Pixel Gun 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Free Shopping) v21.8.0

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Pixel Gun 3D
Phiên bản 21.8.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Free Shopping
Kích thước 1G
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Pixel Gun 3D
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Phiên bản Pixel Gun 3D MOD APK

Bạn muốn hack nhiều tiền vàng, đạn dược nên dùng bản hack của Pixel Gun 3D mà Wapvip Pro cho ra mắt bên dưới.

Tính năng bản MOD

  • Bất tận tiền.
  • Bất tận đạn dược.

Pixel Gun 3D MOD APK ( bất tận tiền, đạn ) là một trong nhiều trò chơi fps nổ súng tồn tại có lượt tải xuống trên google play cực cao. được ra mắt bởi Pixel Gun 3D và cubic games, đây là game battle royale có được hình ảnh pixel ấn tượng nhất ngày nay.

Tải game Pixel Gun 3D MOD APK

Giới thiệu game Pixel Gun 3D

Pixel Gun 3D dẫn đến phong cách chơi nổ súng fps ghép với tồn tại bất thường. Chúng ta sẻ được trải nghiệm các cuộc đấu súng với một hình ảnh giông giống như minecraft, có nghĩa là hoàn cảnh và đối tượng được tạo ra từ những ô vuông pixel. đây là điểm nổi trội khiến Pixel Gun 3D cuốn hút rất đông người chơi game dự, song song với việc cập nhật lại cách chơi battle royale bất cứ lúc nào và ở đâu.

Tải game Pixel Gun 3D MOD APK

Gameplay hấp dẫn

Bạn sẽ trở thành một trong một trăm người dùng hòa mình vào trận chiến đấu hiện hữu nhằm tìm được người còn sống sau cùng. Kể từ khi hạ cánh xuống đảo, người dùng nên tiến lại những khu vực có rương đồ và mở rương để nhận vũ khí đấu tranh. Trận thi đấu sẽ chấm dứt lúc chỉ còn một người dùng độc nhất vẫn còn sống trên bản đồ.

Không những đấu tranh trên mặt đất, người chơi game còn có khả năng di chuyển và đấu tranh trên bầu trời dưới góc nhìn thứ nhất. Ngoài ra, bạn cũng có khả năng tạo nên các pháo đài cho đội của bản thân để ẩn núp từ các nguồn tài nguyên kiếm được trên bản đồ, khá giống free fire hack APK.

Hãy lấy các loại vũ khí cao nhất, chỉnh trang bộ giáp cho đối tượng song song đó nhặt thật nhiều đạn để có thêm năng lực tồn tại tới những màn chơi cuối.

Tải game Pixel Gun 3D MOD APK

Đa dạng chế độ chơi

Pixel Gun 3D luôn kiêu hãnh là trò chơi nổ súng có rất nhiều chế độ chơi nhất. Cạnh battle royale mặc định, bạn còn có khả năng cảm nhận các chế độ khác như campaign, death match, arena, co-op survival, survival. Không những vậy, chế độ tồn tại và triệt phá zombies trong zombie apocalypses cũng rất thú bị, đáng để cảm nhận.

Đồ họa quen thuộc

Hình ảnh của Pixel Gun 3D là một sự phối hợp của nhiều khối vuông lại cùng nhau, tạo nên một hoàn cảnh bao quát rất đặc sắc. đây là điểm khác hẳn của trò chơi này với các trò chơi cùng loại hình. Bạn có khả năng cảm nghĩ mọi khung hình, chuyển động được phỏng theo hầu như chuẩn xác triệt để gần cạnh thanh âm và tiếng súng xác thực.

Tải game Pixel Gun 3D MOD APK

Điểm nổi bật của Pixel Gun 3D

  • Trò chơi này bổ sung cho người dùng lượng bản đồ cực trưởng thành tới 30 maps.
  • Game có nền tảng giải pháp lái rất dễ. Với hai địa điểm điều khiển trung tâm, đi lại bằng nút bên tay trái đồng thời áp dụng khả năng nổ súng, cân chỉnh hướng bắn, tâm súng ở cạnh tay phải.
  • Nhiều khả năng chơi ở chế độ offline, thiếu hẳn mạng vẫn còn cơ hội chơi vững mạnh. Tuy nhiên các bản đồ và chức năng sẽ bị giới hạn đối chiếu với lúc chơi lên mạng.
  • Game có hơn 180 skins được xây dựng đặc sắc.
  • Có pet đi cùng, rất nho nhỏ.

Tải game Pixel Gun 3D MOD APK cho máy Android

Ít khả năng tìm được một game dẫn đến nhiều chức năng và chế độ chơi quyến rũ như Pixel Gun 3D trên khu vực kinh doanh game ở thời điểm hiện tại. Nếu ưa thích loại hình nổ súng tồn tại, bỏ mặc nhiều tới hình ảnh mà chỉ chú trọng vào chức năng thì đây là trò chơi dành cho bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1G)
5/5 (1 đánh giá)