King Of Defense 2 MOD APK (Unlimited Gems, Crystals, Diamond, Unlocked) v1.0.8

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên King of Defense 2: Epic TD
Phiên bản 1.0.8
Tính năng MOD Unlimited Gems, Crystals, Diamond, Unlocked
Kích thước 92M
Yêu cầu Android
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GCenter
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Unlimited Gems, Crystals, Diamond,
  • Unlocked

King of Defense 2 MOD APK là game chiến lược được nhiều người biết đến với những trận chiến đấu tráng lệ. Là một nhà quản lý, bạn chẳng thể khoanh tay đứng nhìn vương quốc của bản thân bị tàn phá bởi những thế lực xấu xa đó. Hãy vươn dậy và đấu tranh như một anh hùng trong trò chơi này để phòng vệ hòa bình cho vương quốc.

Giới thiệu game King of Defense 2

King of Defense 2 ( hack kim cương, đá quý ) – đấu tranh, phòng thủ chắc chắn trước các cuộc tấn công từ quân thù.

Sau thành công của bản trước hết, King of Defense 2 được tiến triển bởi gcenter sẽ ra mắt trong tương lai. Về chủ đạo, trò chơi này vẫn để nguyên phong cách chơi và các chức năng từ bản trước. Người dùng sẽ vẫn còn cơ hội gặp lại các anh hùng, tháp pháo và những kẻ xâm lược, tuy nhiên với một góc nhìn và thay đổi mới 100%. Toàn bộ đều tốt hơn về nhiều mặt giúp người dùng hưởng thụ những khoảnh khắc bảo vệ bổ ích và lôi cuốn nhất.

Tải Game King Of Defense 2 MOD APK

Ngày nay, King of Defense 2 mới chỉ có trên google play và vẫn chưa được xác định chính thức trên ứng dụng store. Tuy vậy, mình cho rằng khách hàng ios sẽ khoái chí với trò chơi này trong tương lai.

Thời đại của chiến tranh

Về căn bản, King of Defense 2 cũng có thể có nội dung câu chuyện và hoàn cảnh tựa như bản trước. Chi tiết, người dùng vẫn sẽ được tìm hiểu về trận chiến đấu giữa vương quốc người lùn và chủng tộc nagath. đối với các ai không rỏ, nagath là danh xưng chung của đa dạng quái vật sự khác nhau từ địa ngục. Họ hiện có ý hủy diệt toàn cầu và xây dựng một trình tự mới sau cuộc đại chiến này. Lúc vào cuộc game, người dùng có thể có điều phải làm lãnh đạo lực lượng vũ trang, trưng ra kế hoạch thỏa đáng, hợp nhất các tháp pháo,… Qua đó, đảm bảo an toàn cho vương quốc trước các đợt tấn công của quân thù.

Tải Game King Of Defense 2 MOD APK

Trở thành một nhà lãnh đạo tài ba

Trong King of Defense 2, người dùng sẽ là những cầm đầu tài ba và có khả năng lựa chọn mọi tình thế trong trận chiến đấu này. Việc được giao của bạn chỉ đơn giản là đưa ra các kế hoạch hợp lệ để giúp chuỗi phòng vệ của vương quốc chống chịu lại những đợt tấn công mạnh từ quân thù. để thực hiện được chuyện này, người dùng buộc phải học cách sử dụng các tháp pháo, tiếp đó đặt chúng ở những khu vực kế hoạch. Cách đặt tháp pháo cũng không quá cầu kỳ. Người dùng chỉ cần nhấn giữ chúng để đặt chúng vào vị trí của chúng.

Tháp pháo đóng một chức năng cực kỳ mấu chốt trong các trận chiến với quân thù. Nó sẽ tăng có thể bảo vệ bằng phương pháp bắn đạn vào quân thù. Nhưng thật ra, nhiều năng lượng của các tháp pháo bị giới hạn dù bạn có khả năng nâng cấp chúng. Khi này, người dùng cần triệu hồi những anh hùng mạnh mẽ nhằm giúp đỡ việc phòng vệ của bản thân hữu hiệu hơn. Nói chung, điểm chiến lược có phần nhiều hơn trong King of Defense 2.

Nâng cấp các tháp pháo phòng thủ

Không khác gì bản trước, King of Defense 2 vẫn mang yếu tố chính yếu tạo ra sự nổi bật của dòng game King of Defense, là vì có thể hợp nhất các tháp pháo. Trong bản này, nền tảng giải pháp hợp nhất tháp pháo vẫn được để nguyên. Tuy nhiên nhiều năng lượng của họ đã có tiến triển khá nhiều. Các hiệu ứng tấn công như súng máy, tung bom, phun lửa,… Mạnh lên và có tính hủy diệt. Hơn thế nữa, người dùng nên để ý chỉnh trang các tháp pháo để bảo vệ đơn giản hơn trước thời điểm nghĩ về việc hợp nhất chúng.

Tải Game King Of Defense 2 MOD APK

Hệ thống anh hùng, quái vật đa dạng

Chuỗi anh hùng mới đã ra đời trong King of Defense 2 để giúp người dùng có cảm nhận mới mẻ lúc cảm giác. Mỗi anh hùng đều có những kỹ nghệ và hình dạng sự khác nhau để người dùng chọn lựa trong một số trường hợp. Bạn có khả năng có được những anh hùng sự khác nhau bằng phương pháp dùng khoản thu nhập sau mỗi trận đánh. Nếu các anh hùng được gia cố và dàn dựng chính đáng trong các cuộc đấu, tỉ lệ thắng của bạn sẽ được tăng đáng kể.

Cạnh đó, những con quái vật trong King of Defense 2 cũng rất được lưu ý khi có đủ chủng loại. Từ những con quái vật có thể đấu tranh trên không đến những con có thể di chuyển mau chóng trên mặt đất. Ngoài ra, mỗi loài quái vật đều có điều kiện tấn công không giống nhau khiến người dùng khó lòng chống giữ. Có một chiến lược tốt trước thời điểm gặp phải với những con quái vật này trong game.

Tải Game King Of Defense 2 MOD APK

Rất nhiều bản đồ cho bạn trải nghiệm

Các thời đại chơi trong King of Defense 2 cũng phong phú và tráng lệ hơn bản thứ nhất. Căn cứ vào đó, người dùng sẽ vượt quá nhiều loại địa hình không giống nhau để thi hành những công việc bảo vệ trước quân thù. Bạn nhiều khả năng có mặt ở các khu rừng kỳ vĩ, địa phương buốt giá, xứ sở chốn bồng lai tiên cảnh của thần linh, hay kể cả là khu vực chịu ảnh hưởng của núi lửa. Toàn bộ đều có trong trò chơi này nhằm đem đến cảm nhận tối ưu nhất cho người dùng.

Tải game King of Defense 2 MOD APK cho máy Android

Sự có mặt của King of Defense 2 MOD APK là rất thiết thực hiện nay, nó làm cho bạn có hàng chục sự quyết định hơn. Dù cho bản trước đã làm cực kỳ tốt, tuy nhiên bạn cũng có khả năng biến đổi sang bản mới này để hưởng thụ nhiều chức năng mới hơn. Có thể thấy rằng, đây chính là một bản cần lưu tâm, cam kết sẽ làm người dùng nhận thấy ưng thuận chính từ lần cảm nhận thứ nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (92M)
5/5 (1 đánh giá)