong phú, hạ tầng toàn bộ, những công việc thêm vào dẫn dụ. Trò chơi này có được vận tốc cảm giác không quá nhanh nên sẽ hợp với nhiều thế hệ người dùng trên toàn cầu. Nếu bạn cần kiếm kiếm một game phỏng chiếu với phong cách kiểm soát thân quen thì My Cafe sẽ trở thành một quyết định tốt. Còn đắn đo gì nữa, hãy tải game ngay để cảm giác cảm nhận trở nên nhà lãnh đạo tài ba.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (271M)
5/5 (1 đánh giá)