Stick War: Legacy MOD APK (Vô Hạn Nâng Cấp, Đá Quý) v2021.1.65

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Stick War: Legacy
Phiên bản 2021.1.65
Tính năng MOD Vô Hạn Nâng Cấp, Đá Quý
Kích thước 103M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Max Games Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Tải hack Stick War: Legacy MOD APK ( bất tận tiền ) để vào cuộc trận chiến đấu người que khoái chí, tạo nên pháo đài và cấp trên lực lượng vũ trang của bản thân tấn công các vương quốc khác.

Tải game Stick War: Legacy MOD APK

Giới thiệu game Stick War: Legacy

Stick War: Legacy – game người que đấu tranh quyến rũ cho android ios. Nếu bạn không mong muốn nhìn những quảng cáo gây phiền, hãy tải xuống bản Stick War hack tại Wapvip Pro.

Loại hình game người que tuy rằng không phải mới tuy nhiên không thể không khẳng định đây chính là loại game được đông đảo mọi người chơi thích nhất. Nhiều trò chơi stickman đình đám như stickman legends, stickman revenge hay kể cả cả stick fight. Ngày hôm nay, Wapvip Pro giới thiệu cho bạn trò chơi mới kế tiếp là vì Stick War: Legacy. đây chính là game kế hoạch người que được ghi nhận. Trong game, bạn sẽ là một vị hoàng đế và dìu dắt vương quốc của bản thân đến thắng lợi bằng giải pháp hòa mình vào các cuộc chiến đẫm máu không hồi kết.

được tiến triển bởi max games studios, Stick War tại thời điểm này đã có hơn 500 triệu lượt tải và có rất nhiều lượt nhận xét 4.5 /5 trên google play. Nếu bạn thích trò chơi này, hãy tải Stick War Legacy MOD APK ở bên dưới về máy để cảm nhận nhé.

Tải game Stick War: Legacy MOD APK

Cốt truyện hấp dẫn

Stick War: Legacy có bản quyền gameplay nổi bật và cách lái giản dị. Trở nên đế vương của các địa phương an yên với tình yêu và lòng nhân hậu. Tuy nhiên, năm châu inamorta, nơi có hàng chục vương quốc sự khác nhau đang nhăm nhe xâm lấn vương quốc của bạn. Họ đều có bản quyền những vũ khí và lối đánh mang đặc trưng riêng. Công việc phải làm của bạn là cấp tốc tạo nên đội quân với các tổ chức sự khác nhau. Lạc quan làm kinh tế và thao luyện binh sĩ. Chẳng bạn như: đội quân thu thập vàng, đội quân tạo nên pháo đài, cung thủ, bộ binh, kỵ binh, v. V. Chỉ tiêu độc nhất là triệt phá quân thù và tạo nên vị hoàng đế vĩ đại nhất mà khu vực đã biết qua.

Tải game Stick War: Legacy MOD APK

Gameplay đại chiến người que

Nếu bạn nào thích loại hình kế hoạch thì dường như, Stick War Legacy là sự chọn lựa tuyệt quá vì góc độ kế hoạch dẫn dụ. Nhiều điều được xây dựng từ đầu, diễn tập đội quân người que tinh nhuệ để vào cuộc các chương trình giành thêm lãnh thổ và tài nguyên. Rất giống với một trận chiến đấu người đời thật.

Hệ thống kỹ năng và thời trang

Trong Stick War, có rất nhiều các kĩ năng và quần áo không giống nhau như ice, lava, leaf, vamp, savage,.. Nếu dùng leaf, vận tốc của chúng ta sẻ gia tăng nhanh chóng tuy nhiên bù cho cức mạnh sẽ bị bớt đi. Nếu dùng ice, vận tốc của địch sẽ bị làm chậm, kể cả có khả năng bị đóng bằng. Còn lava, nhiều năng lượng của những đỉnh núi lửa sẽ thiêu đốt quân thù và trừ diệt rất nhiều đội quân của chúng. Lúc dùng vamp, đội quân của bạn không bị mất máu, cũng là hút máu của quân thù. Cạnh đó, nó còn giải phóng nguồn năng lượng để quân thù ở chung quanh. Các trang thiết bị savage được xây dựng từ xương và da của các con thú, lúc mang trên người nguồn năng lượng dồi dào và có thể bình phục máu cực cao giúp đội quân của bạn không ngừng đấu tranh mạnh mẽ như một chiến minh man dại.

Tải game Stick War: Legacy MOD APK

3 chế độ chơi mới

  • Chế độ chương trình: các màn chơi từ dễ đến khó. Nếu vượt quá, chúng ta sẻ được cộng 2 điểm kỹ nghệ và kim cương.
  • Chế độ cuộc thi: đấu tranh với người chơi khác, giành danh hiệu quán quân và được nhiều kim cương khối lượng lớn.
  • Chế độ bất tận xác sống: chế độ phân thành nhiều đêm, hàng đêm có nhiều quân nhất quyết để có thể phòng vệ trước sự tấn công ào ạt của những con zombie.
    Chú ý: vẻ ngoài binh sĩ điều chỉnh lúc khả năng được nâng tầm. Khả dụng kim cương để hồi lại các năng lực đấu tranh, quần áo để tăng chỉ số cho binh sĩ.

Hình ảnh và thanh âm chân thực

Stick War Legacy có hình ảnh 2d với xây dựng hình ảnh đối tượng người que vào cuộc những trận chiến đấu gây cấn. Khoảng thời gian dàn trận, người que còn có tài năng giơ cao thanh giáo trình bày chí hướng đấu tranh hay luyện tập. Các hiệu ứng như ẩu đả, phép phù thủy, triệu hồi binh sĩ và những năng lực đặc sắc khác đều được xây dựng giản dị, trực quan.

Thanh âm trong game được phỏng theo xác thực với các động thái như thu thập vàng, tiếng kim loại đâm vào nhau trong thời điểm đấu tranh. Bên cạnh đó, mỗi màn chơi còn có các bản thanh âm hay ho để nâng cấp trải nghiệm của bạn.

Tải game Stick War: Legacy MOD APK

Phiên bản Stick War: Legacy MOD APK

Trong Stick War MOD bất tận tiền, bạn nên dùng đá quý vô tận. Hãy tranh thủ khoản tiền này để mua vật phẩm và các trang thiết bị tài trợ.

Tính năng bản MOD

  • Bất tận tiền.
  • Bất tận kim cương.
  • Bất tận năng lượng.
  • Tiền tăng lúc bạn dùng.

Tải game Stick War: Legacy MOD APK cho máy Android

Nếu bạn cần kiếm một trò chơi người que để giải khuây nhanh thì Stick War: Legacy MOD APK là sự chọn lựa không tồi. Gia nhập game ngay ngày nay để cảm giác cách chơi chiến lược, lãnh đạo đất nước và đấu tranh với quân thù.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (103M)
5/5 (1 đánh giá)