Real Boxing 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) v62.62.113

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Real Boxing 2
Phiên bản 62.62.113
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 633M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Reliance Big Entertainment
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Phiên bản Real Boxing 2 MOD APK

Tính năng

  • Bất tận tiền.

Real Boxing 2 MOD APK là một game boxing bắt mắt, nơi người dùng sẽ tranh tài với những võ sĩ dẫn đầu hành tinh. Rất nhiều cuộc thi, event với sự hiện diện của vô số người xem đủ khiến bạn nhận thấy khoái chí. Tham dự trò chơi này ngay để trở nên một phần bắt buộc phải có trong mỗi trận chiến đấu.

Tải game Real Boxing 2 MOD APK

Giới thiệu game Real Boxing

Real Boxing 2 ( hack, bất tận tiền ) – tham dự các cuộc đấu kiếm tiền online với cột mốc tạo nên nhà quán quân.

Real Boxing 2 là bản cập nhật của Real Boxing – một trò chơi theo phong cách Boxing đình đám được đông đảo mọi người thích. Nhà ra mắt vivid games sa đã rất thành công lúc đầu tư cho sản phẩm này những thay đổi mới song song với việc để nguyên cách chơi boxing cổ truyền. điều đó dứt khoát sẽ khiến người dùng nhận thấy ưng thuận lúc ăn.

Cho tới bây giờ, real Boxing 2 đã có được hơn 10 triệu lượt lắp đặt trên google play. Mình cho rằng con số này đủ để khiến bất cứ người dùng nào cũng nhận thấy nổi bật với những gì mà trò chơi này đem đến. Bạn có khả năng kiểm tra thêm game Boxing cùng thể loại như real steel boxing champions, world robot Boxing 2,…

Trận đấu bất tận

điểm nổi trội đầu tiên của real Boxing 2 là nó không cài cắm bất cứ nội dung câu chuyện nào trong tiến trình người dùng cảm giác. Chuyện này sẽ giúp bạn nhiều khả năng hòa mình vào những trận đánh tàn khốc ngay tức thì mà chỉ mất một thời gian ngắn.

Chúng ta sẻ lấy tên cho đối tượng của bản thân và vào chế độ diễn tập hoặc bài bản để hưởng thụ cảm nhận bổ ích mà trò chơi đem đến. Người dùng sẽ phải đương đầu với rất nhiều đối phương, được gợi mở ra những thách thức mới mỗi lần xóa sổ được quân thù. Hầu như, việc không cài cắm nội dung tác phẩm là điều thiết yếu trong một game theo phong cách Boxing như Real Boxing 2.

Tải game Real Boxing 2 MOD APK

Cách chơi đơn giản

Lúc hòa mình vào game, bạn sẽ là một đối tượng mà mình thích để có thể dự ngay vào những trận chiến đấu tàn khốc. Người dùng cần rèn luyện các cử chỉ như đấm, xoay mình, né đòn hay đi để đối tượng có ưu thế hơn đối phương.

Kỹ thuật chơi của Real Boxing 2 khá dễ dàng. Tuy nhiên để thắng lợi, người dùng nên có vài ba kỹ nghệ kiểm soát đối tượng. Qua đó, đụng vào màn hình cảm ứng của mobile để không đánh mất cơ hội thắng đối phương. Các cử chỉ của bạn cần nhanh, gọn, linh động để đúng lúc ứng phó với phản ứng của đối phương và chọc thủng lưới gấp rút.

để giành thắng lợi, gần như tất cả người dùng phải thành thục các kỹ nghệ căn bản của một võ sĩ boxing như hooks, uppercuts, jabs, block và weaves. Phản ứng nhanh là một trong số những điều kiện cần thiết để giáng đòn lựa chọn và đánh trả đối phương. Sau mỗi màn chơi, người dùng cần lấy ra cho bản thân các kiến thức thiết yếu để cải thiện khả năng tấn công đối phương trong những thách thức kế tiếp.

Tải game Real Boxing 2 MOD APK

Trở thành người mạnh nhất

Độ khó các màn chơi trong Real Boxing 2 sẽ leo thang chóng vánh và khiến người dùng đối diện khó khăn hơn cực kỳ nhiều. Họ có khả năng là đối phương không quá tầm về nhiều mặt nhưng cũng có thể quật ngã bạn và khiến bạn thua cuộc tức thì. Người dùng buộc phải đối chọi với những đối phương có hình tướng siêu nổi bật và có bản quyền những thông số kỹ thuật nhiều năng lượng không giống nhau. Mỗi đối phương trong game có thể có những phương pháp thi hành các đòn tấn công không giống nhau. Thế nên bạn nên cạn sức chú trọng để có thể hóa giải những đòn tấn công từ đối phương.

Cạnh tranh với bạn bè

Cạnh việc đấu với máy, Real Boxing 2 còn đồng ý người dùng tranh tài cùng người quen của bản thân phê duyệt chế độ đông người chơi. Trong trận đấu này, bạn bắt buộc phải trình bày thừa nhận tài năng của bản thân nếu có nhu cầu trở nên võ sĩ giỏi nhất. Ngoài ra, bảng tổng sắp đã được thêm thắt trò chơi, siêu trực quan. Bạn có muốn có được số điểm cao và lãnh đạo danh mục trong bảng tổng sắp các thành viên chơi giỏi nhất trò chơi này không?

Tải game Real Boxing 2 MOD APK

Hình ảnh 3D đẹp mắt

Có thể thấy, hình ảnh của real Boxing 2 thật sự dấu ấn nhờ kỹ thuật tối đa hóa bức ảnh unreal engine 4. Do đó, các cụ thể trong game bày tỏ được tính sinh động và xác thực trong từng pha tấn công. Các đối tượng đã được trình bày khá thành công, với rất nhiều đối tượng có bản quyền vẻ ngoài riêng biệt. Ngoài ra, các khán đài trong trận thi đấu thật sự đã cho mọi người cảm nhận ngỡ ngàng. Bạn có thể có cảm nhận như đang nhập vai thành một võ sĩ và đấu tranh hết mình để giành lấy vẻ vang trong trò chơi này.

Âm thanh sống động

Giá trị thanh âm cũng khá dấu ấn. Nhạc nền đầy hấp dẫn trong quá trình trải nghiệm nhất định sẽ cung cấp cho bạn sự thảnh thơi thiết yếu. Những tiếng động phát ra mỗi lần người dùng thi hành hành động hay tiếng quát tháo của đối phương lúc giáng đòn cũng là điểm đáng chú ý bắt buộc phải có trong real Boxing 2. điều đó sẽ cung cấp cho người dùng một bầu không khí ác liệt của cuộc đấu. Những trận chiến đấu cuốn hút trong game ngay thời điểm ăn.

Tải game Real Boxing 2 MOD APK cho máy Android

Real Boxing 2 MOD APK miêu tả trọn vẹn chức năng và đặc trưng của một game đối nghịch cổ truyền trên cơ sở di động. đây sẽ trở thành trò chơi đem đến một sự mới mẻ lúc bạn nhận thấy nhàm với những trò chơi Boxing trên khu vực kinh doanh.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (633M)
5/5 (1 đánh giá)