Gangstar Vegas MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, VIP 10) v5.4.2b

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Gangstar Vegas
Phiên bản 5.4.2b
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương, VIP 10
Kích thước 1.6G
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gameloft SE
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Phiên bản Gangstar Vegas MOD APK

Dùng tiền vàng, kim cương và điểm kĩ năng vô tận trong bản Gangstar Vegas MOD APK. Bạn có khả năng tải về máy không lấy tiền theo đường dẫn dưới thông tin.

Tính năng

 • Bất tận tiền, MOD unlimited money.
 • Kim cương vô tận.
 • Hack points.
 • Unlocked vip 10.

Gangstar Vegas hack MOD full tiền, money ( vip 10 ) là game hành vi năm châu mở cực hay được ra mắt bởi gameloft.

Tải game Gangstar Vegas MOD APK

Giới thiệu game Gangstar Vegas

Gangstar Vegas từ xưa đã được đông đảo mọi người chơi thích với bản trên java. Nay, nhà ra mắt gameloft đã giới thiệu bản Gangstar Vegas trên android với phong cách chơi lôi cuốn không thua kém gì trò chơi gta trên pc.

Lấy hoàn cảnh tại las vegas và nevada, chúng ta sẻ được trải nghiệm những giải đua, những cuộc đấu súng đầy kịch tính. Một năm châu với nhiều cạm bẫy mạo hiểm, nơi mà những trùm sò cộng đồng đen chi trả lẫn nhau. Hãy khám phá và cảm giác những thách thức đầy cực khổ như đua xe, đấu võ hay kể cả phải bắt tay với nhóm giang hồ khét tiếng để làm xong công việc phải làm nhé.

Gameplay hấp dẫn

Gangstar Vegas MOD có cách chơi tương tự với grand theft auto. Vào vai vào trùm sò mafia và thi hành những công việc bí mật để không chọn các địch thủ trong cuộc sống ít người biết tới. Nếu không giết họ, bạn sẽ tử vong. Và frank veliano – một tay giang hồ khét tiếng đang truy lùng bạn khắp mọi chốn. Hãy đối diện với hắn và đánh đổ tổng cộng những kẻ muốn mưu hại nhé bạn!

Tải game Gangstar Vegas MOD APK

Gangstar Vegas có hơn 80 công việc phải làm với độ khó tăng đều đặn. để sống sót giữa thành thị las vegas, tiền bạc là thứ bắt buộc phải có. Phê duyệt các giải đua, những vụ cướp nhà băng, tại sòng bạc casino hay thực hiện xong những công việc… Bạn có khả năng có tiền. Hơn thế nữa, để thu chi tiền của bạn thay đổi hơn, nhiều khả năng hòa mình vào đầu tư địa ốc.

Với khoản tiền có trong tay, bạn có khả năng sử dụng để mua vũ khí, chuẩn bị hay các chiếc xe đáp ứng cho trận chiến đấu kế tiếp của bản thân. Nếu vô tình gặp những siêu xe trên đường, bạn có khả năng cướp nó nếu có nhu cầu. Nhưng, phải tìm phương pháp chạy trốn gấp nếu không sẽ bị cảnh sát bắt.

Lời chỉ bảo: hòa mình vào một băng nhóm bất cứ để thực hiện xong những thứ phải làm đơn giản hơn.

Tải game Gangstar Vegas MOD APK

Điểm nổi bật của trò chơi

 • Bản đồ có kích cỡ 9×9 cây số rất tráng lệ và siêu to lớn.
 • Bức ảnh trong game được xây dựng cụ thể và mãn nhãn, thu hút người dùng.
 • Một năm châu giết người với nhiều sứ mệnh hung hiểm đang đợi bạn tìm hiểu.
 • Kho vũ khí phong phú, tối tân với tuyển tập siêu xe đậm chất chơi.
 • Hơn 80 sứ mệnh đậm nét hành vi cần được thực hiện xong. Những thách thức ở đằng trước rất khổ cực, buộc bạn cần sử dụng hết khả năng và đầu óc khôn ngoan của bản thân.
 • Tự lái các loại phương tiện phụng sự việc trốn chạy và đấu tranh.
 • Có khả năng nhìn toàn cảnh thành thị bằng các camera trên cao được gameloft gia tăng bằng những kỹ thuật ar mode

Tải game Gangstar Vegas MOD APK

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: gỡ bản gốc trên google play.
Bước 2: tải xuống APK MOD và obb.
Bước 3: giải nén file zip được folder com. Gameloft. Android. Anmp. Gloftgghm. Sao chép folder này vào đường link /android/obb.
Bước 4: nạp phần mềm APK.
Lưu tâm: ngắt mạng trước thời điểm chơi. Vào game, nhiều khả năng bật mạng sau. Trong tình huống gặp lỗi license error, hãy truy cập google play và lắp đặt lại game. Khoảng thời gian đang tải xuống, bấm hủy là được nhé.

Tải game Gangstar Vegas MOD APK cho máy Android

Gangstar Vegas là một trò chơi hành vi được gameloft bỏ ra chi tiết từ nội dung truyện cho đến hình ảnh. Nhiều điều có lẽ đã rất chỉnh chu đang đợi bạn tìm hiểu. Vượt xa nhiều trận chiến đấu cực khổ, xóa sổ những kẻ mưu hại mình để đứng ở một vị thế mới. Nơi chúng ta sẻ thay thế vị trí của trùm giang hồ vô nhân đạo, và đàn em sẽ nghe lệnh của bạn. Với phong cách chơi hay ho, hình ảnh mãn nhãn, rất nhiều người đã thử cảm nhận. Còn bạn thì sao?

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.6G)
5/5 (1 đánh giá)