King Of Crabs MOD APK (Vô Hạn Tiền, Ngọc Trai, Mở Khóa Cua) v1.14.1

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên King Of Crabs
Phiên bản 1.14.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Ngọc Trai, Mở Khóa Cua
Kích thước 78M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Robot Squid
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Năm, 2022 (5 tháng ago)
  • Vô Hạn Tiền, Ngọc Trai
  • Mở Khóa Cua

King of Crabs MOD APK là game hành vi mang đề tài trận chiến đấu cua vui tươi của nhà ra mắt robot squid. Vào cuộc game để lấy các loại cua hiếm và cải tạo những chiến binh của bản thân nhé.

Giới thiệu game King of Crabs

Cua là loài con vật rất quen thân với mỗi người, chúng có dáng vẻ bên ngoài rắn chắc với sự phong phú về chủng loại. Chuyện này phần nào đã khích lệ ý nghĩ cho nhà ra mắt robot squid gia tăng một sân chơi hoàn hảo cho các chú cua. Có nhiều loại cua đấu tranh cùng nhau để tranh chấp quyền uy nhưng trở nên hoàng đế của các loài cua lớn.

Và thương hiệu King of Crabs đã nói lên tổng cộng, trò chơi này là trận chiến đấu tồn tại giữa các loài cua. ở đây, một trăm con cua tương xứng với một trăm người dùng trên khắp năm châu đấu tranh cùng nhau để trở nên hoàng đế của các loài cua trên đảo. Trong lúc này, trò chơi này đã đạt hơn một triệu lượt lắp đặt trên google play nên bạn có khả năng triệt để tinh tưởng về những gì nó đem đến.

XEM THÊM NHIỀU APP – GAME HACK KHÁC:

Tải Game King Of Crabs MOD APK

Trò chơi cạnh tranh

King of Crabs được gia tăng theo phong cách chơi hành vi bình thường. Vậy nên, nhu cầu người dùng phải luôn giữ được sự tập trung cao độ nếu có nhu cầu thắng mọi đối phương. để thực hiện được điều này, bạn cần có được kích cỡ thân hình lớn nhất của đối phương bằng giải pháp thưởng thức, thưởng thức và thưởng thức. Bạn cần thưởng thức cua nhỏ, sao biển, ốc, dừa ở ven biển, vùng nước nông để tăng kích cỡ thân hình trước thời điểm tơ tưởng việc trừ diệt các thành viên chơi khác.

để mắt đến kích cỡ thân hình, nó là điều đuyết định bạn có khả năng thưởng thức những con cua khác hay không. Hãy nên nhớ rằng các trận chiến trong trò chơi này rất cạnh tranh vì bạn bắt buộc phải đấu tranh với một trăm người dùng khác trên khắp toàn cầu. Trên cơ sở đó, một sơ sót nhỏ đủ khiến bạn bị game over bất kỳ thời điểm nào.

Điều khiển dễ dàng

King of Crabs có được nền tảng giải pháp lái khá thân quen với gần như tất cả người dùng hiện nay. Bạn chỉ cần đụng vào màn hình để giúp cua đi hoặc tấn công các địch thủ khác. Lúc đến gần các địch thủ khác, đối tượng sẽ tự động tấn công và người dùng chỉ việc hưởng thụ cuộc đối đầu hay ho này. Hơn thế nữa, sẽ hoàn toàn không có cử chỉ nào khác xuất hiện trong quá trình trải nghiệm.

Tải Game King Of Crabs MOD APK

Hệ thống vũ khí

Các trận chiến trong game không chỉ là trận chiến đấu giữa những chú cua thông qua móng vuốt của chúng mà người dùng còn khả dụng vũ khí trong trận chiến đấu. Vũ khí trong King of Crabs có đa dạng không giống nhau, và chúng sẽ nảy sinh ngẫu nhiên trên bản đồ. Nếu bạn nhặt được vũ khí, đối tượng của bạn sẽ tăng lực lượng tấn công, cho nên hãy dùng thứ này để tấn công đối phương ngay tức thì.

Chế độ chơi đa dạng

Trò chơi này phân phối 2 chế độ sự khác nhau để người dùng thách thức chính mình, là vì pve và pvp. Trong chế độ pve thân tình, người dùng và chiến hữu, chẳng thể tấn công hoặc sử dụng lẫn nhau. Và người đoạt giải được xác nhận bởi kích cỡ và lượng thực phẩm.

Ngoài ra, chế độ pvp đem đến những thời khắc tồn tại thực thụ lúc đưa người dùng đến với một chiến trường to lớn. Về bản tính, cấu trúc này khá giống với các game io bình thường. Người dùng phải tìm giải pháp ghi nhận món ăn để tăng kích cỡ, cùng với đó nuốt chửng những đối phương có kích cỡ bé nhỏ hơn và trốn tránh những đối phương rộng lớn hơn.

Tải Game King Of Crabs MOD APK

Mở khóa các loại cua mới

Ngoài phong cách chơi bắt mắt, King of Crabs còn đem đến chuỗi đối tượng rất phong phú. Chuyện này chứng tỏ là người dùng nhiều khả năng mở khóa các loại cua mới để hưởng thụ trận chiến đấu theo phương thức đặc biệt của bản thân. Mỗi loại cua trong game đều có thân hình ngoài sự khác nhau, kèm căn cứ vào đó là chi phí riêng nên bạn có khả năng thuận lợi quyết định. Hãy thay nhau chuyển đổi các đối tượng sự khác nhau trên màn chơi để nhận thấy hưng phấn.

Hình ảnh đẹp mắt

Trò chơi này miêu tả vô cùng thành công trận chiến đấu giữa những chú cua. Nơi mà người dùng bắt buộc phải lột tả năng lực của bản thân nếu có nhu cầu là người đoạt giải. Toàn cầu mở trong game cũng khá cụ thể, tạo cho người dùng cảm nhận hưng phấn với những trận chiến đấu trong game chính từ lần đầu tiên cảm nhận.

Bề mặt của những con cua trong King of Crabs triệt để khác về hình dạng và chủng màu. Qua đó, cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan về thiên nhiên muôn màu chung quanh. Nói chung, đa phần các cụ thể trong game đều có độ tinh chỉnh cao về phương diện hình ảnh.

Tải Game King Of Crabs MOD APK

Tải game King of Crabs MOD APK cho điện thoại Android

Với sự bỏ ra kĩ lưỡng từ nhà ra mắt robot squid, King of Crabs chính là một trò chơi đáng để cảm nhận trong lúc này. Dù cách chơi đối chọi của trò chơi này không quá mới lạ tuy nhiên bọn tôi cho rằng đủ khiến bạn chẳng thể ngừng theo dõi khỏi màn cảm giác. Hơn thế nữa, điểm hình ảnh và chuỗi thanh âm cũng có giá trị rất lớn giúp trò chơi này đạt được thành công như ngày nay.

Ngoài WapVip Pro ra mình chia sẻ tới bạn 1 Web Game Mod uy tín khác:

  • Thương hiệu: Game Mod 28
  • Website: https://gamemod28.com
  • Hotline: 096.301.9262
  • Gmail: gamemod28.contact@gmail.com
  • Địa chỉ: số 12 Đường 422, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
  • Zipcode: 100000
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (78M)
4.3/5 (10 votes)