Kmplayer Plus MOD APK (Full, Paid) v31.10.262

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Kmplayer Plus
Phiên bản 31.10.262
Tính năng MOD Full, Paid
Kích thước 67M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại ỨNG DỤNG MOBILE
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PANDORA.TV
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Tư, 2022 (5 tháng ago)

Đòi hỏi nghe nhạc, xem video biến thành cách thức giải khuây ưu việt nhất trong thời điểm hiện nay. Nếu bạn đang trăn trở, hay chưa tìm ra được một ứng dụng nào nhiều khả năng thỏa đôi bên cách thức giải khuây trên thì KMPlayer Plus MOD APK sẽ trở thành sự quyết định tuyệt quá.

Giới thiệu về ứng dụng KMPlayer Plus

KMPlayer Plus – bảo đảm yêu cầu giải khuây của bạn.

KMPlayer Plus là phiên bản nâng cấp mạnh mẽ của KMPlayer – ứng dụng thưởng thức phim, nghe nhạc nổi danh. Cạnh những chức năng sẵn có, ứng dụng này còn thêm vào vô số chức năng mới khác. Trong đó, nền đề cập tới sự trợ giúp của divx codec và đa dạng codec, định dạng phụ đề khác. Chuyện này chứng tỏ là khách hàng không nhất thiết lắp đặt thêm bất cứ codec nào lúc dùng ứng dụng này.

XEM THÊM CÁC GAME – APP HACK MỚI:

Tải Game Kmplayer Plus MOD APK

Nhà ra mắt pandora. Tv cũng hứa hẹn sẽ cấp thêm nhiều chức năng mới trong các bản kế tiếp để đem đến cảm giác tối ưu nhất. Hiện giờ, bạn nhiều khả năng tải KMPlayer Plus phê duyệt google play hoặc bản KMPlayer Plus MOD APK dưới thông tin để dùng những chức năng ưu việt nhất mà nó đem đến.

Cách dùng KMPlayer Plus

Không nói về chức năng, mọi người sẽ điều tra cách dùng ứng dụng này để làm cho bạn hiểu kỹ hơn. KMPlayer Plus có cách dùng giông giống như một vài ứng dụng phát khác, có nghĩa là mọi người đều có khả năng bắt đầu một mối quan hệ mới với nó phê duyệt nhiều thao tác dễ dàng. Kể từ khi tải ứng dụng về máy, bạn chỉ cần mở nó lên. ứng dụng sẽ tự động quét các tệp thanh âm và video có trên máy móc. Sau một thời điểm ngắn, tiến trình kiếm tìm hoàn thành và toàn bộ dữ liệu được đồng bộ hóa vào folder của ứng dụng.

Tải Game Kmplayer Plus MOD APK

Kế tiếp, khách hàng nhiều khả năng phát động ứng dụng, chọn thông tin muốn xem hoặc nghe dễ dàng. Chú ý, ứng dụng này sẽ không tài trợ tải tài nguyên không qua khâu trung gian trong tiến trình dùng. Bởi vậy, bạn nên tải về các trò giải khuây mà mình muốn phê duyệt những website được đánh giá cao để có thể nhấm nháp chúng bất kể thời điểm nào.

Hỗ trợ xem videos và nghe nhạc

Có khả năng bạn đã nắm được, một vài app có tính năng na ná như KMPlayer Plus trên khu vực kinh doanh ở thời điểm hiện tại sẽ chẳng thể bảo đảm cả chức năng phát video và phát nhạc lúc dùng. Vì vậy, nếu bạn muốn thực hành đôi bên tác vụ đó trong cùng một ứng dụng thì hầu như là chẳng thể. Thuận lợi thay, KMPlayer Plus sẽ đem đến cho bạn những gì bạn nên. Chi tiết, ứng dụng này đồng ý khách hàng nghe nhạc, xem video không qua khâu trung gian mà không còn phải thi hành các cử chỉ cứng.

