Jetpack Joyride 2 MOD APK (Unlimited Money, Unlocked All) v0.1.60

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Jetpack Joyride 2
Phiên bản 0.1.60
Tính năng MOD Unlimited Money, Unlocked All
Kích thước 164M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Halfbrick Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Giới thiệu game Jetpack Joyride 2

Có thể khẳng định sự thành công vượt trội của Jetpack Joyride trên thị trường game, tính ngay bây giờ trò chơi này đã có được hơn 1.000.000 lượt lắp đặt trên mọi nền móng. Vì vậy, nhiều nhà ra mắt game đã cộng tác với halfbrick studio để định hình nên các sản phẩm mới. Tuy nhiên vẫn cam kết phong cách chơi lâu nay, giúp người dùng giải khuây ngay trên chiếc phone của bản thân.

Jetpack Joyride 2 là phiên bản nâng cấp toàn diện đối chiếu với bản trước hết. Tại thời điểm này, trò chơi này đã được ra mắt trên google play. Chính vì điều đó bạn có khả năng tải game về máy và cảm nhận. Hoặc, tải xuống bản MOD của Jetpack Joyride 2 với tiền vàng vô tận qua kết nối cuối thông tin nhé.

Tải Game Jetpack Joyride 2 MOD APK

Cốt truyện hấp dẫn

Sự việc của Jetpack Joyride 2 quay quanh chàng trai điển trai barry steakfries, người đã bí mật xâm nhập vào phòng thử nghiệm để ăn cắp jetpack – được hiểu là những tên lửa mini từ tay những chuyên gia xấu xa. Vì cách kiểm soát các chiếc jetpack quá đặc biệt nên chàng trai này gặp rất nhiều sóng gió trong việc đi lại. điều đó vô tình khiến chốn này trở thành huyên náo nhất. Bạn cần vượt xa các thành viên phòng vệ đồng nhất để giúp đối tượng rời xa phòng thử nghiệm này. Bạn đã sẵn lòng để làm điều này?

Các nguy hiểm kề cận

Y như bản gốc, điều đầu tiên để thắng lợi và tăng điểm trong Jetpack Joyride 2 thực sự là phản ứng của người dùng. Có nhiều vật cản sự khác nhau như tia laser, từ trường, và kể cả cả phi đạn tự hành. Tuy vậy, khu vực trong game là một phòng thử nghiệm tốt nhất. Chính vì vậy sẽ có nhiều chuẩn bị hợp lý để bạn ghi nhận đồng thời dùng trên lối đi. Như vậy xong, bạn cần tranh thủ những thứ sẵn có trên lối đi để giúp đối tượng của bản thân hiện hữu lâu nhất có khả năng ở mỗi màn chơi.

Điểm khoái chí ở Jetpack Joyride 2 thực sự là những chỉnh trang và vật phẩm mà người dùng nhiều khả năng ghi nhận trong quá trình trải nghiệm game. Bạn có khả năng lái những động cơ phản lực siêu đặc sắc như tuần lộc, mô tô, rô bốt, kể cả cả những con rồng cơ với ngoại hình hung tợn. Vào cuối mỗi mức, bạn có thể dự bốc thăm thuận lợi từ trò chơi.

Tải Game Jetpack Joyride 2 MOD APK

Gameplay dễ dàng

Điểm nổi bật khiến Jetpack Joyride 2 trở thành hay ho hơn đối chiếu với bản gốc thực sự là lượng màn chơi được thêm vào cực kỳ phong phú. Qua đó, giúp người dùng thong thả cảm nhận mà không đem đến cảm nhận nhàm tẻ.

Với hơn một trăm màn chơi được kết nối sẵn, chúng sẽ giúp bạn có thể thấy những thời khắc giải khuây xuất sắc mà trò chơi đem đến. Người dùng buộc phải vượt xa các thách thức từ đơn giản đến khó khăn. điều đó tức là chúng ta sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới với cách chơi của trò chơi này qua các màn chơi thứ nhất trước lúc tiến hành với sứ mệnh khó hơn.

Hơn thế nữa, tại các màn chơi nhất quyết, người dùng buộc phải đấu tranh với những con trùm cực mạnh và bạn cần đánh đổ chúng nếu có nhu cầu không ngừng chuyến đi. Có thể thấy rằng, cách lái trong game dựa theo cảm ứng nên người dùng sẽ thuận lợi kiểm soát đối tượng của bản thân.

Tải Game Jetpack Joyride 2 MOD APK

Vũ khí & công cụ mới

Lượng vũ khí trong Jetpack Joyride 2 đã được cải tạo rõ ràng lúc đem đến vô số vũ khí mới. Mỗi loại vũ khí sẽ có được lượng sát thương sự khác nhau giúp người dùng có khả năng biến đổi tùy vào từng tình huống khăng khăng. Vài ba loại súng mới như súng phun lửa, súng laze, khẩu súng trường, sẽ giúp bạn xử lý quân thù trong tích tắc.

Bản 2 cũng đem đến 3 loại phương tiện mới thay vì chỉ có jetpack như bản thứ nhất. Gồm galaxy ship, gravity suit và big stomper. Nó sở hữu công dụng tương đồng như những bộ áo giáp mạnh mẽ, đảm bảo an toàn đối tượng khỏi những sát thương có nguồn gốc từ quân thù. Chú ý, bạn nên dùng số xu kiếm được để gia cố các loại xe này.

Tải Game Jetpack Joyride 2 MOD APK

Hình ảnh 3D đẹp mắt

Jetpack Joyride 2 có sự thay đổi cụ thể về hình ảnh đối chiếu với bản gốc. Chuyện này dứt khoát sẽ khiến người dùng nhận thấy siêu vừa lòng về giá trị hiển thị. Các cụ thể trong game được bỏ ra kỹ lưỡng về phương diện bức ảnh với xây dựng hình ảnh đối tượng rất ấn tượng. Toàn bộ những điểm này sẽ cung cấp cho bạn những chuyến mạo hiểm lý thú và quyến rũ ngay trên chiếc mobile của bản thân.

Hơn nữa, hiệu ứng chuyển cảnh trong game cũng khá mượt mà nên bạn có khả năng cảm nhận Jetpack Joyride 2 an toàn trên các máy cấu hình thấp.

Tải game Jetpack Joyride 2 MOD APK

Có thể thấy Jetpack Joyride 2 không những đơn giản là một trò chơi sao chép ý nghĩ từ bản gốc mà lại đem đến những thay đổi mới. Qua đó, giúp người dùng luôn nhận thấy thích trong quá trình trải nghiệm. Nếu bạn cần kiếm một game để giải khuây đôi lần không việc làm thì đây sẽ trở thành một chọn lựa tốt trong lúc này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (164M)
5/5 (1 đánh giá)