Swamp Attack 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Energy) v4.0.7.95

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Swamp Attack
Phiên bản 4.0.7.95
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Energy
Kích thước 136M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Outfit7
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Swamp Attack 2 MOD APK là trò chơi nổ súng cùng với phòng vệ tháp xuất sắc sẽ đưa bạn đến những trận đánh vừa hồi hộp vừa vui tươi. Những con quái vật trong đầm lầy đang mong muốn nuốt chửng căn nhà của bạn, chúng ta sẻ làm những điều gì? chỉ có thể đấu tranh để phòng thủ nó.

Tải game Swamp Attack 2 MOD APK

Giới thiệu game Swamp Attack 2

Swamp Attack 2 là bản thứ 2 của trò chơi cùng tên swamp attack. Bạn có nhớ swamp attack? trò chơi này đã gây chấn động trên khu vực kinh doanh game di động thời gian gần đây. Cho tới bây giờ, nó đã có hơn một trăm triệu lượt lắp đặt trên google play và có 4, 5 trên 5 điểm phẩm bình từ hơn 2 triệu khách hàng quốc tế.

Với những thành công của swamp attack, Swamp Attack 2 được đợi chờ sẽ đem đến những cảm giác bất thường và hay ho hơn. Trò chơi này vừa mới được trình làng bởi hyper dot studios limited và nó đã mau chóng có được hơn một trăm ngàn lượt lắp đặt. đây chính là một dấu hiệu tích cực chứng tỏ sự trở lại của một trò chơi vĩ đại swamp attack. Bạn đã chuẩn bị đầy đủ khai phá nó ngay lúc này chưa?

Bối cảnh trò chơi

Tiếp nối sự việc ở phần 1, Swamp Attack 2 quay quanh trận chiến đấu giữa người nam tên redneck và những con quái vật gớm ghiếc có nguồn gốc từ đầm lầy.

Trước tiên, nhiều điều có vẻ an lành lúc redneck ngồi thoải mái trước cửa nhà, trên chiếc ghế bành và nghe âm nhạc cổ điển. Nhưng thật ra, cảnh này mau chóng bị phá vỡ vụn lúc con cá sấu thứ nhất từ đầm lầy tấn công nhà anh. Tiếp đó, vô số quái vật đủ hình thù khác cũng kéo đến. Song không sao, redneck có khả năng đấu tranh với chúng giờ đây. Và bạn có khả năng giúp anh ấy một tay.

Tải game Swamp Attack 2 MOD APK

Gameplay hấp dẫn

Swamp Attack 2 được lấy hứng thú từ cách chơi của plants vs zombies. Do đó nó có sự phối hợp tuyệt quá giữa loại hình game nổ súng và điều phòng vệ tháp. Nhưng, người dùng sẽ không còn phải tạo nên một dãy thủ hẳn nhiên trong trò chơi này. Thay vào đó, hãy chú trọng tấn công những con quái vật xấu xí bằng giải pháp dùng súng và năng lực chiến lược của bạn.

Bắn liên thanh, nạp đạn và sẵn lòng cho mọi cuộc tấn công là những gì người dùng phải làm trong Swamp Attack 2.

Tải game Swamp Attack 2 MOD APK

Kẻ thù ở mọi nơi

Đừng tưởng chừng mọi chuyện sẽ giản dị vì lũ quái vật sẽ càng lúc càng đông hơn. Tại thời điểm này, Swamp Attack 2 đã có 4 tập với tổng số 78 mức.

Ở mỗi mức, người dùng phải đấu tranh với rất nhiều quân thù không giống nhau, gồm có cá sấu, rùa, gấu trúc, chuột, muỗi phun nọc độc, ufo, và kể cả cả những con trùm đồ sộ. Chúng sẽ đến gần nhà bạn với vận tốc an toàn tuy nhiên với lượng càng lúc càng nhiều và có khả năng được cung cấp vũ khí. Trong khi ấy, người dùng phải mất một thời điểm để tải lại. Chính vì vậy, nhiều lúc quái vật sẽ tràn căn nhà. Việc của người dùng là làm cách nào để cấm cản điều này.

