Mortal Kombat MOD APK (Menu, Sát Thương, Kỹ Năng, Unlimited Money, Souls) v3.5.0

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên MORTAL KOMBAT: A Fighting Game
Phiên bản 3.5.0
Tính năng MOD Menu, Sát Thương, Kỹ Năng, Unlimited Money, Souls
Kích thước 430MB
Yêu cầu Android
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Warner Bros. International Enterprises
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
 • Menu
 • Sát Thương
 • Kỹ Năng
 • Unlimited Money, Souls

Phiên bản Mortal Kombat

Mortal Kombat được xem là là một loại hình game đối nghịch siêu đặc sắc nhất ghép với đấu thẻ bài qua cách thức free-to-play. Game được phá cách và ra mắt bởi nhà cung ứng warner bros international enterprises. Mortal Kombat gồm có các người của công chúng như: sub-zero, liu kang, scorpion,… Mới đây, nhà ra mắt còn thêm thắt các gương mặt mới như cassie cage, kotal kahn,…

Được biết chính từ những ngày đầu tiên ra mắt, Mortal Kombat đã đình đám với quang cảnh vũ lực đầy máu me. Dẫu vậy, không quan tâm những bàn cãi, Mortal Kombat vẫn thành công và gây chú ý hơn 50 triệu lượt tải trên toàn cầu. Chính những bức ảnh đầy vũ lực cộp mác 18+ đã tạo ra hãng vang danh Mortal Kombat trong toàn xã hội người chơi game hiện giờ.

Tải Game Mortal Kombat MOD APK

Sau nhiều bản thay đổi và chỉnh trang, Mortal Kombat dần trở nên dẫn đến những cảm nhận bổ ích cho người dùng. Với bức ảnh 3d hút hồn cùng những pha combat cực phấn chấn, rồng đen đã lập ra một năm châu game đối chọi đẹp mắt và dẫn dụ.

Cốt truyện hấp dẫn

Toàn cầu ảo mà Mortal Kombat tạo nên đặt người dùng vào chuyến đi thời gian tới 25 năm tới. Nghĩ rằng lúc ấy trái đất hầu như bị hủy diệt triệt để, tất cả thế lực shao kahn bị ngã gục. Một quân thù ác ma khác thực sự là shinnok từ bóng tối nảy sinh, đi kèm đoàn quân xấu xa netherrealm mở đầu xâm lấn nhân loại.

Chiến binh bị vong mạng trong thời gian trước đó – họ là những quân át chủ bài trong đoàn quân mọi người, ngày nay rất được tạo ra lại dưới bàn tay ma lực của gã phù thủy xấu xa quan chi. Dừng chân trước bi kịch phải đương đầu với chiến hữu từng kề vai sát cánh với mình, liệu bạn và những chiến binh còn lại có đảm nhận được nghĩa vụ đảm bảo an toàn trái đất?

Tải Game Mortal Kombat MOD APK

Trở thành kẻ mạnh nhất đấu trường

Mortal Kombat dấu ấn và được nhiều người biết đến với những màn võ thuật và đối nghịch đỉnh cao. Thêm vào đó, điểm khác biệt lớn nhất của trò chơi này thực sự là những cảnh đánh rất man dại, đầy tính vũ lực, máu chảy đầu rơi vô kể. Trong game, người dùng có các cách thức chọn lựa để dự thi đấu chơi với máy hoặc đấu không qua khâu trung gian giữa 2 người. Cạnh đó, bạn có khả năng quyết định kỹ thuật chơi vào vai cùng đối tượng trong series minigame thần tượng hóa.

Người dùng có khả năng chọn lựa các cấp độ chơi hợp với năng lực đấu tranh của bản thân, cũng là luyện rèn kỹ nghệ trang bị cho cuộc thi hàng năm. Mỗi đối tượng trong game có các kiểu giáng đòn sự khác nhau, kiểu đánh chưởng độc quyền, và năng lực sát thương bỏ mạng người độc đáo. Kể từ lúc lên đời, người dùng thuận lợi quyết định các minigame để dự luyện rèn tăng thêm năng lực chính mình.

Tải Game Mortal Kombat MOD APK

Điểm nổi bật của Mortal Kombat

 • Tuyển tập đối tượng khổng lồ với nhiều năng lực đấu tranh: raiden, scorpion, jade, sub-zero, kabal và skarlet…
  Kỹ nghệ hoàn hảo, phá cách bộ theo phong cách riêng bản thân mình.
 • Lập nhóm 3v3 brutal cực mạnh đấu tranh kẻ thủ như team ronin, team nightmare và team day of the dead.
 • Ghi nhận hơn 130 đối tượng Mortal Kombat từ các cựu quân nhân và xây dựng những chiến binh mới.
 • Đấu tranh anh dũng để vượt quá thách thức, từ đó thu nạp thêm các chiến binh mới vào danh mục của bạn.
 • Đấu tranh trong faction wars theo chế độ ganh đua online cùng các bạn chơi trên toàn cầu.
 • Kiếm thật nhiều món quà đều đặn mỗi tuần trong bảng tổng sắp faction của người dùng.
 • Thuận lợi mở khóa đối tượng, tùy chỉnh theo ý khoái chí trong feats of strength, tăng lực lượng mạnh đối tượng lúc bạn thắng lợi tại trận chiến đấu.
 • Thót tim với những pha hành vi đỉnh cao, hình ảnh đẹp tuyệt vời và đẹp mắt.
 • Hoàn tất những thứ phải làm bằng giải pháp gởi đối tượng dự, kiếm tìm phần thưởng trên các nghi vấn epic thường nhật.
 • Thanh âm xuất sắc sung sướng, những tiếng chém nhói tai miêu tả xác thực cung cấp cho người dùng cảm nhận như đáng sợ vào những trận chiến đấu thực tại.
 • Kết nối thông tin và hình ảnh đỉnh cao

Ngay lúc đi vào game người dùng sẽ được ngắm nhìn trích đoạn ngắn thể hiện lại lại trận chiến đấu cao trào của hai đối tượng scorpion và sub-zero. Với dải màu xám hút hồn, trò chơi giúp người dùng hình dung nên các khu vực trầm với rất nhiều bức ảnh đẫm máu sắp xảy đến.

Hơn nữa, Mortal Kombat có chuỗi thanh âm cực đỉnh miêu tả xác thực từng vận hành xảy ra. Từ những tiếng đụng nhau bộ phận trên thân hình, đến tiếng vung vũ khí, hay các thanh âm rợn người của xương gãy, tiếng máu phụt đi ra khỏi thân hình. Toàn bộ đều được diễn tả cụ thể hết sực xác thực.

Tải Game Mortal Kombat MOD APK

Tải game Mortal Kombat MOD APK cho máy Android

Mortal Kombat có sức hấp dẫn và gây ấn tượng mãnh liệt với người chơi từng cảm giác chúng. Tính từ ngày giới thiệu trên nền tảng ios và android nó đã thỏa niềm ước mơ dồn ép bấy lâu của tất cả toàn xã hội người chơi game. Với những người đã từng được thấm nhuần những kỷ niệm xưa trận thi đấu rồng đen vững chắc không thể bỏ qua khả năng có được bản game này. Còn chần chờ gì nữa, hãy tải và cùng hòa mình vào những trận đánh máu lửa và đầy gây cấn nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (430MB)
5/5 (1 đánh giá)