Harvest Town MOD APK (Vô Hạn Vàng, Kim Cương, Thu Hoạch Nhanh, Việt Hóa) v2.4.6

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Harvest Town
Phiên bản 2.4.6
Tính năng MOD Vô Hạn Vàng, Kim Cương, Thu Hoạch Nhanh, Việt Hóa
Kích thước 101M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành AVIDGamers
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Vô Hạn Vàng, Kim Cương
  • Thu Hoạch Nhanh,
  • Việt Hóa

Harvest Town MOD là một trò chơi vào vai phỏng theo hay ho của chủ đầu tư avidgamers. đây chính là bản nổi bật với ý nghĩ tạo lập và gia tăng giá trị nông trại cổ truyền. Trong game, người dùng sẽ có thể trở nên một ai đó người làm nông ở miền quê, nơi bạn cần làm nhiều công tác đồng áng sự khác nhau.

Giới thiệu game Harvest Town MOD – game xây dựng trang trại, thị trấn

Harvest Town MOD là một trò chơi di động phỏng theo trang trại pixel. Nó mang nhiều điều vào vai, đồng thuận người chơi game thảnh thơi nhấm nháp game trang trại. Hơn thế nữa, người dùng sẽ tìm phương pháp nâng cấp nông trại và giao tiếp với năm châu chung quanh. Thay vì hoàn tất việc được giao chính, bạn có khả năng chiến game tùy vui thích. Ngoài ra, sẽ thiếu hẳn chỉ tiêu thật sự nào cho Harvest Town, cũng có nghĩa là người dùng có khả năng tự tạo cột mốc cho chính mình.

Tải Game Harvest Town MOD APK

Nội dung lôi cuốn

Harvest Town MOD có một câu chuyện khoái chí. Nó mở đầu và quay quanh đối tượng của bạn, một ông lão làm việc trong một thành thị. Công tác bận bịu khiến anh bỗng thấy nhớ hương hoa và mùi vị của đặc sản nơi chôn nhau cắt rốn. Hiện tại, anh ấy cho rằng nếu anh ấy sẽ có thể trở lại những hồi ức đẹp thuở xưa lúc anh ấy đến một thị trấn. Sau một giấc ngủ với bao nhiêu lấy làm tiếc theo quan niệm, anh sững sờ tỉnh giấc trong một thị trấn. Là vì một nơi hoang vắng. Nhưng, bạn đã rất hứng thú và khởi công một thị trấn thanh tú.

Càng về sau, người chơi game nhiều khả năng hưởng thụ đời sống trang trại thoải mái với nhiều đơn đặt hàng và sứ mệnh sự khác nhau. Bạn phải tích cực giao tiếp với mọi người quanh khu vực, những người nhiều khả năng gặp được tình yêu của đời bạn. Hơn thế nữa, bạn cũng có khả năng tìm hiểu những hang động bí ẩn, đấu tranh với quái vật và lấy những kho báu giá trị cao nhất.

Tải Game Harvest Town MOD APK

Gameplay hấp dẫn

Mở đầu Harvest Town MOD, chúng ta sẻ có một nông trại với nhiều thứ bừa bãi chung quanh. Dẫu vậy, những thứ đó sẽ trở thành nguyên vật liệu thô để bạn lấy và thu thập. Không những thế, người dùng lái đối tượng tiếp cận các vật phẩm đó và động vào chúng để phá vỡ vụn hoặc lấy. Tiếp đó, bạn nên dùng chúng để làm xong những công việc hoặc sản xuất các dụng cụ thiết yếu. đầu tiên trò chơi, npc mang tên john grey sẽ chỉ dẫn người dùng phương pháp trồng trọt, chăn chăm sóc hay sử dụng các dụng cụ. Bạn cần y theo bảo ban của anh ấy để biết những kiến ​​thức chủ đạo của trò chơi.

