Heroes Strike MOD APK (Unlimited Gold, Gems) v522

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Heroes Strike
Phiên bản 522
Tính năng MOD Unlimited Gold, Gems
Kích thước 96MB
Yêu cầu Android
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành WolfFun
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Heroes Strike ( MOD bất tận tiền ) là game nổ súng moba 3vs3 được ra mắt bởi wolffun. Bản MOD mà Wapvip Pro mai mối sau đây sẽ giúp bạn sở hữu nhiều tài sản vàng, đạn vô tận để làm xong công việc được giao sớm nhất.

Rêu rao kể từ khi trò chơi đột kích chào đời đã có nhiều game nổ súng thưởng thức theo sức hút của chúng để trở thành lừng danh tuy vậy không phải game nào cũng có được mục tiêu. Nổ súng thôi không đủ, những chức năng mới lạ, chế độ chơi, bức ảnh, thanh âm… Phải thật tuyệt vời vừa được. Toàn bộ các thế mạnh đó bạn có khả năng dò thấy trong game Heroes Strike.

Tải Game Heroes Strike HACK MDO APK

Giới thiệu game Heroes Strike

Heroes Strike là một trò chơi thuộc loại hình game moba trên di động tương thích với cả 2 nền tảng android và ios. đây chính là một game thuần việt do wolffun tiến triển mang đến nhiều chức năng bất thường và bắt mắt nhất cho người dùng. Game có chế độ chơi 3v3 khoảng 4 phút thi đấu khá giống với brawl stars.

Heroes Strike có bản quyền 16 tướng dũng mãnh với các con số, chức năng không giống nhau. Muốn dùng được hết các tướng bạn cần dự các thách thức và mở khóa từ từ từng tướng một. để phát triển nhiều kỹ thuật chơi, nhà ra mắt đã xây dựng chuỗi quá nhiều chức năng sự khác nhau như tương trợ, xạ thủ, chống chọi… Lúc vừa cuộc đấu bạn được cấp quyền chọn lựa khả năng mà mình nhận thấy thỏa đáng nhất.

Game play đỉnh của của đỉnh

Vấn đề làm cho các người chơi game dõi theo nhất đó thực sự là lối chiến game thế nào đây. Các trò chơi nổ súng ngày nay cực kỳ nhiều, để lôi kéo được đông đảo mọi người tham dự thì game phải thật sự khác lạ. Với Heroes Strike, người dùng nhiều khả năng kiểm soát đối tượng dễ dàng lúc các nút di dời được bày biện bên tả màn hình. Nút nổ súng và các năng lực nằm bên phía tay phải. Nhớ đọc kĩ chỉ dẫn rỏ ràng trước các màn chơi để né lẫn lộn.

Tải Game Heroes Strike HACK MDO APK

Có 2 cách để tham dự Heroes Strike. Một là chọn đối tượng, gia cố năng lực và đấu tranh với đối phương. Hai là dự với những chiến hữu khác đấu tranh với quân thù theo lịch trình không thay đổi. Càng không chọn được nhiều đối phương chúng ta sẻ càng nhận được số điểm cao. Thời kỳ bế mạc bên nào giết được phần nhiều hơn bên đó sẽ lấy được thắng lợi.

Trong tiến trình đấu tranh chúng ta sẻ có thể nhận thêm ngọc kinh nghiệm thông qua tiến trình xóa sổ, gây sát thương với đối phương. Ngọc nên dùng để gia cố hay mở khóa khả năng mới. Dù quy tắc của trò chơi là ai giết được nhiều quân thù sẽ giành nhiều mạng hơn tuy nhiên cũng đừng bởi đó mà say đắm đấu tranh quên mất bảo vệ đồng thời dùng năng lực sao cho hợp lẽ phải.

Chế độ chơi đa dạng

Như đã đề cập bên trên, điều tạo ra sự quyến rũ của Heroes Strike nằm ở chế độ chơi 3v3. Nhưng đây chỉ là chế độ căn bản thành viên mới chơi nên áp dụng, lúc đã vào cuộc game một giai đoạn có khả năng đánh giá đến chế độ 4v4, solo 1v1 hay đấu đôi – dual. Mỗi chế độ lại mang một mặt mạnh và nét độc đáo riêng càng rèn luyện nhiều bạn càng có thêm kinh nghiệm chinh chiến.

Báo cáo từ phía đơn vị sản xuất, nhằm làm tăng thêm sự quyến rũ cho Heroes Strike, trong thời gian tới có thể có nhiều chế độ chào đời. Chưa hết bản đồ đấu tranh đã được gia cố lên nấc thang mới với độ khó tăng đều đặn. Không rỏ thời gian tới Heroes Strike sẽ chuẩn bị thêm khả năng gì nhưng giả sử chỉ xét về chức năng có trong bản game hiện giờ thì dứt khoát chúng ta sẻ nhận thấy vừa lòng.

Tải Game Heroes Strike HACK MDO APK

Điểm nổi bật của Heroes Strike

Thật chán giả sử lúc hòa mình vào một trò chơi nổ súng chỉ có bắn, bắn và bắn mãi. Heroes Strike khác với những trò chơi được xây dựng trình đơn giản, nó mang một dung mạo rất đặc biệt với rất nhiều những mặt tốt bên dưới:

  • Game thêm vào chức năng toàn xã hội, tạo câu lạc bộ, cùng người quen đấu tranh đánh tan mọi đối phương.
  • Các event được tiến hành đều đặn mỗi tuần, mỗi tháng, theo quý hoặc theo năm, các cơ duyên lễ lớn nhằm cung cấp cho người dùng nhiều phần quà quyến rũ.
  • Vật phẩm có khả năng nhận từ event hoặc mua trong quầy để nâng tầm súng bắn.
  • Heroes Strike thể hiện lại lại thời đại trái đất trong thời gian tới với 4 sân đấu thực sự là wild west, mayan ruins,, yoko city và castle maze.
  • Chuỗi năng lực trong Heroes Strike phong phú, vũ khí chuẩn bị đặc sắc, xây dựng hình ảnh đối tượng lấy hứng thú từ điển hình dũng sĩ trong tương nhất định sẽ làm bạn nhận thấy rất ngỡ ngàng.
  • Thanh âm được xây dựng từ đều đặn đến dập dồn làm gia tăng độ bắt mắt của game.

Tải Game Heroes Strike HACK MDO APK

Tải game Heroes Strike MOD APK về máy

Để nhận xét xem một trò chơi nào đó có thực sự giá trị hay không cứ phải có sự phối hợp hòa hợp của nhiều điều từ cách chơi đến hình ảnh. Heroes Strike đã thực hiện được điều này và tạo nên một game nổ súng hay nhất ngày nay. để làm tăng thêm phần hào hứng, bạn hãy rủ thêm bằng hữu và bà con dự nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (96MB)
5/5 (1 đánh giá)