Kwgt Kustom Widget Maker MOD APK (Mở Khóa Pro) v3.54b106811

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Kwgt Kustom Widget Maker
Phiên bản 3.54b106811
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích thước 13M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại ỨNG DỤNG MOBILE
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kustom Industries
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Sau một giai đoạn dùng kết nối thông tin mặc định của máy, dường như sẽ có cực kỳ nhiều người dùng nhận thấy tẻ nhàm và mong có một sự thay đổi cải tiến tức thì. Hãy để KWGT Kustom Widget Maker MOD APK ( mở khóa pro ) khiến bạn thực tế hóa khao khát của bản thân. Vậy ứng dụng này có gì hay ho? hãy cùng Wapvip Pro điều tra nhé.

Giới thiệu ứng dụng KWGT Kustom Widget Maker

Nhiều khả năng bạn không rỏ, kustom industries là một nhà ra mắt ứng dụng rất hay ho trên khu vực kinh doanh ở thời điểm hiện tại. Họ triền miên làm nên một vài app giàu chức năng, cung cấp cho khách hàng nhiều phiên bản sự khác nhau để cá nhân hóa thiết bị di động. KWGT Kustom Widget Maker và vậy. ứng dụng này đồng ý khách hàng tinh chỉnh thuận tiện các widget hiển thị trên màn hình chính.

Các loại widget thường gặp trên các máy móc gần như tất cả rất đều như nhau. Do vậy, hãy tùy chỉnh nó để làm mới kết nối thông tin mobile của bạn. Ngày nay, KWGT Kustom Widget Maker chỉ hợp với các trang thiết bị android. Do đó bạn chỉ có thể tải trên google play hoặc bản APK dưới thông tin này.

Tải Kwgt Kustom Widget Maker MOD APK

Widget là gì?

Widget là một từ chuyên ngành đã hết quá chưa từng biết đối với khách hàng thiết bị di động android ngày nay. Nó có thể hiển thị toàn bộ hoặc một phần của ứng dụng khác trên máy móc. Bình thường, widget là một phím tắt để mở nhanh một ứng dụng khác mà khách hàng không nhất thiết đăng nhập khẩu vào ứng dụng đó. Có thể thấy rằng, chức năng widget giúp nền tảng android tiêu biểu hơn đối chiếu với các nền tảng khác như ios hay windows điện thoại di động bởi sự thuận lợi mà nó đem đến.

Dễ dàng tùy chỉnh icon theo ý thích

đa số khách hàng đều nhận thấy các widget trên máy hết thích hợp với yêu cầu sau một giai đoạn dùng. đó đồng thời là hồi KWGT Kustom Widget Maker khiến bạn tạo các widget theo sở thích của bản thân phê duyệt hàng chục dụng cụ giúp đỡ trang bị sẵn. đương nhiên, công tác xây dựng trong ứng dụng này sẽ khá không đơn giản và tiêu mất nhiều thời gian của bạn. Nổi bật như chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh 3d, xây dựng khối, tạo hiệu ứng. Khách hàng cũng có khả năng lựa chọn duy nhẩt mẫu widget sẵn có trong ứng dụng và điều chỉnh cho hợp lệ để không lãng phí thì giờ.

Tải Kwgt Kustom Widget Maker MOD APK

Dễ dàng sử dụng

KWGT Kustom Widget Maker đem đến đông đảo dụng cụ có lợi giúp tiến trình tạo widget của bạn trở thành dễ dàng hơn. Trước hết, bạn nhiều khả năng buộc chọn danh mục widget, tiếp theo điều chỉnh đường diềm, font chữ và kích cỡ của tài liệu được hiển thị. Về sau thêm nhiều hiệu ứng vào widget để cá nhân hóa widget của riêng bạn.

đối với những widget làm sẵn, khách hàng có khả năng tinh chỉnh thuận tiện các thuộc tính của bản thân bất kể lúc nào họ muốn. Chẳng hạn như biến đổi sắc thái, kích cỡ, bố cục hiển thị, xây dựng, giúp nó trở thành mới hơn sau một giai đoạn dùng. Có thể thấy rằng, cách dùng ứng dụng này khá giản dị. Chúng chỉ gồm vài ba cử chỉ kéo và thả giản dị và ứng dụng các thuộc tính được đưa trên màn hình chính.

Liên tục cập nhật widget mới

đại đa số các widget trang bị sẵn trong ứng dụng này đều được xây dựng bởi những người có kiến thức chuyên môn tốt nhất, điều đó sẽ giúp bạn chỉ mất một thời gian ngắn để tạo nên một widget bổ ích. Một điều nổi bật là lượng widget trong KWGT Kustom Widget Maker sẽ được cập nhật mỗi ngày đều đặn mỗi tuần. Các widget mới sẽ tự động thu dọn thành nhiều danh mục không giống nhau để khách hàng thuận lợi quyết định. Những mẫu widget kết nối sẵn có bố cục quy chuẩn, thế nên bạn chỉ cần chọn và lắp đặt chúng trên những khu vực của màn hình mà bạn muốn.

Tải Kwgt Kustom Widget Maker MOD APK

Hiển thị thông tin 1 cách trực quan nhất

Tác dụng chính của widget trên màn hình các thiết bị di động android là năng lực hiển thị thông tin, cũng là giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các động tác mình muốn. Tiêu biểu là màn hình hiển thị khí hậu, thời kỳ, dung lượng pin ứng dụng, trình phát nhạc một chạm, đồng hồ đo cpu. KWGT Kustom Widget Maker thấy rằng cách hiển thị thông tin của ứng dụng này rất trực quan, phong phú cung cấp cho khách hàng cảm nhận gần gũi lúc dùng. đây còn thực sự là điểm tạo ra sự sặc sỡ của KWGT Kustom Widget Maker đối chiếu với một vài ứng dụng cùng loại hình.

Giao điên đơn giản

KWGT Kustom Widget Maker có bản quyền xây dựng kết nối thông tin rất dễ dàng tuy nhiên vẫn cung cấp cho khách hàng sự trực quan trong tiến trình dùng. Bạn chỉ cần truy cập trang đề tài để xem toàn bộ các chức năng và tiện nghi chính của ứng dụng này. Kết nối thông tin cũng chia các widget thành nhiều danh mục sự khác nhau để khách hàng thuận lợi dùng theo sở thích của bản thân. Hơn nữa, kết nối thông tin của ứng dụng này được trình bày bằng chủng màu khá giản dị, cùng có cấu trúc trang nhã cung cấp cho khách hàng cảm nhận ung dung nhất lúc dùng.

Tải Kwgt Kustom Widget Maker MOD APK

Tải ứng dụng CKWGT Kustom Widget Maker cho máy Android

CKWGT Kustom Widget Maker không phải là ứng dụng độc nhất trên khu vực kinh doanh đồng ý khách hàng tùy chỉnh các widget theo sở thích của bản thân, tuy nhiên nó chính là ứng dụng cá nhân hóa ưu việt nhất. Ngoài ra, bạn nên dùng bản pro của ứng dụng này mà không phải trả bất cứ khoản phí nào tại Wapvip Pro. Bản KWGT Kustom Widget Maker pro gồm có các chức năng tăng thêm như thiếu hẳn lăng xê, tương trợ nhập từ thẻ sd, hỗ trợ phát tín hiệu triển. Khá cuốn hút phải không?

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)