Huyền Thoại Hải Tặc MOD APK (Vô Hạn Kim Cương, Tiền Vàng) v1.0.2

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Huyền Thoại Hải Tặc
Phiên bản 1.0.2
Tính năng MOD Vô Hạn Kim Cương, Tiền Vàng
Kích thước 39M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mobi389
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Giới thiệu game Huyền Thoại Hải Tặc

Huyền Thoại Hải Tặc là một game kế hoạch được phát triển bởi mobi389. Bluestacks làm cơ sở số 1 làm cho bạn chơi game android này trên pc hay mac và có được trải nghiệm tuyệt vời nhất. Sứ mạng của khách hàng là sưu tập những thẻ bài nhóm đối tượng truyện tranh xuất phát từ one piece để xây dựng cho mình một đội hình hoàn hảo, tranh đấu và hòa mình vào cuộc kinh dị trở thành vua hải tặc.

Tải Huyền Thoại Hải Tặc MOD APK

Gameplay đơn giản

Huyền Thoại Hải Tặc MOD được gợi mở ra cho bạn cơ hội viết tiếp cuộc hành trình mới trên con đường truy tìm kho báu, trở hành vua hải tặc. được biết, game sẽ được chuyển biến theo thể loại đấu tướng rảnh tay phù hợp với khuynh hướng mới trên thị trường.

Trò chơi này đưa khách hàng đến với những trận chiến của băng cướp biển mũ rơm của thuyền trưởng luffy đi qua muôn vàn cửa ải trong chuyến đi trở thành Huyền Thoại Hải Tặc. Lối chơi của game kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc sưu tập nhóm đối tượng yêu thích dưới dạng thẻ tướng, bước ra từ bộ truyện tranh như nami, usopp, zoro hay franky. Từ đó, chúng ta sẻ sắp xếp đội hình hoàn thiện và tham gia các trận chiến rất hấp dẫn.

Bên cạnh đó hệ thống vai trò, hoạt động cũng bao la bất tận. điển hình với lối chơi đơn giản, auto tranh đấu tự động tăng cấp, trò chơi này bày tỏ phù hợp khách hàng ở nhiều độ tuổi, có thể chơi dẫu cho lúc nào bất cứ chổ nào.

Tải Huyền Thoại Hải Tặc MOD APK

Mặt mạnh của Huyền Thoại Hải Tặc

  • Triệu kiến hải tặc – đại chiến tân toàn cầu.
  • Game thế hệ mới – đấu tướng cực phê.
  • Xây dựng đội hình – giao tiếp chiến lược.
  • Tác dụng đa dạng – chơi bất tận.
  • Gọi tên hạm đội – khiêu chiến sân đấu.
  • 6 thuộc tính 5 vai trò – tự do phát triển kẻ.

Tải Huyền Thoại Hải Tặc MOD APK

Tải game Huyền Thoại Hải Tặc MOD APK

Huyền Thoại Hải Tặc MOD chính thức được gợi mở ra một kỷ nguyên hải tặc mới. Mau triệu kiến các hải tặc, xây dựng hạm đội, đại chiến tại tân thế giới để giành lấy kho báu vĩ đại. Mỗi đối phương đều có điều kiện là quân địch bây giờ nhưng thật ra rất có thể là bạn bè ngày mai, không quyết chiến 1 trận thì không hay biết là bạn hay là thù. Hãy dùng được những trận chiến đấu này để tìm kiếm ngoài ra người bạn tri kỷ nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (39M)
5/5 (1 đánh giá)