đối với bộ phân giải thanh âm, KMPlayer Plus trợ giúp c3, dts, mpeg1, 2, aac, wma 7, 8, ogg. Với khắc phục codec thêm vào, ứng dụng hoạt động nhanh hơn và an toàn hơn. Riêng với các tập tin video, ứng dụng cũng hỗ trợ nhiều codec thông dụng như avi file: dxmf, dx50, divx, div4, div3, mp4v và mkv file: dx50, div3, divx, div4, mp4v. Nói chung, các dòng codec quen thuộc nhất đều hiện diện trong ứng dụng này cam kết sẽ cung cấp cho bạn những cảm giác tuyệt vời nhất.

Tải Game Kmplayer Plus MOD APK

Hộ trợ nhiều phụ đề

Đối với những tập tin video, phụ đề có chức năng rất mấu chốt giúp khách hàng biết rõ hơn về từng thông tin mà họ đang ăn. Ngày nay, có nhiều định dạng phụ đề được KMPlayer Plus góp phần giúp. Chúng gồm dvd, dvb, ssa / ass subtitle track, substation alpha (. Ssa /. Ass ) full style MODe, microdvd (. Sub/. Txt ), vobsub (. Sub/. Idx ), mpl2 (. Mpl/. Txt ). Chuyện này còn được hiểu là chúng ta sẻ bắt đầu một mối quan hệ mới với các loại thông tin sự khác nhau mà không gặp cực kỳ nhiều khó khăn về ngôn ngữ.

Thưởng thức âm nhạc và video với chất lượng cao

Không những vậy, KMPlayer Plus còn bảo đảm rằng các tệp thanh âm và video sẵn có có cao cấp nhất. Thí dụ: các tệp video sẽ giúp đỡ các định dạng hd, fullhd hoặc kể cả 2k phổ quát và nhạc sẽ trợ giúp 320kbps trở lên.

Nổi trội hơn, ứng dụng này còn tài trợ giá trị lossless cho các tập tin thanh âm và 4k cho các tập tin video. đây chính là những việc mà một vài app tương đồng trên khu vực kinh doanh ngày nay chẳng thể mang đến cho khách hàng. Bạn có khả năng thỉnh cầu gì hơn ở một app điện thoại như KMPlayer Plus ?

Các tính năng nổi bật trong KMPlayer Plus

  • Tài trợ xem video, nghe nhạc độ phân giải màn hình cao
  • Thêm vào đa ngôn ngữ, với hơn 24 ngôn ngữ nổi tiếng trên toàn thế giới
  • Giúp đỡ nhiều định dạng tệp video và nhạc phổ biến
  • Thêm vào codec đa dạng với nhiều chức năng nâng cao
  • Đồng ý khách hàng quay phim hoặc chụp hình trong tiến trình ứng dụng
  • Nhiều phiên bản cất nhắc, hợp với khách hàng cao cấp
  • Kết nối thông tin trực quan, giản dị cho khách hàng mới và thuận lợi tùy chỉnh
  • Không những vậy, bạn cần tải KMPlayer Plus MOD APK ở bên dưới thông tin để tìm hiểu những chức năng khoái chí mà nó đem đến.

Tải Game Kmplayer Plus MOD APK

Tải ứng dụng KMPlayer Plus MOD APK cho máy Android

Tải ngay KMPlayer Plus MOD APK để nhấm nháp nhạc và thưởng thức phim theo cách của riêng bạn. Nếu bạn thiếu hẳn kế hoạch codec riêng, bạn vẫn còn cơ hội phát bất cứ tệp video hoặc mp3 nào dựa vào đa dạng codec được thêm vào trong ứng dụng này. Nói chung, ứng dụng này là một sự quyết định tuyệt vời cho khách hàng muốn cảm nhận một trình nghe nhạc và video tối ưu nhất trên khu vực kinh doanh ở thời điểm hiện tại.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

4.5/5 (2 votes)