Standoff 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Đạn, Auto Bắn Chuẩn, Sát Thương Cao, Bất Tử) v0.18.0

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Standoff 2
Phiên bản 0.18.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Đạn, Auto Bắn Chuẩn, Sát Thương Cao, Bất Tử
Kích thước 81M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành AXLEBOLT LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
 • Menu
 • Vô Hạn Tiền, Đạn
 • Auto Bắn Chuẩn
 • Sát Thương Cao
 • Bất Tử

Standoff 2 hack ( bất tận tiền ) được đưa bởi Wapvip Pro khiến bạn nhận được tiền vàng vô tận, tăng tốc độ di chuyển ( speed ), nhìn xuyên tường ( wall hack ),… Và nhiều chức năng phát huy khác.

Giới thiệu game Standoff 2

Standoff 2 được tiến triển bởi axlebolt và lấy hứng thú từ cs: go trên pc. Game được xây dựng dành cho các máy móc android và ios nên bạn nhiều khả năng tải bản chính không lấy tiền trên google play hoặc bản sửa đổi ( MOD APK ) tại Wapvip Pro.

Có một vấn đề hay là Standoff 2 không phân phối những hướng dẫn chi tiết nào, tổng cộng bạn cần tự thân tìm hiểu và vượt quá. Nghe có vẻ là một ý nghĩ phiêu lưu từ phía nhà ra mắt tuy nhiên đây lại là giải pháp để kích động tính dò hỏi và cảm nhận có thể tự đấu tranh của người chơi game.

Nói thì nói vậy tuy nhiên người dùng cũng không gặp quá nhiều sóng gió lúc vừa. Phần lớn các game nổ súng tối tân đều được xây dựng lái đi lại khá đồng nhất. Với Standoff 2, chỉ mất vài phút là bạn có khả năng bắt đầu một mối quan hệ mới với chế độ kiểm soát joystick. Việc còn lại là đầu tư, phản ứng và suy đoán hướng đi đường của đối phương trong mọi hoàn cảnh.

Tải Game Standoff 2 HACK MOD APK

Gameplay bắn súng hấp dẫn

Để giành thắng lợi trong Standoff 2, người dùng nên đánh đổ được toàn bộ địch trên bản đồ song song đó lãnh đạo trong bảng tổng sắp. Có thể có nhiều chế độ chơi cho các người chơi game quyết định. Với capture the flag, defuse the bomb, deathmatch, robbery và arms race chúng ta sẻ được trải nghiệm cảm nhận gây cấn của một trò chơi nổ súng fps đích thực.

Đi vào mỗi cuộc đấu, người dùng có khả năng chọn lựa counter terrorist hoặc terrorist. Chuỗi vũ lúc trong game cũng rất phong phú, rất đa dạng súng có trong quầy như ak 47 hay m4a1. Việc còn lại là chọn cho bản thân một khẩu súng thõa đáng và ưu việt nhất, nếu bạn khoái chí có khả năng sắm thêm skin nhằm sửa đổi phong cách. Tiền điện tử đạt được sau mỗi mạng đánh đổ hoặc thực hiện xong công việc phải làm. Dùng lượng tiền này để mua skin và chuẩn bị thêm súng mới nhé.

Tải Game Standoff 2 HACK MOD APK

Những điểm nổi bật của Standoff 2

Standoff 2 đem đến nhiều điểm cộng trội hơn so với các game nổ súng cùng loại hình. Lúc tham dự chúng ta sẻ được trải nghiệm các chức năng như sau:

 • Standoff 2 có nhiều skin sự khác nhau để người dùng cảm nhận.
 • Bản đồ game xây dựng mới lạ, sống động, thu hút người chơi game vào quá nhiều thách thức.
 • Game có tính thời kỳ và có thêm nguyên tắc loại e-sports bảo đảm sự công bằng cho các bạn chơi tham dự.
 • Có khả năng chơi theo chế độ nhóm hoặc tự đấu tranh kháng cự lại đối phương.
 • Chức năng tạo ra thu nhập làm thông qua việc giao bán các skin không dùng đến. Mọi người sẽ cần đến skin của bạn. đây còn là cách để bạn xây dựng thêm nhiều mối liên hệ, tiếp xúc, chia sẻ với vài người bạn mới.
 • Standoff 2 có chuỗi xếp hạng thưởng cụ thể, càng xếp hạng cao càng có thể nhận được nhiều skin trị giá. Trái lại nếu bạn để thua liên tục thì khả năng lấy được skin không lấy tiền là hơi khó.
 • Chuỗi các event trong game được tiến hành điều độ nhằm giúp đỡ người dùng có thêm nhiều điểm kinh nghiệm, kỹ nghệ mới.
 • Chuỗi bang hội là khu vực tụ hợp những người chơi game thừa nhận tài năng cùng thi đấu để lên cấp và giúp đỡ lẫn nhau. Tuy vậy các bang hội sẽ quy tắc số người tham gia rõ ràng.

Tải Game Standoff 2 HACK MOD APK

Hình ảnh 3D cao cấp

Bức ảnh trong game Standoff 2 được ghi nhận. Có cấu trúc 3d, mọi cử động của đối tượng và chuỗi vũ khí đều mượt mà, thiếu hẳn trình trạng giật hay đứng khung hình. Bản đồ thiết kế giải pháp với nhiều thách thức, không gây loá mắt, mắt bị mỏi giúp các dân chơi cảm thấy thoải mái nhất.

Hướng dẫn cài đặt bản MOD

 • Gỡ bản chính nếu có trong máy.
 • Vào lắp đặt, cấp quyền cài đặt app ngoài.
 • Tải 2 file APK và data ở bên dưới.
 • Giải nén file data được folder com. Axlebolt. Standoff2. Sao chép folder này vào /android/obb.
 • Nạp phần mềm APK.
 • Enjoy!

Tải Game Standoff 2 HACK MOD APK

Tải game Standoff 2 MOD APK

Có quá nhiều điều để nói về Standoff 2, tuy vậy để cảm nghĩ về trò chơi xác thực nhất bạn cần gia nhập không qua khâu trung gian vào các cuộc đấu. Game tương đối dễ dàng chơi, chế độ chơi cũng giản dị tuy nhiên mọi bức ảnh thanh âm đều được cho là cực kỳ cao. Bạn có khả năng tải game không lấy tiền theo đường dẫn ở bên dưới. Chúc bạn chiến game vui.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (81M)
5/5 (1 đánh giá)