Soul Knight MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v3.3.3

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Soul Knight
Phiên bản 3.3.3
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa
Kích thước 149M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ChillyRoom
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Tải xuống Soul Knight hack ( bất tận tiền, bất tử ) là trò chơi hành vi nổ súng và rpg hay ho của nhà ra mắt chillyroom đang được đông đảo mọi người thích. Bạn có muốn cảm nhận trò chơi này ngay lúc này?

Tải game Soul Knight MOD APK

Giới thiệu game Soul Knight

Chillyroom quả không thực hiện xã hội người chơi game phải thất vọng lúc cam kết về một trò chơi hành vi lôi cuốn. đó thực sự là Soul Knight, có bản quyền phong cách chơi giông giống như enter the dungeon tuy nhiên điều tạo ra sự khác lạ của chúng có nguồn gốc từ hình ảnh và chuỗi đối tượng trong game. Chúng ta sẻ được chìm vào năm châu ngục tối, vượt qua các thách thức túng bấn, đi đường tấn công và né đạn,.. Toàn bộ đều mang tới cho bạn cảm nhận khoái chí lúc cảm nhận Soul Knight. Mỗi khoảng thời gian mình rảnh, trò chơi này luôn là dụng cụ giết thời kỳ hữu hiệu và chưa bao giờ tẻ nhàm. Nó xứng đáng tạo nên trò chơi hành vi rpg hay nhất thời nay.

Ngày nay, bạn có khả năng tải free Soul Knight trên google play và app store. Nhưng thật ra, nếu có nhu cầu cảm giác các chức năng phát huy và kho vũ khí khổng lồ thì hãy thử bản MOD của Soul Knight bên dưới. Chúng ta sẻ ưa thích nó đấy.

Tải game Soul Knight MOD APK

Gameplay quen thuộc

Cách chơi của Soul Knight tạo ra dấu ấn chính từ phần đầu tiên. Không những thuần túy là một trò chơi hành vi, Soul Knight còn có sự phối hợp giữa loại hình chiến lược và vào vai rpg. đối chiếu với các game rpg có trên khu vực kinh doanh, Soul Knight luôn nắm ưu thế vì có rất nhiều bất thường trong gameplay và các chế độ chơi. Trong game, chúng ta sẻ kiểm soát nhân vật chính để đấu tranh, kháng cự lại kẻ ác. Mục tiêu cuối cùng là giành thắng lợi, phòng thủ nhân loại khỏi sự diệt vong.

Các lớp đối tượng trong bản hack Soul Knight cũng rất phong phú. Chuỗi gồm 17 đối tượng đồng ý bạn nhẹ nhõm quyết định từ hiệp sỹ, pladin, nhà giả kim, thuật sĩ, ma cà rồng cho đến đạo sỹ, thầy chiêu hồn. Mỗi mỗi đối tượng đều có xây dựng hình ảnh và có được những kỹ nghệ riêng. Nhưng thật ra, nguồn năng lượng dồi dào của họ sẽ lệ thuộc vào năng lực, vũ khí và các con số áo giáp, năng lượng, thể trạng. Toàn bộ đều tùy thuộc vào năng lực của người dùng. Bởi điều đó hãy nỗ lực vượt quá các thách thức với một vài năng lực đối tượng nhé.

Chú ý: trong Soul Knight, vũ khí của bạn chẳng thể bắn đi qua lớp tường. Tổng cộng các công việc đều xảy ra trong khoảng không hẹp, u tối.

Tải game Soul Knight MOD APK

Hệ thống vũ khí và thú cưng

Nhắc đến ưu điểm của bản hack Soul Knight thì không thể bỏ lỡ chuỗi vũ khí và vật nuôi. Các bạn thích loại hình nổ súng hẵn nhiên sẽ ưng thuận bởi kho súng phong phú của trò chơi này.

Với hơn 170 loại vũ khí không giống nhau như railguns, staff, shotguns, mecenaries,… Bạn có khả năng mặc sức quyết định đồng thời áp dụng. Không những đơn giản là súng mà lại có vô số loại vũ khí nổi bật khác như dao, nhẫn, cung. Tối tân, thô sơ hay ẩn giấu nguồn năng lượng dồi dào quỉ thuật? chỉ cần đi vào thế giới của Soul Knight bạn có khả năng có được đáp án không có khuyết điểm. Dù vậy, chỉ số nhiều năng lượng mà mỗi vũ khí nhận được lại dựa dẫm vào độ hiếm của chúng. Thông thường màu đỏ là vĩ đại, màu cam – cực kỳ hiếm, màu tím – hiếm, màu lam – tốt,…

Trong ngục tối bạn chẳng hề neo đơn. Người kết hợp với bạn thực sự là những vật nuôi mà Soul Knight phân phối. Những con vật này sẽ góp phần giúp bạn quá nhiều trong tiến trình đấu tranh. Một con mèo xinh xắn đầu tiên sẽ là một chiến binh kết hợp tuyệt vời. điểm quan trọng là bạn nên thực hiện xong những công việc. Gom góp được tiền vàng sau mỗi cửa ải để mở khóa được vật nuôi.