Thêm vào đó, bạn không những tạo lập và gia tăng giá trị nông trại của bản thân mà lại bước chân vào thị trấn to lớn để khai phá các khu vực không giống nhau và bắt đầu một mối quan hệ mới với chúng ta. Ngoài ra, người chơi game có khả năng mua hàng nhiều thứ tại những quầy. Dẫu vậy, việc quan trọng nhất mà người dùng cần dõi theo thực sự là sự đi lên của trang trại của bản thân.

Các tính năng nổi bật

Xây dựng trang trại: dẫu trò chơi này thiếu hẳn cột mốc rõ ràng song không ít người chơi vẫn đặc cách xây dựng trang trại của bản thân. Có những công việc sự khác nhau mà họ cần thực hiện để có được chỉ tiêu đó. Khi này, người dùng sẽ tựa như người khác người làm nông với việc cắt cỏ, xới đất, trồng cây, chăn chăm sóc và nhiều điều thú vị nữa. Không những vậy, người chơi game có khả năng thu phục các vật nuôi ( chó và mèo ).

Giao tiếp và sắm sửa: Harvest Town MOD là trò chơi có khả năng tương tác cao. Rõ ràng, bạn có khả năng vào cuộc các cuộc đua, dự mua bán hoặc thực hành nhiều vận hành của người khác. Thêm vào đó, game còn có hàng chục quầy lớn chuyên bán các vật phẩm hay ho đáp ứng cho việc trồng trọt và giải khuây. Bạn có khả năng truy cập đồng thời áp dụng khoản thu nhập để mua các vật phẩm trong trò chơi.

Tự tại khai phá: rỏ ràng, người dùng có khả năng tự do đi lại và khai phá nhiều điều. Trò chơi cung cấp cho bạn nhiều khu vực và vật phẩm bí ẩn. Chúng sẽ chả khi nào dứt điểm, chuyện này khiến cho trò chơi của bạn có vẻ đơn giản và khoái chí hơn.

Tải Game Harvest Town MOD APK

Nội dung câu chuyện phong phú: Harvest Town MOD không những phân phối một câu chuyện căn bản của trò chơi mà lại có nhiều sự việc khác trong trò chơi. Mỗi npc sẽ cung cấp cho người dùng những cảm giác cao trào và đáng nhớ. Ngoài ra, bạn có khả năng đính hôn trong trò chơi này. để thực hiện được điều này, bạn phải đến gặp npc của người khác giới.

Hình ảnh pixel

Harvest Town MOD mang phong cách pixel truyền thống trong các trò chơi của thế kỷ trước. Nó cũng có các cập nhật nhỏ để được thi hành tốt hơn cho mobile. Người dùng có khả năng chiến game với góc nhìn 2d đơn giản, trong đó các phong cảnh đều mang phong cách yên lặng.

Nhưng thật ra, các loài con vật rất năng nổ. Chưa kể, Harvest Town MOD có một vòng tròn 4 mùa. Bạn nhiều khả năng bày biện trang trại theo phong cách của từng mùa. Ngoài ra, thanh âm của trò chơi nền nã và an lành chỉ có âm thanh từ môi trường và các công việc chăn nuôi trồng trọt. Bạn nhiều khả năng hưởng thụ thanh âm của gió, tiếng chim, tiếng nước chảy… đem đến cảm nhận thanh thản xuất sắc cho tất cả chúng ta chơi.

Tải Game Harvest Town MOD APK

Tải game Harvest Town MOD APK về máy

Nói chung, Harvest Town MOD là một game tuyệt quá để giải khuây trên mobile. Nó có rất nhiều chức năng lôi cuốn và điểm thoải mái để khiến người dùng càng lúc càng hưng phấn hơn. Nếu bạn cũng say mê các trò chơi trang trại, bọn tôi đã đề cử một trò chơi tương đồng được gọi là stardew valley. Bạn nhiều khả năng tải game về máy và cảm nhận không lấy tiền.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (101M)
5/5 (1 đánh giá)