Subway Surfers MOD APK (Vô Hạn Vàng, Chìa Khóa) v2.25.2

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Subway Surfers
Phiên bản 2.25.2
Tính năng MOD Vô Hạn Vàng, Chìa Khóa
Kích thước 176M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kiloo
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Phiên bản Subway Surfers MOD APK

Nếu bạn đã chán với bản gốc, có khả năng chơi thử bản MOD APK của Subway Surfers mà Wapvip Pro sẻ chia bên dưới. Tiền vàng và chìa khóa trong game đã được MOD vô tận. Bản này sẽ giúp bạn vượt quá người quen trên bảng điểm, còn nhiều khả năng tạo thành tích cho chính bản thân mình.

Tải game Subway Surfers MOD APK

Tính năng bản MOD

 • Bất tận tiền.
 • Chìa khóa vô tận.
 • Mở khóa toàn bộ đối tượng.

Subway Surfers MOD APK là game chạy bất tận dường như đã quá quen thuộc với nhiều cá nhân thích loại hình endless runner. Cùng jake và tricky chạy thoát thanh tra cảnh sát trên những đường ray cực kỳ cuốn hút và khoái chí này nhé.

Giới thiệu game Subway Surfers

Graffiti và hỏa xa luôn là là hai thứ đi liền với nhau bởi đường sắt là một trong nhiều khu vực thích để các nghệ sĩ graffiti trổ tài với một chiếc bình xịt sơn. Là vì ý nghĩ chính của trò chơi Subway Surfers, một trò chơi chạy liên tục dành cho android. Cảnh quang xảy ra trên đường tàu tàu hỏa và trong các đường hầm giao thông của một thành thị lớn, có khả năng là new york.

Subway Surfers được gia tăng bởi 2 thương hiệu game nức danh là kiloo và sybo games. Ngay lúc này, bạn có khả năng tải free trên google play hoặc lắp đặt bản MOD APK mà Wapvip Pro phân phối ở cuối thông tin.

Tải game Subway Surfers MOD APK

Tránh hỏa xa và vật cản, đừng để bị bắt

Khi vừa tải Subway Surfers về máy, việc được giao của bạn là rời xa một cảnh sát và chú chó đang đuổi bắt vì tội vẽ bậy trên các bức tường ngăn ở những nhà ga. Bạn cần chạy với vận tốc lớn nhất, chạy thể dục qua tổng cộng các xe cộ ngầm của thành thị đồng thời áp dụng ván trượt của game để né nguy hại.

Trong tiến trình trốn chạy, người dùng buộc phải tránh né toàn bộ các vật cản và tàu hỏa trong lúc ghi nhận tiền xu. Lượng tiền nhặt được khả dụng để mở khóa đối tượng và mua các vật phẩm tài trợ. Và hãy nhớ, điều cốt lõi là bạn cần không ngừng đi liên tục. Nếu không, chúng ta sẻ bị cảnh sát bắt.

Tải game Subway Surfers MOD APK

Những điểu nổi bật của Subway Surfers

 • Hình ảnh và chủng màu có độ nét cao.
 • Nhảy và bay trong khoảng không với bộ phản lực của bạn.
 • Vuốt sang trái hoặc sang phải để làm toàn bộ các loại pha hung hiểm.
 • Nhiều thời đại thành thị nức danh trên toàn cầu.
 • Ví von điểm số của bạn với điểm số của người quen.
 • Chơi với ba đối tượng không giống nhau: jake, tricky và fresh.
 • Những công việc sự khác nhau sẽ được làm xong.
 • Những thử thách hằng ngày trang bị sẵn.

Gameplay hấp dẫn

Game Subway Surfers chú trọng vào độ phản ứng linh hoạt của người dùng. đối tượng của bạn sẽ đi lại dọc theo đường tàu chỉ với cử chỉ một ngón tay. Bạn có khả năng khiến anh ta nhảy, cúi gập người, lưu thông sang một bên hoặc lướt ván trượt để đi lại nhanh hơn.

Tải game Subway Surfers MOD APK

Tổng cộng các động thái trong game xảy ra ở mức kỷ lục và nó có khả năng khiến bạn nhớ tới những trò chơi đặc sắc nhất như sonic. Bởi vậy, trong nhiều tình huống, chúng ta sẻ nhận thấy khó từ từ vì tiến độ liên tục tăng cao.

Nếu bạn muốn thay đổi điểm số của bản thân, hãy kiếm tìm trên facebook các mẹo hoặc thủ thuật để vượt xa những đọa đày đó. Ngoài ra, nếu bạn hoàn tất các thách thức thường nhật, chúng ta sẻ có nhiều vàng để mở khóa nhiều đối tượng khác và chỉnh trang coin magnet, jetpack, hoverboard, multiplier, sneakers lên cấp bậc nhiều nhất.

Subway Surfers cực kỳ lừng danh trong loại hình endless run. Chính vì thế, bạn cũng có khả năng chơi trên các nền tảng sự khác nhau như ios cho điện thoại iphone, ipad và cả trên pc windows nữa.

Tải game Subway Surfers MOD APK

Hướng dẫn cài đặt

 • Gỡ bản gốc có trên google play.
 • Download bản MOD APK bên dưới thông tin.
 • Lắp đặt tệp APK vừa tải về.
 • Vào game và hưởng thụ.

Tải game Subway Surfers MOD APK cho máy Android

Một trò chơi khoái chí như Subway Surfers hack APK ( unlimited money ) dường như bắt buộc phải có trong mobile của mỗi chúng ta. đây chính là game được tôn vinh ở loại hình chạy không dừng và đang đứng top trên bản xếp hạng google play.

Ngoài Subway Surfers, còn có tom gold run MOD APK và zombie tsunami cũng rất hay. Bạn có khả năng tải về để cảm giác nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (176M)
5/5 (1 đánh giá)