Huang You MOD APK (Full Hiệu Ứng, Free Icon) v8.3.3.2134

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Huang You
Phiên bản 8.3.3.2134
Tính năng MOD Full Hiệu Ứng, Free Icon
Kích thước 59.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại ỨNG DỤNG MOBILE
Nhà phát hành HuangYou
Genre ,
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Huang You là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đang được search đông nhất ở thời điểm hiện tại. ứng dụng này có rất nhiều chức năng mới mẻ dẫn đến cho bạn sự quyết định tuyệt vời. Cạnh bên xingtu thì Huang You đang là một app điều chỉnh hình ảnh của trung quốc đại lục trên mobile được thích nhất. Vậy app Huang You là gì? cách tải app này đến thế nào? thông tin bên dưới sẽ trả lời cụ thể cho những người.

Giới thiệu về phần mềm chỉnh sửa ảnh Huang You

Thời nay, Huang You đang là app chỉnh sửa ảnh của trung quốc đại lục màu vàng không lấy tiền trên mobile ios và android. Với nhiều chức năng thánh thần, Huang You dẫn đến sự tươi mới mà ít app nào đạt được.

Tải Game Huang You MOD APK

Căn cứ vào đó, nhiều cá nhân hay gọi Huang You là app điều chỉnh trung quốc đại lục màu vàng vì có icon ứng dụng màu vàng. Hơn thế, app mang tên tiếng trung khó nhớ nên khách hàng gọi bằng danh xưng này. Bất kể là ứng dụng của trung quốc đại lục tuy nhiên ở thời điểm hiện tại app này cũng thịnh hành tại đất nước chúng ta.

Các tính năng nổi bật của Huang You

Huang You tuy chỉ là một app trên điện thoại tuy nhiên có tính năng điều chỉnh hình bức ảnh rất thánh thần. Căn cứ vào đó, nếu đối chiếu với ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy vi tính thì chưa bao giờ kém cạnh. Các tính năng nổi bật của Huang You có thể liệt kê như :

Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Huang You có đủ những tác dụng chỉnh sửa ảnh chủ đạo gần bên vai trò nâng tầm. Trong đó có thể liệt kê các tác dụng chi tiết như : điều chỉnh sắc thái, cắt ghép, độ sáng… Na ná như các app khác. Nhờ vậy, ứng dụng này trở thành tuyệt vời hơn lúc dùng. Căn cứ vào đó, thay vì cài nhiều app thì chỉ với 1 app Huang You là nhiều khả năng điều chỉnh tự tại.

Tải Game Huang You MOD APK

Màng lọc màu đỉnh cao

Trong ứng dụng Huang You thì bộ màng lọc màu được coi là chức năng đỉnh nhất. ứng dụng có đến rất nhiều bộ màng lọc màu toàn bộ loại hình. Trên cơ sở đó, khách hàng chỉ cần quyết định và xem trước sự chuyển biến của bức ảnh. Nếu hài lòng thì có khả năng dùng cho là cho ra ngay những hình ảnh bắt mắt dù không có trình độ chụp ảnh.

Thêm chữ nghệ thuật

Đây chính là app chỉnh sửa ảnh dẫn đến cho bạn rất nhiều phông chữ lựa chọn bắt mắt không giống nhau. Bởi vậy, bạn nhiều khả năng thư thả phá cách những hình ảnh theo đề tài nghệ thuật mà mình thích. Từ đó, tạo nên những hình ảnh chill với phong cách riêng. Ngày nay, ứng dụng đang trợ giúp phông chữ tiếng việt nên trong tiến trình chèn sẽ không bị lỗi font.

Tải Game Huang You MOD APK

Chèn các icon ngộ nghĩnh

Huang You có kho biểu trưng đa dạng với toàn bộ các loại hình sự khác nhau. Hơn thế, kho biểu trưng phong phú với đa phong cách không giống nhau. Khách hàng chỉ cần chọn lựa phía trong ứng dụng và bỏ vào ảnh. Tiếp theo, di cư biểu trưng tới vị trí và tùy chỉnh kích cỡ theo ý. Vậy là là bạn từng sở hữu một hình ảnh như ý rồi nhé.

Chưa hết, app có kho nhãn dán độc quyền giúp khách hàng có được những bức hình mới mẻ. Nếu bạn tải tik tok trung quốc đại lục sẽ thấy trên đó có hàng chục video chỉnh sửa ảnh bằng Huang You siêu huyền ảo. Cho rằng thời điểm đó bạn cũng muốn bắt chước để có những hình ảnh tuyệt đẹp.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng Huang You

App Huang You ngày nay đang được lắp đặt cho nền tảng mobile android và ios. Qua đó, giúp phần lớn các smartphone có khả năng tải Huang You và cài đặt ứng dụng chỉnh sửa ảnh đỉnh cao này. Căn cứ vào đó, cách tải app Huang You như sau :

Cách tải ứng dụng Huang You cho điện thoại iOS

Ở thời điểm hiện tại, bản Huang You đã có trên iphone với nền tảng ios trên shop app store. Ngoài ra, nếu bạn muốn tải về máy nên có tài khoản apple id có vùng là trung quốc đại lục. Chỉ vậy là mới nhiều khả năng truy cập đường dẫn tải về. Nếu thiếu hẳn id này máy sẽ báo lỗi.

Tải Game Huang You MOD APK

Cách tải ứng dụng Huang You cho điện thoại Android

Trên hàng quán google play hiện chưa có đường dẫn tải Huang You cho phone android. Chính vì thế, nếu bạn muốn download tập tin Huang You APK để lắp đặt thì thỉnh cầu android 5. 0 trở thành. Cùng lúc, dung lượng bộ nhớ máy trống 70mb mới nhiều khả năng lắp đặt.

Tải ứng dụng Huang You cho máy Android

Ở trên là san sẻ về app chỉnh ảnh Huang You và cách tải ứng dụng này về phone ios, android không lấy tiền mà những người có khả năng xem thêm. Huang You vốn đang là app điều chỉnh hình ảnh của trung quốc đại lục được thích nhất. Qua đó, dẫn đến cho khách hàng những hình ảnh đẹp, độc và lạ. Vậy còn ngần ngừ gì nữa, tải ngay về máy và cảm giác thôi nào.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)