Tải game Soul Knight MOD APK

Điều khiển dễ dàng

Có thể cho rằng rằng, Soul Knight MOD là một trò chơi có phong cách chơi khá dễ dàng. Chỉ cần nắm rõ được hệ thống điều khiển là bạn nhiều khả năng lúc đầu chuyến đi. Không cần tìm hiểu lâu hay nhận thấy khó khăn với các hành động. Thay vào đó, hệ thống điều khiển của game được xây dựng giản dị. Phê duyệt các nút ảo trên màn hình là bạn có khả năng chuẩn bị đầy đủ băng qua các cửa ải.

Trên màn hình có thể có 2 nút chính, một nút đóng vai trò lái đối tượng. Nút còn lại thi hành các động tác, hành vi thiết yếu trong tiến trình đấu tranh.

Mở khóa nhân vật

Điều làm hài lòng người chơi game không những ở cách chơi hay hệ thống điều khiển, vũ khí. Chức năng mở khóa đối tượng cũng đem đến nhiều trải nghiệm mới lạ, tránh sự nhàm. Rõ ràng, sau cứ mỗi lần mở game, chuỗi sẽ tự động mời bạn đến nơi quy tụ các anh hùng.

Như đã báo cáo, lớp đối tượng trong Soul Knight rất phong phú. Bởi vậy, tại nơi quần hùng tập hợp này, bạn có khả năng mở khóa đối tượng. Hẳn nhiên rằng muốn mở khóa thì cần có tiền. Vì thế, để cảm giác đối tượng mới thì hãy cam kết rằng mình có đủ tiền. Chưa kể, hãy nhớ rằng với vài ba đối tượng thì bạn chỉ có thể có khi có tiền thật. Nổi bật, chỉnh trang đối tượng xong chúng ta sẻ được cộng thêm không ít chỉ số có lợi.

Hệ thống tiền trong game

Chuỗi tiền tệ trong game chiến lược Soul Knight gồm 2 loại là đá quý và vàng. Mỗi loại sẽ chức năng và cách dùng sự khác nhau. đối với vàng, người dùng có khả năng sử dụng để mướn lính hoặc bỏ ra những vật phẩm giúp đỡ thiết yếu. Với đá quý – dạng sang chảnh, khó tìm hơn thì sử dụng để mua, chỉnh trang đối tượng.

Việc kiếm đá quý trong game cũng không quá khó khăn. Chỉ cần bạn miệt mài chơi mini game, kèm thêm chút thuận lợi thì kiếm đá quý, kể cả là cả vũ khí lợi hại là điều thuận lợi. Hoặc, dùng bản hack Soul Knight mà Wapvip Pro trình làng dưới đây còn là một biện pháp.

Tải game Soul Knight MOD APK

Đồ họa đẹp mắt

Dù không phải dạng 3d huyền ảo và xuất chúng như nhiều trò chơi khác tuy nhiên hình ảnh của Soul Knight lại được cho là cực kỳ cao. Xây dựng hình ảnh 2d theo phong cách pixel, không rõ nét trau chuốt tuy nhiên lại có sự sặc sỡ và sự hấp dẫn riêng. Nó đem đến cảm giác với khoảng không truyền thống. Toàn bộ tạo ra cuộc hành trình lôi cuốn của anh hùng thời cổ đại trong ngục sâu mịt mờ.

Đối tượng trong game mạnh mẽ tuy nhiên xây dựng hình ảnh lại rất dễ thương. Cạnh đó, hiệu ứng và thanh âm cũng là điểm đáng chú ý tăng sự hấp dẫn cho Soul Knight APK MOD. Không phải những tiếng chặt chém quá ảo, thay vào đó là thanh âm xác thực. Từ tiếng súng cho tới tiếng vũ khí va vào nhau trong các pha cận chiến đều khiến người dùng cạn sức ưng ý.

Làm sao không bị mất thông tin lúc thay đổi bản mới?

Vui lòng không xóa / gỡ lắp đặt bản MOD APK thời gian trước đã tải tại WapvipPro123.Com. Bạn chỉ cần tải mới file APK và obb ( bản hot ). Tiếp đó lắp đặt đè / thay thế là được. đối với những bản khác, không thuộc Wapvip Pro, bạn lắp đặt như thường.

Những cập nhật mới trong Soul Knight

  • Thêm vào 2 đối tượng mới: officer và taoist.
  • 8 đối tượng được thêm kĩ năng thứ 3.
  • Thêm skins mới, thách thức mới, lính đánh mướn mới, vũ khí và phân xưởng mới.

Tải game Soul Knight MOD APK cho máy Android

Giản dị, dễ chơi tuy nhiên lại rất dẫn dụ, đó thực sự là những nhận xét chung về Soul Knight. Dành một một ít thời gian quý giá để cảm giác trò chơi này, hẳn nhiên chúng ta sẻ không hối tiếc. Muốn biết Soul Knight cuốn hút đến thế nào thì hãy tải game về máy và chơi thử nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (149M)
5/5 (1 đánh giá)