Plants Vs Zombies 2 MOD APK (Max Level, Full Cây, Vô Hạn Tiền, Mặt Trời) v9.2.2

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Plants Vs Zombies 2
Phiên bản 9.2.2
Tính năng MOD Max Level, Full Cây, Vô Hạn Tiền, Mặt Trời
Kích thước 685M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ELECTRONIC ARTS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Phiên bản Plants vs Zombies 2 MOD APK

Tính năng bản MOD

 • Bất tận tiền.
 • Bất tận kim cương.
 • Thực đơn MOD.
 • Mở khóa tổng cộng.
 • 0 sun.
 • Max level.

Tải xuống Plants vs Zombies 2 MOD APK mai mối bởi Wapvip Pro để dùng chức năng hack tiền vàng, gems vô tận. Gia cố và mở khóa nhiều cây trồng free trong pvz 2, hack PvZ 2 max level 2021, hack 0sun không lấy tiền hot 2021.

Tải game Plants Vs Zombies 2

Giới thiệu game Plants vs Zombies 2

Plants vs Zombies 2 là game kế hoạch thủ tháp được popcap games gia tăng và ra mắt bởi electronic arts trên google play. Nếu bạn không rỏ thì ea là một nhà ra mắt game có hàng chục kết quả đình đám như madden nfl, fifa hay dead space. Thuộc loạt game plants vs zombies nên nội dung truyện và phong cách chơi của pvz 2 tương đối giống đối chiếu với phần một là mấy. Theo mình nhận định ở bản 2 này có khả năng có quá nhiều khác biệt hay ho không những ở bức ảnh mà lại cả phong cách chơi nữa. Bạn muốn biết đó là gì hãy tải game về máy và cảm giác nhé.

Bối cảnh của Plants vs Zombies 2

Sau event trong phần một , người dùng đã thắng chuyên gia zomboss tại sân thượng của căn nhà. Tuy nhiên các thây ma lại thêm một lần nữa đột nhập vào sân trước và các zombie bị trừ diệt, người dùng sẽ lấy hot sauce và chuyển cho crazy dave uống. Crazy dave đã thưởng thức bánh taco và thèm ăn lại món này, cũng là anh ta cũng muốn đi thời kỳ với chiếc penny. Tuy nhiên thật xui rủi, người dùng và crazy dave đã trở lại ai cập cổ đại vào lúc 4500 trước. Và chuyến hành trình không ngừng.

Tải game Plants Vs Zombies 2

Plants vs Zombies 2 MOD là game free-to-play, khác với các game trả tiền để mua vật phẩm để tăng lực lượng mạnh. Mỗi cây trồng có nguồn năng lượng dồi dào sự khác nhau lúc dùng plant food. Bạn có khả năng làm xong các màn chơi mà không nhất thiết mua những vật phẩm trợ giúp này. Trong tiến trình chơi, vài ba vật phẩm đã được mở khóa khiến bạn nhiều khả năng vượt xa các thách thức một cách mau chóng. Hơn thế nữa, người dùng có khả năng nâng cấp cây trồng của bản thân bằng phương pháp dùng seed packets ( xác định được trong game hoặc mua bằng tiền thật ) để đồng thuận chúng tăng lực lượng mạnh mãi mãi.

Nếu bạn là thành viên mới thì đừng lo, game đã có chiều hướng dẫn phiên bản ở đằng trước nhà. Bạn sẽ tới ai cập cổ đại và giành lấy world keys trong pvz 2 bằng phương pháp thực hiện xong day 6 để mở khóa rất nhiều năm châu mới. Chuyện này yêu sách nhiều sao nhất quyết trong các bản thay đổi trước đây. Lúc bạn vượt quá các mức độ, họ sẽ mở khóa các loại thực vật mới với ưu thế và có thể tăng tiến nhiều năng lượng đáng bất ngờ.

Tải game Plants Vs Zombies 2

Tính năng được cập nhật trong Plants vs Zombies 2

 • Các event xảy ra thường ngày.
 • Rất đa dạng cây mới như: turkey pult, boingsetta và headbutter lettuce.
 • Event food fight nổi danh sẽ xảy ra từ ngày 16 đến 29 tháng mười một với nhiều phần thưởng cuốn hút.
 • Chuyển đổi bức ảnh thây ma zcorp consultant.
 • Các mức độ và món quà penny’s pursuit bất tận.
 • Penny perk mới mạnh mẽ hơn nhiều.

Tải game Plants Vs Zombies 2

Đểm nổi bật của Plants vs Zombies 2

 • Hơn một trăm cây trồng sự khác nhau: shrinking violet, homing thistle, citron, strawburst, witch hazel, electric peashooter, holly barrier, bombegranate, bloomerang, pokra, olive pit…
 • Mười hai địa điểm sẽ được mở khóa theo từng mức, và độ khó của mỗi khu vực đã được tăng đều đặn: player’s house, ancient egypt, pirate seas, wild west, frostbite caves, lost city, neon mixtape chuyến khám phá, jurassic marsh, MODern day,…
 • Mỗi khu vực có thể có loại zombie riêng. Chẳng hạn như tại lost city chúng ta sẻ gặp parasol zombie, imp porter, zombot aerostatic gondola,… Hay tại ancient egypt bạn cần đối chọi với camel zombies, pharaoh zombie,…
 • Các chế độ chơi gần như vẫn được để nguyên giống với bản đầu tiên: adventure, brain busters, endless zone, piñata party, vasebreaker, zen garden, arena, penny’s pursuit.

Bản Plants vs Zombies 2 MOD APK à. Tuy nhiên các thây ma lại thêm một lần nữa đột nhập vào sân trước và các zombie bị trừ diệt, người dùng sẽ lấy hot sauce và chuyển cho crazy dave uống. Crazy dave đã thưởng thức bánh taco và thèm ăn lại món này, cùng lúc anh ta cũng muốn đi thời kỳ với chiếc penny. Tuy nhiên thật xui rủi, người dùng và crazy dave đã trở lại ai cập cổ đại vào quãng thời gian 4500 trước. Và chuyến hành trình không ngừng.

Tải game Plants Vs Zombies 2

Gameplay hấp dẫn

Tiền vàng và kim cương đã hack vô tận trong bản Plants vs Zombies 2 MOD này. Nhiều chức năng khác như hack level, 0sun sẽ bị nhận diện nếu bạn dùng nhiều.

Hướng dẫn cài đặt Plants vs Zombies 2 MOD APK

Bước 1: nạp phần mềm APK MOD.

Bước 2: giải nén file pvz2 all hacks. Zip được 3 folder pvz 2 0 sun no reload, pvz 2 mastery 999999, cửa hàng 1 coin.

Bước 3: vào folder pvz 2 0 sun no reload, đi lại plantlevels. Rton tới android/data/com. Ea. Game. Pvz2 row/files/no backup/cdn. 8. 8. 1

Bước 4: vào folder pvz 2 mastery 999999, đi lại plantmastery. Rton tới android/data/com. Ea. Game. Pvz2 row/files/no backup/cdn. 8. 8. 1 và pp. Dat tới android/data/com. Ea. Game. Pvz2 row/files/no backup

Bước 5: vào folder cửa hàng 1 coin, lưu thông tổng cộng file trong đó tới android/data/com. Ea. Game. Pvz2 row/files/no backup/cdn. 8. 8. 1

Với bản pvz 2 MOD này, kể từ khi lắp đặt theo các bước trên, vào game bạn có thể có bất tận tiền, coin cửa hàng, 999999 level, 0sun, no reload. Chúc bạn vui thích!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (685M)
5/5 (1 đánh giá)