Shadow Fight 3 MOD APK (Đóng Băng Kẻ Thù) v1.26.2

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Shadow Fight 3
Phiên bản 1.26.2
Tính năng MOD Đóng Băng Kẻ Thù
Kích thước 118M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Nekki
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Phiên bản Shadow Fight 3 hack APK

Bản MOD Shadow Fight 3 đã nạp thêm biến số mới chức năng bất tận tiền và đóng băng địch. Bạn nên giáng đòn trước để đối phương bay lên, thời điểm hiện nay chức năng frozen enemy sẽ được khởi động. Bên cạnh đó, tiền vàng trong game cũng đã được MOD sẵn 9999999999 lúc bạn vừa đăng nhập.

Tải game Shadow Fight 3 MOD APK

Tính năng bản MOD Shadow Fight 3

 • Bất tận tiền vàng.
 • Bất tận kim cương.
 • Boss skill.
 • đóng băng quân thù.

Shadow Fight 3 hack APK là game hành vi đối chọi kế tiếp trong loạt game shadow fight của nhà ra mắt nekki. Bản hack full tiền, kim cương sẽ giúp bạn nâng tầm chuẩn bị, vũ khí để tăng lực lượng mạnh cho đối tượng mà không gặp quá nhiều sóng gió.

Giới thiệu game Shadow Fight 3

Nối tiếp bản shadow fight 2 thời gian trước, ở bản 3 này người dùng sẽ được bắt đầu một mối quan hệ mới với một dung mạo mới 100%. Bức ảnh võ sĩ đã hết bóng tối như trước, thay vào đó là bức ảnh 3d với toàn bộ dung mạo của từng đối tượng trong nhóm shadow squad. Người dùng nhiều khả năng trùy chỉnh tên và dáng vẻ bên ngoài đối tượng theo phong cách của chính mình.

Tải game Shadow Fight 3 MOD APK

Bây giờ, Shadow Fight 3 trang bị sẵn trên google play và nếu bạn muốn cảm giác bản MOD APK có thì có khả năng tải xuống không lấy tiền theo đường dẫn ở cuối thông tin.

Cốt truyện hấp dẫn

Nội dung truyện của Shadow Fight 3 không tách rời mà có kết nối cả trước và sau với 2 phần thời gian trước. Sự việc mở đầu sau hàng chục năm, nơi chế ngự của các đảng phái chính trị chính trong năm châu shadow fight. ở toàn cầu shadow energy, nhiều điều xảy ra siêu không đơn giản. để sống sót, đảm bảo chắc chắn mình, các phe phái luôn phải nỗ lực hết sức.

Người dùng sẽ chọn một trong số 3 phe phái này. Việc được giao của bạn trong sf3 là đấu tranh và tạo nên người cao nhất. để hoàn tất việc phải làm, chúng ta sẻ sử dụng các vũ khí, khả năng. Song song đó là tinh thần bất khuất của một chiến binh.

Gameplay quen thuộc

Với một trò chơi rpg fighting thì những pha gặp phải, những màn combat là phải có. ở 2 phần trước đây, nekki đã tạo nên được một cách chơi đối chọi cực kỳ cuốn hút. Và trong phần 3 này nhiều điều còn lý tưởng ngoài ra.

Cách chơi của game đồng thuận bạn thực thi những chiêu trò, những màn combat đầy đẹp mắt. Không những thuần túy là sự phối hợp giữa các động thái đấm, đá, thay vào đó, người dùng buộc phải nhạy bén tạo nên các pha bộ skill riêng. Hơn thế nữa, với chuỗi chiêu trò phụ trợ đồ sộ thì bạn có khả năng mặc sức lột tả.

Tải game Shadow Fight 3 MOD APK

Theo nội dung truyện, điều phải làm của bạn là làm rất nhiều cách để phe mình thắng lợi. Thay vì dùng vũ khí, chiêu trò chung cho toàn bộ, mỗi phái có một bộ kĩ năng và chiêu trò độc đáo. Nguồn năng lượng dồi dào ra sao thì bạn cần thử toàn bộ để hiểu rỏ bao quát nhất. Hiển nhiên, mỗi phái đều có được điểm mạnh riêng.

Điểm nổi bật của Shadow Fight 3

 • Hình ảnh 3d dấu ấn, rõ nét.
 • Phong phú phong cách đấu tranh, người chơi game tùy biến theo cách của chính mình.
 • Lúc vũ khí, máy móc cực phong phú.
 • Nhiều shadow với thừa nhận tài năng.
 • Cải tạo đối tượng theo có thể.
 • Bản đồ to lớn, tìm hiểu nội dung tác phẩm có bề sâu.
 • Điều phải làm phụ lôi cuốn.
 • Phong phú các event cùng món quà bắt mắt.
 • Chế độ đấu đôi, ghi tên lên bxh địa phận, toàn cầu.

Hình ảnh cải tiến

Hình ảnh của bản này có nhiều sự biến chuyển. Nếu bản 1 và 2 là những bóng đen thì ở phần 3 này hoàn toàn khác biệt. Là vì nền hình ảnh 3d rõ nét, xây dựng hình ảnh đối tượng và các hiệu ứng hành vi rất ấn tượng.

Hoàn cảnh của game siêu đẹp mắt. Các quang cảnh, cụ thể được chạm trổ một cách xác thực nhất. Thanh âm của game cũng siêu đỉnh. Chỉ cần thực hiện các chiêu trò là chúng ta sẻ cảm giác được sự gây cấn. Những tiếng rú, tiếng vũ khí đụng độ,… Tổng cộng đều cực đã tai.

Tải game Shadow Fight 3 MOD APK

Bản hack Shadow Fight 3 MOD level 52 max

Tôi nghĩ rằng lúc chơi Shadow Fight 3 bạn rất muốn gặp các địch thủ ở level cao để đấu tranh với họ phải không? với bản Shadow Fight 3 MOD max level 52 mà mình mai mối sau đây chúng ta sẻ không mất nhiều thời gian để mở khóa các level thấp. Thay vào đó, toàn bộ level trong game đã được MOD mở khóa. Chỉ cần vào game và chọn level đấu tranh, chúng ta sẻ được gặp các địch thủ mình có nguyện vọng.

Chú ý: bản MOD level 52 đã gồm có cả chức năng bất tận tiền.

Tải game Shadow Fight 3 MOD APK cho máy Android

Thực thụ rất ít khả năng tìm được điểm để chê trò chơi đối chọi này. Bất kể về phong cách chơi, nội dung truyện hay những chức năng,… Shadow Fight 3 đã thể hiện được sự lý tưởng của bản thân. Những màn võ thuật đỉnh cao cùng các chiêu trò đã mắt sẽ đem đến cho người dùng cảm nhận ưu việt nhất. Tải về máy và cảm giác nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (118M)
5/5 (1 đánh giá)