Kingdoms Attack MOD APK (One Hit, God Mode, Unlimited Money, Damage Multiplier, Defense Multiplier) v1.0.3

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Kingdoms Attack
Phiên bản 1.0.3
Tính năng MOD One Hit, God Mode, Unlimited Money, Damage Multiplier, Defense Multiplier
Kích thước 129 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Digging Games Network
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • One Hit
  • God Mode
  • Unlimited Money
  • Damage Multiplier
  • Defense Multiplier

Kingdoms Attack ( god MODe, onehit ) là một trong nhiều trò chơi vào vai nổi tiếng nhất thời nay. đây chính là một trò chơi xu thế mới bằng những các điều tối tân. Trong game, người dùng sẽ được tự thân vượt qua, trải nghiệm nhiều điều đẹp đẽ. Hòa mình vào những vương triều cổ đại và tự thân lật đổ vương triều là vì nguyên nhân và sứ mạng mà bạn hướng đến. Hòa mình vào năm châu mới đầy sắc màu này để xem các chức năng đặc sắc của Kingdoms Attack.

Tải Game Kingdoms Attack MOD APK

Giới thiệu game Kingdoms Attack

Mọi người đang sống trong một thời đại mới, và không ít người dò hỏi về thời đại triều đại cũ. Dường như sự hiếu kì này khiến mọi người mong muốn được 1 lần hòa mình vào thời đại ấy. Lấy ý nghĩ này, nhà thiết kế giải pháp đã tạo ra tuyệt phẩm Kingdoms Attack để thỏa trí dò hỏi và mong mỏi đó. Trò chơi lấy hứng thú từ một triều đại tam quốc bắt mắt và sẽ dần dà cho mọi người đi từ những điểm lý thú này đến những việc ngạc nhiên khác.

Chúng ta sẻ được hòa mình vào một đối tượng kiệt xuất của triều đại vàng son này. Hưởng thụ đời sống thong dong trong Kingdoms Attack, tiếp xúc những con người khoái chí. Hãy để mắt tới những công việc trọng đại của một đất nước và từ đó có những hướng giải quyết đúng. Dù đời sống này có những điểm lý thú tuy nhiên những điều quan trọng đương nhiên mọi người nên xử lí.

Tải Game Kingdoms Attack MOD APK

Trở thành người lãnh đạo vĩ đại

Bạn là người nắm tất cả quyền uy trong vương quốc to lớn này, Kingdoms Attack ; tự thân đảm nhận số mệnh của quốc gia hẵn nhiên sẽ cực kỳ không dễ dàng. Hãy bên nhau chiêu dụ người tài khắp mọi nơi đất nước, mở những giải đấu kiếm tìm nhân tài để sẻ chia công tác của quốc gia. Sự việc này mặc dù tốn nhiều thời gian tuy nhiên sẽ hạn chế áp lực cho đất nước. Tuyển tướng khắp toàn quốc và chọn nhân tài giúp ta kiểm soát toàn diện của quốc gia.

Mỗi vị tướng có khả năng có một vai trò quan trọng không giống nhau, tuy nhiên tất cả đều một lòng là phòng vệ vương quốc to lớn và phòng thủ công dân. Xung khắc giữa các quốc gia lân cận dứt khoát không thể tránh được, tuy nhiên mọi người là những vị hoàng đế thông minh và là đấng tối thượng, mọi người hãy chọn những giải pháp tối ưu để xử trí chúng. Nếu đấu tranh, hãy ra trận với các tướng và đấu tranh hết mình, tỉnh thức tìm được chiến lược thỏa đáng nhất có khả năng.

Tải Game Kingdoms Attack MOD APK

Tham gia các trận chiến khốc liệt

Mọi trận chiến đấu trong Kingdoms Attack đều sẽ cần đến binh sĩ và vũ khí. Hãy chọn cho các bạn lính của bạn những thanh đao và giáo ưu việt nhất để đấu tranh và bảo vệ tổ quốc. Chính mọi người là người tạo ra thắng lợi bằng giải pháp bàn luận kế hoạch với các tướng lĩnh để tiết kiệm thời gian đấu tranh và cứu binh lính. Kingdoms Attack sẽ cung cấp cho bạn mọi cách đấu tranh sự khác nhau để đấu tranh.

Dùng bản đồ địa lý là một ưu thế lớn mà chúng ta có khả năng có được được. Bức ảnh rất xác thực ghép với thanh âm độc đáo đã giúp game đạt được ưu điểm lớn trong mắt người dùng. Lấy chiến lợi phẩm để đáp ứng đất nước và đáp ứng thời gian tới của chính bạn. Ngoài ra, Kingdoms Attack còn dùng những đối tượng hoạt hình dễ thương tranh thủ cảm tình người dùng.

Tải Game Kingdoms Attack MOD APK

Tính xấu đáo và phá cách là vài vấn đề mà trò chơi có được. Những cuộc đấu nảy lửa, những pha xử lí khôn ngoan đã giúp game càng lúc càng tăng trưởng mạnh hơn. Kingdoms Attack cam kết sẽ càng lúc càng hoàn tất và giới thiệu những chức năng độc đáo khác để cảm giác những điểm lý thú này một cách đầy đủ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (129 MB)
5/5 (1 đánh giá)