Tank Stars MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả) v1.6.2

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Tank Stars
Phiên bản 1.6.2
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả
Kích thước 135M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Playgendary Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Mở Khóa Tất Cả

Giới thiệu game Tank Stars

Lúc đề cập những game tank quyến rũ thì chẳng thể không kể tới Tank Stars. Game được ra mắt bởi playgendary. được trình làng vào ngày 30/05/2018, tới nay Tank Stars này đã bước qua tuổi thứ hai tuy nhiên vẫn luôn thu hút người dùng.

Thuộc loại hình giao tranh xe tăng phối hợp cùng arcade nên Tank Stars đem đến sự năng nổ và phấn chấn cho người chơi game. Hình ảnh thích mắt giúp trò chơi này được ghi nhận đối chiếu với các game cùng loại hình. điều đáng lưu ý là các vũ khí, chuẩn bị trong game sẽ cung cấp cho bạn nhiều sự chọn lựa để tấn công đối phương.

Tải Game Tank Stars HACK MOD APK

Phong cách bắn Tank thú vị

Có 4 chế độ chơi trong Tank Stars để bạn chọn lựa, gồm có: chơi với máy, 2vs2, multiplayer và chế độ cuộc thi. Người dùng được tự do chọn lựa và cảm nhận những chế độ chơi này cùng người quen của bản thân.

Tank Stars có bản quyền tuyển tập gồm 15 chiếc xe tăng cao cấp. Mỗi xe có thuộc tính và có bản quyền các loại tên lửa độc đáo. Mỗi tên lửa cho có thể sát thương sự khác nhau. Chuyện này tham gia làm gia tăng sức hút của trò chơi hơn.

Với các tay mơ, abrams sẽ trở thành chiếc xe tăng đầu tiên. Mỗi lần đánh đổ, tiền vàng sẽ tăng theo. Số vàng kiếm được nên dùng để gia cố xe tăng, tên lửa để chúng chạy ổn định hơn. Máu, sát thương và sức đề kháng của tank cũng được tăng lên sau những lần nâng tầm.

Tải Game Tank Stars HACK MOD APK

Tính năng nổi bật của Tank Stars

  • Game nổ súng tọa độ có phong cách chơi giản dị, vui tươi.
  • Phong phú vũ khí, và đa dạng xe tăng để người dùng quyết định.
  • Kết nối thông tin trực quan rất mãn nhãn, hình ảnh 2d giản dị, ưa nhìn.
  • Có chế độ chơi pvp online thời kỳ thực.
  • Nhiều khả năng chơi cùng bằng hữu bất cứ khi nào, chơi mọi thời điểm, mọi nơi.
  • Game nhẹ, không tốn nhiều bộ nhớ.

Tải Game Tank Stars HACK MOD APK

Hình ảnh 2D đơn giản

Không giống như những loại hình game nổ súng, Tank Stars tạo nên hình ảnh 2d khá giản dị. Chính vì vậy mà đa số các máy cũng đều có khả năng cảm giác kể cả máy có cấu hình yếu. Chúng ta sẻ thảng thốt với hiệu ứng nổ siêu kinh khủng trong game. Nó cho bạn cảm nhận như màn hình mobile đang rung lắc rất mạnh. Xe tăng được xây dựng hình ảnh cực ngầu, bộc phơi bày ra nét nguồn năng lượng dồi dào của từng loại. Hòa mình vào năm châu Tank Stars, chúng ta sẻ được đắm chìm trận chiến đấu đầy tiếng bom đạn. Và trận chiến đấu chưa thể ngừng lại nếu chưa xác định được người đoạt giải.

Tải Game Tank Stars HACK MOD APK

Tải game Tank Stars MOD APK cho máy Android

Có thể cho rằng rằng Tank Stars là game bắn xe tăng hay nhất từ trước tới giờ trên android. Từ cách chơi đến hình ảnh, tổng cộng đều lý tưởng cho một trò chơi giải khuây nhanh. Tham dự game đấu tank siêu hạng, thắng lợi quân thù bằng tài năng của bản thân ngay thôi nào!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (135M)
5/5 (1 đánh giá)