Sakura School Simulator MOD APK (Bất Tử, Tiền, Mở Khóa) v1.038.87

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Sakura School Simulator
Phiên bản 1.038.87
Tính năng MOD Bất Tử, Tiền, Mở Khóa
Kích thước 178M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Garusoft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Phiên bản SAKURA School Simulator MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Bất tận tiền.
  • Mở khóa tổng cộng skin.

Tải game SAKURA School Simulator MOD APK ( bất tận tiền, mở khóa skins ) đã mở khóa full skins. Bạn khả dụng tổng cộng quần áo này mà không tốn nhiều thời gian cảm nhận.

Tải game Sakura School Simulator MOD APK

Giới thiệu game SAKURA School Simulator

SAKURA School Simulator là một game phỏng theo khá nổi tiếng của nhà ra mắt garusoft. Phương pháp chơi của trò chơi này khá giống với những mặt hàng cùng loại hình. điểm nổi bật mà các game giả tưởng thường đem đến là phân phối nhiều chức năng mới giúp người dùng thuận lợi khai phá trong quá trình trải nghiệm. Từ đó, trình bày độc đáo của bản thân bằng giải pháp làm những hành vi điên khùng trong game mà không phải âu lo về những hệ lụy có khả năng gây nên.

Trò chơi này hầu hết tìm hiểu đời sống của một học sinh nữ trong trường của cô ấy. Qua đó, người dùng sẽ có thể cảm giác đời sống giáo dục dưới một góc nhìn siêu tươi mới. SAKURA School Simulator vốn đang không lấy tiền trên cả app store và google play. Cạnh đó, bạn có khả năng tải xuống bản APK hoặc MOD APK của SAKURA School Simulator mà Wapvip Pro mai mối sau đây.

Tải game Sakura School Simulator MOD APK

Trở về thời gian học sinh đẹp nhất

Ngôi trường là khu vực lưu lại cho mỗi người nhiều kỉ niệm để đời từ những tháng năm học trò. Lúc ấy, mọi người liên tục được hòa mình vào những bài giảng của giáo viên, được vào cuộc những buổi ngoại khóa vui, được vui thích bên người quen mà không phải quá nhọc lòng về đời sống. Tuy nhiên thời kỳ là bất di bất dịch, chính vì điều đó bạn chỉ có thể trở nên học sinh 1 lần trong đời.

Nếu bạn muốn quay ngược thời kỳ để trở lại trường học, SAKURA School Simulator hẳn nhiên là một trò chơi có khả năng khiến bạn làm điều này dễ dàng. Trong game, chúng ta sẻ nhập vai thành một học sinh nữ trung học xứ sở mặt trời mọc và khai phá đời sống thường ngày của cô trong thời gian suốt quá trình trải nghiệm.

Dễ dàng điều chỉnh nhân vật của bạn

Trước lúc tiến hành cảm nhận SAKURA School Simulator, bạn nên tạo một đối tượng thích đáng để thay mặt cho mình trong năm châu ảo. điều nổi bật là game cung cấp cho người dùng quá nhiều tùy chỉnh như kiểu tóc, quần áo, gương mặt, nước da. Do vậy bạn nhiều khả năng thuận lợi tạo đối tượng thích hợp với nhu cầu của bản thân một cách mau chóng.

Vì đây chính là một trò chơi được bỏ ra chi tiết nên bạn cũng có khả năng quyết định tính khí đối tượng của bản thân sao cho hợp lý nhất. điều đó sẽ giúp người dùng nhận thấy hay ho và háo hức lúc ăn game vì bạn nhiều khả năng biến đối tượng của bản thân thành bất cứ ai mà bạn muốn.

Tải game Sakura School Simulator MOD APK

Kiểm soát nhân vật

SAKURA School Simulator là một trò chơi phỏng chiếu thực tiễn. Vì thế bạn bắt buộc phải hành động rất đông để giúp đối tượng của bản thân thực hiện xong tốt các thách thức được giao. Bạn nên dùng nút vô lăng ảo thêm vào bên tả màn hình để kiểm soát đối tượng đi đường cấp tốc.

Cạnh đó, trên màn hình cảm nhận còn có nhiều nút lái mấu chốt như action, jetpack, jump, attack. Mỗi nút tương xứng với một hành vi không giống nhau. Vì thế, chúng ta sẻ cần chơi trò chơi đủ lâu để thành thục các kiểm soát.

Đa dạng bản đồ đẹp mắt

Không những tiến triển trong vùng trường học mà SAKURA School Simulator còn đưa người dùng đến với những địa điểm cuộc đời thực tế khác. Chẳng hạn như nhà ở, khu vui chơi, khu vui chơi. Mỗi địa điểm sẽ có nhiều điều để tìm hiểu, thế nên bạn cần chuẩn bị đầy đủ tiềm ẩn những thách thức đang đón đợi bạn.

Trò chơi này là sự trộn lẫn giữa điều phỏng theo và vào vai đồng ý người dùng tìm hiểu các công việc của trường học một cách sôi nổi nhất. Chuyện này có thể hiểu là bạn không những học tập, tham dự các công việc hàng năm mà lại phải đấu tranh với các thế lực khác trong trường.

Hạn chế các cảnh bạo lực

Phong cách chơi của SAKURA School Simulator quay quanh việc khai phá môi trường học đường và các trận chiến được xen lẫn rất phù hợp. Ngoài ra, điểm vũ lực trong trò chơi này được hạn chế khá nhiều để có thể đến gần hàng chục triệu người chơi hơn. Chẳng hạn, lúc đấu tranh, các đối tượng sẽ chỉ bị choáng hoặc bất tỉnh, và hoàn toàn không có hiệu ứng máu hay hãi hùng nào trên bức ảnh.

Tải game Sakura School Simulator MOD APK

Đảm bảo thể chất nhân vật

Lúc cảm nhận SAKURA School Simulator, người dùng cần để ý đến thể trạng của bản thân phê duyệt đồng hồ sinh học được thêm vào trực quan trên góc phải màn hình cảm nhận. Nó sẽ giúp bạn giám soát thể trạng đối tượng đời thường để xác nhận lựa chọn hợp lẽ phải trong vài ba hoàn cảnh cụ thể. Hãy nên nhớ rằng thể trạng của bạn sẽ hạ thấp từ từ theo thời gian và sẽ nhanh giảm hơn mỗi lần đối tượng thực hành một hành vi đấu tranh. để khôi phục mau chóng, bạn nên kiểm soát đối tượng của bản thân đến một hàng quán tạp phẩm và thưởng thức một thứ gì đó.

Hình ảnh Anime 3D đáng khen ngợi

Ngoài những mặt tốt trên, SAKURA School Simulator còn có giá trị hình ảnh rất ấn tượng với căn cứ 3d được kết nối sẵn. Chuyện này dứt khoát sẽ không thực hiện bạn thất vọng chính từ lần cảm nhận thứ nhất. SAKURA School Simulator có khả năng là một trong những game phỏng theo có bản quyền giá trị hiển thị bắt mắt trên khu vực kinh doanh game ngày nay. Qua đó cung cấp cho người dùng một năm châu ảo mới 100% tuy nhiên không thua kém phần quen thân.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (178M)
5/5 (1 đánh giá)