Temple Run 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Full Nhân Vật) v1.83.3

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Temple Run 2
Phiên bản 1.83.3
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Full Nhân Vật
Kích thước 129M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Imangi Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Tư, 2022 (5 tháng ago)
  • Menu
  • Vô Hạn Tiền, Kim Cương
  • Mở Full Nhân Vật

Giới thiệu game Temple Run 2

Loại hình game chạy liên tục hiếm khi nào nguội bớt. Và sự chào đời của Temple Run 2 MOD là một minh chứng cho điều này. Khi vừa mới trình làng, số lượng người tải game đã lên tới rất nhiều người trên google play. Con số này mau chóng tăng trưởng mạnh qua các năm cho đến tận bây giờ.

Không ngừng lại ở đó, các ý nghĩ về trò chơi giải khuây chạy vô tận càng ngày càng được chỉnh trang hơn. Và Temple Run bản 2 là toàn bộ những gì mình muốn chia sẻ. Game được ra mắt bởi imangi studios với phong cách chơi cuốn hút và nhiều chức năng mới cam kết sẽ cung cấp cho người dùng nhiều trải nghiệm khoái chí.

Bối cảnh trò chơi

Nội dung truyện Temple Run 2 phát ra từ một nền văn hóa cổ nằm ở khu vực trung và nam mỹ cách đây khoảng một nghìn năm. Là nước hàng xóm của đế chế maya. Theo truyền thuyết cho biết rằng, trước thời điểm không tiếp tục nữa nhân gian, thần linh đã lưu lại những bức tượng vàng giá trị cao. Những dân cư ở nền văn hóa cổ này cho rằng ẩn sâu phía trong các bức tượng là một nguồn năng lượng dồi dào không có giới hạn. Nó có khả năng là thay mặt cho nguồn năng lượng dồi dào của thần linh đó.

XEM THÊM NHIỀU GAME – APP HACK KHÁC:

để vững chắc những bức tượng này về tay người xứng đáng, thần linh đã cử những con khỉ trông nom. Ai vượt quá nó thì mới được phép năng của bức tượng. Bởi đó, những chú khỉ này chỉ có quyền quẩn quanh bên miếu thờ của thần linh chứ không di chuyển đường dài mưu hại dân cư vô tội. Mỗi năm, công dân ở vương quốc này thường tổ chức những giải đấu để tìm được người có đủ lực mạnh để lấy bức tượng. Người đạt được quyền năng đó phải luyện tập cần mẫn, với những kỹ nghệ chạy cực kỳ bền.

Tải Game Temple Run 2 HACK MOD APK

Gameplay hấp dẫn

Lạc vào thế giới của Temple Run 2 MOD, người dùng sẽ nhập vai thành một nhà thăm dò đền cổ. Lúc thấy con quái vật bạn buộc phải chạy gấp, vượt xa quá nhiều vật cản để trở nên người quyền năng nhất. Dùng nhạy bén các hành động như vuốt sang phải, sang trái, lên, xuống theo hướng đối tượng chạy để né các phiến đá, súc gỗ…

điểm khoái chí của Temple Run 2 là chẳng bao giờ có điểm cuối cùng. Vậy nên, bạn cần chạy liên tục và nỗ lực kiếm thật nhiều điểm cho mình.

Hãy nhặt những đồng xu có trên lối đi. Dùng chúng để mua các vật phẩm thiết yếu như: invisibility, mega coins, coins magnet… Lúc tích đủ các đồng xu, người dùng nhiều khả năng dùng nó để mở khóa đối tượng có vẻ ngoài hút mắt hơn. Sau đây là những chức năng của vật phẩm thu được:

Invisibility: vật phẩm này sẽ hỗ trợ người dùng chạy được một chặng đường dài mà thiếu hẳn vật cản nào ngăn cản.
Coins magnet: những đồng tiền ở hai phía sẽ bị bạn hút mà không phải lao qua.

Mega coins: nhân thêm trị giá của các đồng xu mình đã thu được trên lối đi.

Độ khó của game sẽ tăng đều đặn theo thời gian, cùng với điều đó là vô số những công việc và danh hiệu đang đợi bạn vượt qua. Temple Run bản 2 cho android có tiết tấu nhanh, yêu cầu người dùng phải tích cực cao độ và phản ứng chuẩn xác nhất nhiều khả năng.

Tải Game Temple Run 2 HACK MOD APK

Điểm nổi bật của trò chơi

  • Phong cách chơi gây cấn, lôi cuốn, kiểm soát đối tượng chỉ qua các nút chạm.
  • Hiệu ứng thanh âm xác thực đến từng cụ thể.
  • Hình ảnh 3d bắt mắt được xây dựng từ góc nhìn đằng sau lưng.
  • Tiết tấu trò chơi nhanh, vội vã tạo cho người dùng cảm nhận phấn chấn hơn.
  • Phong phú đối tượng để mở khóa.
  • Bảng chuỗi thành tựu phong phú để làm cảm hứng cho người dùng nỗ lực, cố gắng.

Tải Game Temple Run 2 HACK MOD APK

Hình ảnh và âm thanh

Temple Run 2 tạo dấu ấn với người chơi với hình ảnh được xây dựng rất dồi dào sức sống. Có thể cho rằng, nhà ra mắt đã rất chăm cho đứa con tinh thần của bản thân. Từng cụ thể như các đường chạy nước rút, cảnh người dùng va vào chướng ngại vật cho đến bức ảnh quái vật bò bằng bốn chân đuổi theo bạn được xây dựng tỉ mẩn. được gợi mở ra một toàn cầu che giấu mọi thứ huyền bí đang đợi bạn khai phá!

Thanh âm trong Temple Run 2 cạn sức nổi bật. Thỉnh thoảng chúng ta sẻ nhận thấy ghê sợ lúc nghe tiếng quái thú đang tiến sắp đến mình. Chỉ tiếng rống của chúng thôi cũng khiến bạn cần thót tim rồi. Nhưng thật ra, đó đồng thời là cảm hứng thúc đẩy bạn vượt quá các vật cản và chạy gấp gáp để bảo toàn sinh mạng.

Tải Game Temple Run 2 HACK MOD APK

Tải game Temple Run 2 MOD APK cho máy Android

Temple Run 2 MOD APK được ghi nhận hơn bản thứ nhất từ hình ảnh cho đến thanh âm. Những màn đuổi bắt hồi hộp trên nền nhạc tiết tấu nhanh khiến như thục giục người dùng phải cố gắng hết sức. Mạng sống và những danh hiệu thành tựu nổi bật có có được hay tự do vào sự cố gắng của bạn. Còn đắn đo gì nữa chạy ngay đi cùng Temple Run 2 thôi nào!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (129M)
5/5 (1 đánh giá)