Talking Tom Gold Run MOD APK (Vô Hạn Tiền, Dynamite, No - ADS) v5.5.1.770

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Talking Tom Gold Run
Phiên bản 5.5.1.770
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Dynamite, No - ADS
Kích thước 110M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Outfit7 Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Giới thiệu game Talking Tom Gold Run

Cốt truyện hấp dẫn

Nội dung tác phẩm trong tom gold run rêu rao về một cuộc đi chơi của đôi bạn thân tom và angela. Ngỡ tin rằng họ có thể có những hôm thật đẹp. Tuy nhiên thật xui rủi, 2 con mèo đã bị cướp hết đồ và tiền vàng trên lối đi. Tom đã rất phẫn nộ và nỗ lực chạy gấp gáp để đuổi theo tên cướp. Với mong ước lấy lại vật dụng của bản thân.

Người dùng có những thứ phải làm lái đối tượng của bản thân đuổi theo tên cướp xấu xa đó. Trên lối đi nhớ nỗ lực lấy đông hơn vàng bị rớt càng tốt. Cuộc hành trình này của tom và angela có thể có nhiều hung hiểm nên vượt quá. Con quốc lộ với rất nhiều vật cản, những cánh đồng lấp đầy tuyết, hay các khu rừng hoang sơ. Toàn bộ đều đang đợi bạn khai phá!

Tải Game Talking Tom Gold Run HACK MOD APK

Trò chơi đuổi bắt không ngừng

Trong Talking Tom Gold Run, người dùng sẽ diễn vai 1 trong 2 đối tượng là tom và angela rượt đuổi tên ăn cắp. Vì quá nôn nóng, nên trên lối đi tên trộm đã sơ ý đánh rơi các thỏi vàng. Người dùng có việc được giao kiểm soát đối tượng của bản thân vượt quá các vật cản và lấy vàng bị rơi. Về sau dùng số vàng thu được nâng tầm căn nhà ước mơ của bản thân.

Các vật cản sẽ đổi khác liên hồi, bởi điều đó bạn nên nhận diện đồng thời áp dụng năng lực đi lại điệu nghệ của bản thân. Phi qua, hụp xuống, lái phi cơ, trượt toa tàu, tránh các chướng ngại vật…để hoàn tất thứ phải làm. đặt thêm phần hay ho, bạn có thể rủ các bạn chơi khác cùng cảm nhận. Lượng vàng thu được đông hơn thì thời cơ xây căn nhà to theo ước mơ của bản thân càng lớn.

Game có các chặng đấu boss đầy khoái chí với con chồn ăn cắp. Tên ăn cắp xấu xa này sẽ dùng bom để khích bác bạn. Người dùng chừng mực né chướng ngại vật vừa dùng bom trên chồn ném ra, ném ngược. Màn chơi này cam kết sẽ đầy gây cấn.

Tải Game Talking Tom Gold Run HACK MOD APK

Điểm nổi bật của trò chơi

  • Cách chơi chạy liên tục, trợ giúp trên đôi bên nền tảng là android và ios.
  • Phê duyệt twitter có thể kết nối cùng người quen của bản thân.
  • Những chiến lợi phẩm đem về, dùng nó để mua sắm trong sử dụng.
  • Có hai đối tượng tom và angela để người dùng chọn lựa theo sở thích.
  • Dùng vàng hoặc dược phẩm nổ để quy đổi và làm các tiến trình mua bán trong hàng quán.
  • Nhiều khu vực dẫn dụ, thích mắt cùng các vật cản làm khó khăn cho người dùng.
  • Hình ảnh đẹp mắt

Tải Game Talking Tom Gold Run HACK MOD APK

Ưu điểm của Talking Tom Gold Run là có hình ảnh và thanh âm được ghi nhận. Xây dựng hình ảnh đối tượng mèo tom quen thân, siêu dễ thương với các thể hiện xúc cảm nho nhỏ siêu. Các đối tượng cung cấp cho người dùng một nguồn khả năng làm việc lạc quan để vui thích, yêu đời hơn. Thanh âm được xây dựng theo hướng vui tươi, đầy hấp dẫn cung cấp cho bạn một sự cảm giác lý thú.

Tải Game Talking Tom Gold Run HACK MOD APK

Tải game Talking Tom Gold Run MOD APK cho máy Andorid

Talking Tom Gold Run được outfit7 tạo nên với cách chơi và bức ảnh theo thổi bùng xu thế giải khuây dịu dàng tuy nhiên không thua kém phần lôi cuốn. Với những người yêu hưng phấn cưng đặc biệt là con mèo tom vĩ đại thì đừng cho qua trò chơi này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (110M)
5/5 (1 đánh giá)