Idle Heroes MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Tất Cả, VIP 13) v1.28.0

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Idle Heroes
Phiên bản 1.28.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Tất Cả, VIP 13
Kích thước 464M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DHGAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
 • Vô Hạn Tiền, Kim Cương
 • Mở Khóa Tất Cả
 • VIP 13

Nếu là một người theo đạo của game rpg thì Idle Heroes MOD APK ( vip 13, full kim cương ) thực sự là thương hiệu bạn đừng cho qua. Không chỉ có gameplay đặc sắc, hình ảnh rõ nét và những hiệu ứng đỉnh cao, Idle Heroes còn vượt qua người chơi game bằng đông đảo các chức năng nổi bật. Cùng Wapvip Pro tìm hiểu trò chơi này nhé.

Giới thiệu game Idle Heroes

Idle Heroes là trò chơi vào vai kế hoạch rpg được tiến triển bởi dhgames chỉ dành cho android và ios. Bạn nhiều khả năng thuận lợi tải và chơi game không lấy tiền trên pc thông qua giả tưởng android.

Trong Idle Heroes, người dùng sẽ vào vai các siêu anh hùng, tôi luyện, diễn tập họ thành những chiến binh cao nhất. Không chỉ thế, bạn còn có khả năng cho các anh hùng của bản thân đấu đối chọi với rất nhiều người chơi Idle Heroes online trên toàn cầu.

Tải Game Idle Heroes MOD APK

Chức năng nổi bật trong Idle Heroes

Chuỗi idle góp phần giúp người dùng diễn tập các anh hùng cho dù không có mặt. điều đó có khả năng khiến bạn rảnh tay để làm những điều khác. Kể từ khi làm xong việc và trở lại bạn đã có ngay một siêu anh hùng hoàn tất cả về dáng vẻ bên ngoài và sức lực để đấu tranh ngay, không lỡ mất bất cứ trận chiến đấu bắt mắt nào.

Song song đó, bạn cùng không còn phải cày cuốc cật lực như những game khác cùng loại hình mà vẫn còn cơ hội có được những anh hùng cao nhất.

Xây dựng đội hình

Game Idle Heroes có bản quyền hơn 200 anh hùng với nhiều kỹ nghệ, bang hội sự khác nhau cho người dùng có khả năng tự do quyết định cảm giác. Bạn chỉ cần triệu hồi chiến binh mà mình khao khát. Tiếp theo, diễn tập họ theo kế hoạch của bản thân, biến họ thành siêu chiến binh bất khả chiến bại.

Tải Game Idle Heroes MOD APK

Ngoài ra, việc đồng ý người dùng tự lựa chọn đối tượng, bè phái, cách luyện tập cũng hỗ trợ người dùng gia tăng kế hoạch của bản thân. Bạn nhiều khả năng lột tả sự phá cách và thừa nhận tài năng chiến lược của bản thân trong game phần nhiều hơn. Không bị gò bó kế hoạch mặc định như mức trung bình các game rpg đang sở hữu.

Thông tin phong phú

Idle Heroes được bỏ ra đông đảo trận tuyến như sân đấu, ngục tối, block bí mật, phường hội,… để người dùng có khả năng thay nhau khai phá, không chán.

Song song đó, game đã được tạo thêm nhiều thứ phải làm anh hùng khác để người dùng vận hành lấy thêm điểm thưởng, vật phẩm phụ trợ đối tượng. Hoặc cũng có khả năng tôi luyện được thêm khả năng đấu tranh trong những công việc này.

Giao tranh bang hội

Giao tranh bang hội là 1 phần siêu cuốn hút chỉ có trong game Idle Heroes. Trong giao tranh bang hội những người sẽ không phải đơn lẻ đấu tranh mà có khả năng sát cánh cùng các bạn chơi chung bang. Bạn và họ sẽ bên nhau cố gắng đấu tranh để giành lấy quyền giám soát toàn bộ châu lục nổi.

Hơn nữa, ở giao tranh bang hội những người hãy nhớ vào cuộc đấu boss ở chế độ multiplayer để tạo thế thượng phong cho bản thân và cả team trên mọi trận chiến đấu nhé!

Sân đấu toàn cầu

Ngoài giao tranh bang hội, Idle Heroes còn có sân đấu to lớn hơn đó thực sự là sân đấu năm châu. đây là nơi tập họp của các anh tài đến thi đấu, trình bày năng lực của bản thân.

Tải Game Idle Heroes MOD APK

Nơi này, những người sẽ được trực tiếp xem họ đấu pk ở các giải đấu multiplayer. Người đoạt giải trong những bàn đấu này sẽ trở thành người trèo lên được ví trí cao kỷ lục ở bảng tổng sắp quốc tế danh giá. Cùng lúc, người đoạt giải cũng sẽ nhận được vô số giải thưởng cao quý.

Các tính năng được cập nhật:

 • Xây dựng mới hòn đảo celestial island.
 • Đổi mới thêm các heroes mới như: elyvia ( phù thủy rừng xanh ), garuda ( anh hùng rừng xanh ), gustin ( anh hùng bóng tối ), nakia ( anh hùng từ abyss ), ithaqua ( sát thủ bóng tối mới ),…
 • Bật lại chức năng radio.
 • Chức năng backup stone giúp đỡ lưu những mẫu đá phép trong slot sao lưu.
 • Thêm thắt tác dụng nâng tầm avatar.
 • Thêm nhiều event giới hạn như lucky wishing fountain.
 • Thêm chức năng boot camp.
 • Thêm thắt vài ba skin giới hạn mới như skin giới hạn cho valkyrie là combat symphony, skin giới hạn cho xia là sword of storms.

Tải Game Idle Heroes MOD APK

Tải game Idle Heroes MOD APK về máy

Idle Heroes MOD APK là một trò chơi rpg siêu quyến rũ mà bất kì người chơi game nào cũng đừng cho qua. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay game về máy để chiến cùng chiến hữu thôi nào!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (464M)
3.5/5 (2 votes)