Tải game Swamp Attack 2 MOD APK

Tương tác với người chơi khác

Không chỉ có redneck là nhân vật chính trong trò chơi này. Trong quá trình trải nghiệm, người dùng sẽ tiếp xúc nhiều đối tượng mới như chị họ thợ hàn, bác hairy, bà nội mậu. Mỗi đối tượng có khả năng có những năng lực và vũ khí không giống nhau nhằm trợ giúp redneck trong trận chiến đấu tàn khốc với quái vật đầm lầy. Học cách cùng với các khả năng của chúng để làm nên một cuộc thảm sát nhiều nhất trong lịch sử trong Swamp Attack 2. Bò sát, đĩa bay hay trùm đều là con mồi của bạn.

Hệ thống vũ khí

Độ khó sẽ ngày càng khó hơn nữa theo từng mức. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo âu vì Swamp Attack 2 đã đem đến một quần thể vũ khí trợ giúp tích cực cho người dùng. Nó gồm có đủ loại súng từ súng lục, súng uzi, súng máy, chất gây nổ, độc tố, tên lửa đẩy… Kể cả là bom nguyên tử. Chúng là dụng cụ xuất sắc để bạn lập ra một buổi tiệc nướng với món cá sấu kho tộ phải không nào? nếu giết được đông hơn cá sấu, người dùng sẽ nhận được nhiều phần thưởng và tiền vàng hơn. Dùng chúng để mở khóa vũ khí hoặc nâng tầm đạn dược và hỏa lực của vũ khí. Toàn bộ đều trang bị sẵn tại shop.

Chế độ chơi hấp dẫn

Ngoài chế độ chính, bạn còn có khả năng cảm giác các chế độ khác như quick mission và multiplayer. Với quick mission, người dùng sẽ nhận được vũ khí chính và phụ ngẫu nhiên trước mỗi cuộc đấu. Không những thế, còn nhận được nhiều phần thưởng hơn sau cuộc đấu nếu lột tả tốt trong quá trình trải nghiệm. Với multiplayer, bạn có khả năng lập thành đội để chơi cùng người quen. Nó cam kết sẽ làm trò chơi trở thành hay ho nhất.

Tải game Swamp Attack 2 MOD APK

Đồ họa đẹp mắt

Swamp Attack 2 có bản quyền hình ảnh cao cấp với phong cách xây dựng hoạt hình vui tươi. Bức ảnh trong game rất rõ nét, các đối tượng không chỉ có dáng vẻ bên ngoài dấu ấn mà lại có những biểu cảm ngộ nghĩnh, nho nhỏ. Chủng màu phủ lấy quang cảnh là những màu sáng tươi, tham gia làm suy giảm bớt tính vũ lực trong cách chơi của trò chơi. Chưa kể, thanh âm cũng khá sôi nổi, giúp người dùng thấy vui và hưng phấn trong thời gian suốt quá trình trải nghiệm.

Tải game Swamp Attack 2 MOD APK cho máy Android

Không nhất thiết quá cầu kỳ về cách chơi hay cách kiểm soát, Swamp Attack 2 vẫn chiếm được cảm tình của đông đúc fan nhờ những chức năng lôi cuốn và hình ảnh nho nhỏ. Các trận chiến với quái vật đầm lầy có khả năng là một ít thử thách đối với vài người chơi có tiến độ nhanh và diện rộng. Tuy vậy, những điều đó sẽ được bình ổn bởi phong cách bức ảnh dễ thương và nhạc nền nhộn nhịp.

Ngoài ra, Swamp Attack 2 còn phân phối các chế độ chơi không giống nhau, nổi bật là chế độ multiplayer, nơi người dùng có khả năng giao tiếp và đánh game cùng người quen. ăn những trận chiến đấu lý tưởng trên phone của bạn ngay lúc này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (136M)
5/5 (1 đánh giá)