Human Fall Flat MOD APK (Full Paid Version, Unlimited Money, Mở Khoá) v1.9

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Human: Fall Flat
Phiên bản 1.9
Tính năng MOD Full Paid Version, Unlimited Money, Mở Khoá
Kích thước 1,4G
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Games Srl
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Full Paid Version
  • Unlimited Money
  • Mở Khoá

Human: Fall Flat MOD APK là một trò chơi vui tươi vừa được ra mắt bởi 505 games srl. Trong tiến trình chơi, chúng ta sẽ có thể mạo hiểm cùng bạn bè tính cách vui vẻ, tìm phương pháp giải các câu đố và khai phá những nơi mới. Bây giờ, trò chơi này đã có trên google play với giá tầm 3 usd. Dẫu vậy, bạn nhiều khả năng tải free về máy qua kết nối ở cuối thông tin mà Wapvip Pro phân phối.

Giới thiệu game về Human: Fall Flat

Human: Fall Flat là trò chơi siêu đình đám trên pc, xbox, ps4 vào thời khắc mới trình làng năm 2016. Vào lúc đó, trò chơi này đã cuốn hút một lượng lớn người ngưỡng mộ trên toàn thế giới, nổi bật là các streamer và người chơi game bài bản. Nhưng thật ra, nên đến ngày nay, nhà ra mắt 505 games srl mới giới thiệu đứa con cưng của họ trên căn cứ di động. Bọn tôi không hiểu lý do tuy nhiên hẳn nhiên rằng đây chính là một niềm vui mừng lớn cho những người hâm mộ trò chơi này.

Tải Game Human Fall Flat HACK MOD APK

Với bản di động, Human: Fall Flat vẫn để nguyên phong cách chơi giải đố và đáng sợ cùng phong cách xây dựng hình ảnh đặc sắc thân quen. Bạn vẫn không quên bạn bè vụng về và khôi hài trong game không? chúng thực thụ dấu ấn trên cơ sở pc, ps4 và cả trên nền móng di động.

Gameplay dễ dàng

Công việc phải làm của người dùng trong Human: Fall Flat là kiểm soát đối tượng bob đi từ chốn này đến khu vực khác trên bản đồ để tìm được cánh cổng bí mật để mở khóa bản đồ mới. Nghe có vẻ giống với các trò chơi nguy hiểm tuy nhiên trò chơi này không đòi hỏi bạn làm bất kì điều gì gian khó. Trong chuyến hành trình, trò chơi sẽ đặt ra những yêu cầu không quá cầu kỳ và bạn nhiều khả năng vụng về xử lý chúng mà yên tâm về điểm thời kỳ.

điều này chứng tỏ là người chơi game nhiều khả năng làm bất kỳ điều gì họ vui thích trong trò chơi, thong thả thực hành những hành vi khôi hài hay trêu tức một người hoặc rong ruổi để tìm hiểu những địa điểm mới. Chỉ cần họ vẫn làm được cầu tình yêu để tiếp tục hành trình và đi đến nơi sau cùng để mở khóa cánh cổng bí mật. đừng ham chơi mà quên mất việc được giao của bản thân.

Tải Game Human Fall Flat HACK MOD APK

Cơ chế vật lý thú vị

Điểm nổi trội nhất của trò chơi này dường như là nền tảng giải pháp vật lý siêu đặc sắc trình bày qua các động thái của đối tượng. Các nhân vật chính trong game có hình thù con người, tuy nhiên họ hầu như mất kiểm soát hành vi của bản thân, kể cả đứng hay ngồi. Ngoài ra, đi của chúng khá vụng về nên việc kiểm soát chúng dường như là một điều khó khăn đối với người chơi. Dẫu vậy, đây là điều lập ra sự hay ho và khôi hài cho trò chơi. Tôi tin ai đã chơi rồi sẽ nhớ mãi được những đối tượng ngốc nghếch này.

Xử lý các câu đố

Trong tiến trình lưu thông từ vị trí này sang vị trí khác, vững chắc người dùng sẽ sẽ có những tình cảnh khó xử. đó là các câu đố họ phải xử lý trong trò chơi này. Thỉnh thoảng đối tượng của họ phải tìm đường rời xa một gian phòng hoặc phải vượt xa một đỉnh núi cao hoặc phải tìm đường vào hang động. Có thể thấy rằng, có khả năng có rất nhiều thách thức dành cho người chơi game và họ có khả năng xử lý chúng theo cách của họ. Tổng cộng tùy thuộc vào sự phá cách của người dùng.

Tải Game Human Fall Flat HACK MOD APK

Chế độ chơi hấp dẫn

Human: Fall Flat có cả chế độ chơi đơn và không ít người chơi. Tuy nhiên tối ưu nhất, hãy chơi với nhiều bạn vì có thể có những hoạt động chung cho bất kỳ ai. Có những việc phải làm có vẻ như được xây dựng cho tất cả chúng ta chơi hơn một ai đó. Chẳng hạn, nâng một phiến đá, tàn phá một khối nhà, vượt con sông, chinh phục đỉnh núi. Nhất định sẽ là một buổi party lý tưởng để dễ chịu cuối tuần.

Điều khiển dễ dàng

Như đã đề cập bên trên, việc lái đối tượng khá sóng gió với vài người mới chơi. Quá trình thực hiện của chúng khác các game bình thường và người dùng cần sớm bắt đầu một mối quan hệ mới với điều này. Trên kết nối thông tin màn hình chỉ có một nút lái và hai phím ảo để người dùng kiểm soát tay đối tượng. đối tượng của bạn, bob, sẽ đi khá chậm và không vững tuy nhiên anh ấy có khả năng cầm món đồ cực kỳ vững chắc. Do vậy, hãy dùng tay nâng một vật hoặc giúp anh ta bám vào tường để đi lại.

Đồ họa đẹp mắt

Human: Fall Flat có nền móng hình ảnh 3d với phong cách xây dựng đơn giản và trang nhã. Chỉ có vài công trình kiến trúc căn bản được xây dựng trong hoàn cảnh game như nhà cửa, cung điện, thực vật, núi non và chúng không được xây dựng quá cụ thể.

Tải Game Human Fall Flat HACK MOD APK

Không những thế, chủng màu trong game và phong cách xây dựng đối tượng ít câu nệ và phong phú. Nhưng thật ra, với đối tượng, người dùng nhiều khả năng cải tạo dung mạo của bản thân bằng vài ba mẫu y phục sẵn có. Bạn có khả năng biến anh ta thành thủy thủ, cướp biển hay siêu anh hùng chỉ trong nhấp nháy mắt nhờ quần áo.

Tải game Human: Fall Flat MOD APK về máy Android

Human: Fall Flat không ngừng được xã hội người dùng siêu săn đón, dù trên pc hay điện thoại di động. Cảm nhận vui tươi cùng người quen hay những cử chỉ ngu ngốc của bob sẽ làm bạn vui thích. Nhiều lúc nhiều thách thức có khả năng khiến bạn nhận thấy phẫn nộ, tuy nhiên có một vài thời điểm chúng ta sẽ bật cười vì những sự việc khôi hài. Bởi vậy tôi cũng giống như bao người khác chơi khác thích trò chơi này. Và bản di động của chúng nhiều khả năng giúp mang mọi người tiến sát nhau hơn. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải về máy để chơi ngay lúc này?

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1,4G)
5/5 (1 đánh giá)