The Escapists 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Năng Lượng) v1.10.681181

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên The Escapists 2: Pocket Breakout
Phiên bản 1.10.681181
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Năng Lượng
Kích thước 60M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Team 17 Digital Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Menu
  • Vô Hạn Tiền, Năng Lượng

Giới thiệu game The Escapists 2

The Escapists 2 là bản điện thoại của game The Escapists được ra mắt trên cơ sở pc vào năm 2017. đây chính là một game thuộc loại hình kế hoạch, sandbox cùng với phỏng chiếu với thông tin khá dẫn dụ. Cũng tựa như bản trước, trò chơi này lấy hoàn cảnh là một trại giam nơi giam cầm những kẻ giết người hiểm nguy, những tên trộm, kể cả cả những cá nhân vô tội. Nếu bạn trở nên một trong nhiều người bị giam một cách vô cớ, chúng ta sẻ làm những điều gì để rời xa cảnh tù tội? một kế hoạch hợp lẽ phải là cực kỳ mấu chốt để mỗi người dùng có khả năng thực hiện xong một cuộc chạy thoát lý tưởng. Tìm hiểu The Escapists 2 để biết khả năng của bạn.

Tải Game The Escapists 2 HACK MOD APK

Gameplay hấp dẫn

Trong game, người dùng sẽ là tù nhân trong trại giam nghiêm nhất năm châu. Vậy chuyện gì đã xảy đến? trong thời gian trước đây, lúc bạn không đồng ý làm việc cho một tổ chức xã hội đen khét tiếng, những tên trùm hung hăng đã nỗ lực báo thù bạn. Chính vì vậy, bạn cần nhận án phải chịu tội chết về tội tội phạm. điều đó là vô lí! tuy nhiên thay vì chịu đựng, hãy tìm giải pháp tránh khỏi trại giam này. đương nhiên, mọi người đều muốn được tự do, tuy nhiên chẳng phải người nào cũng thành công trong lĩnh vực giải cứu chính mình khỏi sự ràng buộc. đây chính là một việc được giao chông gai.

Chiến lược vượt ngục không dễ hoàn tất. Người dùng cần chấp hành các quy tắc nghiêm trong tù và vào cuộc toàn bộ các công việc chung. Chẳng hạn như xếp thành hàng, thưởng thức cơm, báo danh, lao động, sắp xếp toilet. Và trong khi ấy, cai ngục luôn để mắt tới tổng cộng các tù nhân, kể cả chính bạn. Do đó, hãy nỗ lực thực hiện xong các vấn đề một giải pháp tối ưu nếu không có nhu cầu bị tình nghi. Diễn vai tù binh – công tác mà gần như tất cả mọi người đều chưa từng trải qua, người dùng cần thời kỳ để làm thân và thích ứng. đừng nôn nóng!

Tải Game The Escapists 2 HACK MOD APK

Ngoài các giờ làm việc nhóm, người dùng có khả năng có một ít thời gian không việc làm để khai phá những địa điểm ngục tù. đây là dịp tuyệt quá để bạn tìm được đâu là đường hầm bí mật, đường ống thoát nước, mái nhà, cửa ra vô. Họ là nơi hoàn hảo để trốn thoát.

Chưa kể, hãy chiêu dụ thêm nhiều tù nhân cùng chí hướng để hình thành nhóm 4. Càng nhiều người, bạn càng có nhiều người tài trợ cho lộ trình vượt ngục đầy nguy cơ của bản thân. Nhưng, nếu có quá một vài người biết về lộ trình này, chúng ta sẻ dễ bị phát giác. Bởi vậy, hãy xem xét nó trong mọi hoàn cảnh.

Điều khiển dễ dàng

Là bản dành cho thiết bị di động, The Escapists 2 được nâng cao nền tảng giải pháp lái để đem đến cảm giác giản dị và thuận lợi. Bạn chỉ cần nhấn, giữ và vuốt tay trên màn hình để đi lại đối tượng. Bên cạnh đó, các nút chức năng khác hiển thị trực quan trên kết nối thông tin màn hình và người dùng chỉ cần ấn vào đó để thực hành các công việc.

Chú ý, trong nhiều vận hành như ăn cắp tài nguyên hay mua bán với đồng bọn, người dùng những việc cần làm một cách kín kẽ và nền nã. đây chính là nguyên tắc mấu chốt mà tù nhân trong game phải biết.

Hình ảnh pixel cổ điển

So với người tiền nhiệm, The Escapists 2 đã được thay đổi về nhiều mặt, nổi bật là hình ảnh. Tuy rằng vẫn giữ phong cách pixel giản dị tuy nhiên điều đó khiến nó trở thành đặc sắc nhất. Hoàn cảnh game khá tối hợp với cảnh quang trại giam, cùng với điều đó là góc nhìn từ trên xuống giúp người dùng nhìn tổng thể bản đồ trong game. Bên cạnh đó, xây dựng đối tượng khá vui tươi, đem đến cảm nhận mật thiết, gần gũi cho mọi người chơi game.

Chú ý: trong The Escapists 2, trò chơi có hơn 10 trại giam với các hoàn cảnh không giống nhau để khai phá. Trong mỗi trại giam, người dùng có khả năng xác định được nguồn cảm xúc tích cực cho riêng bản thân mình.

Tải Game The Escapists 2 HACK MOD APK

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: bấm vào đường dẫn cuối thông tin để mở đầu download tập tin MOD APK của The Escapists 2.

Bước 2: kế tiếp, vào lắp đặt của trang thiết bị, tìm tệp đã tải xuống trong phần sử dụng, vận chuyển đến cất nhắc và bật chức năng đồng ý vẽ trên một vài app không xác định. điều đó bảo đảm các chức năng MOD công tác trên máy bạn.

Bước 3: sau cùng, bấm vào biểu trưng game trên màn hình và cảm giác.

Lưu tâm: đối với bản có tệp obb, bạn nên giải nén tệp và tiếp đó chuyển com. Team17. Escapists2 vào folder android/obb.

Tải Game The Escapists 2 HACK MOD APK

Tải game The Escapists 2 MOD APK cho máy Android

The Escapists 2 là trò chơi vượt ngục quyến rũ gây chú ý sự yêu thích của nhiều người chơi game. đối chiếu với bản tiền nhiệm, nó được bổ sung bản đồ mới, thay đổi hình ảnh và nhiều vật phẩm đặc sắc khác để người dùng khai phá. Hãy vào cuộc ngay để trải nghiệm cuộc sống của một tù nhân và thách thức chính mình với những cuộc vượt ngục ngoạn mục nhất. Bạn không phải là người phạm tội, vậy vì sao lại bị bắt giam, đúng không nào? đây là thời điểm để đến với tự do.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (60M)
5/5 (1 đánh giá)