Leps World 3 MOD APK (Unlimited Money, Gems, Life) v5.0.7

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Leps World 3
Phiên bản 5.0.7
Tính năng MOD Unlimited Money, Gems, Life
Kích thước 50M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành nerByte GmbH
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Unlimited Money, Gems, Life

Lep’s World 3 ( MOD bất tận tiền ) là một game mạo hiểm hành vi rất hay trên trang thiết bị android và ios. Nếu bạn đã từng ngây ngất trò chơi super mario, dường như bạn đã từng có một thời thơ ấu đầy sắc màu và rất mạnh. Vậy bạn có muốn trở lại thời thơ ấu không? Lep’s World 3 sẽ giúp bạn thi hành chuyện này!

Giới thiệu game Lep’s World 3

Cốt truyện hấp dẫn

Lep’s World 3 có thông tin rêu rao về trường đời của một cậu bé tên lep, sinh ra tại một ngôi làng nhỏ ưa nhìn leprechaum. đời sống của lep và gia đình trước kia vẫn thái bình. Một hôm kia, lúc lep và những người đang đùa giỡn trên bãi cỏ xanh và hưởng thụ ánh mặt trời thì mây đen và sấm sét lao đến. Ma quỷ nảy sinh làm nhiều người kinh dị. Phù thủy vô nhân đạo twist và đồng bọn đã bắt cóc và chiếm cứ người làng. Tuy nhiên thuận lợi thay, lep thuận lợi rời xa và đem lòng quyết chí xóa sổ lũ yêu quái vô nhân đạo để giải cứu cho người làng, đem đến đời sống thái bình cho rất nhiều người. Dẫu vậy, một cậu be bé ít khả năng thắng những con quỷ đen tối. Lep cần sự hỗ trợ của bạn.

Tải Game Leps World 3 MOD APK

Gameplay đơn giản

Lep’s World 3 có phong cách chơi khá dễ dàng và thân quen. Công việc được giao của bạn là lái đối tượng chạy băng qua các vật cản mạo hiểm. Người dùng sẽ kiểm soát lep bằng các phím mũi tên trên màn hình cảm ứng để đối tượng chạy trái, phải, tiến, lùi và lao qua các vật cản. Không chỉ nằm ở việc vượt xa các vật cản, game còn phân phối các phím để người dùng có khả năng bắn rơi những quân thù.

Lep’s World 3 có 7 cửa để người chơi game khai phá gồm vùng cao, xứ sở mùa đông, sa mạc, cánh rừng ma quái, nơi trên trời, mức thưởng và sắp có. Mỗi cửa đều có những mức rất lôi cuốn. Người chơi game phải vượt xa các thách thức để mở khóa các màn chơi mới.

Tải Game Leps World 3 MOD APK

Sự sống của cậu bé lep là biểu tượng của các chiếc lá xanh, sẽ bảo vệ cho lep lúc cậu bé đối đầu những vật cản hiểm nguy. Trong cuộc hành trình của bản thân, lep bắt buộc phải vượt xa những cạm bẫy vướng mắc để có thể di chuyển đường dài nhất nhiều khả năng. Anh ta không những phải vượt xa các vật cản mà lại nỗ lực ghi nhận tiền vàng để cải tạo. Người dùng sẽ đối đầu những vật cản thân thuộc như trong game mario như ốc sên, nhím, nhện hay chim bay. Nếu bạn vô tình bắn trúng chúng, chúng ta sẻ bỏ mạng. Vì thế, bạn cần sử dụng các phím nhảy để né vật cản. Nếu bạn bắn trúng những con vật đó, chúng ta sẻ được điểm cao.

Tải Game Leps World 3 MOD APK

Thử thách đa dạng

Các thách thức trong Lep’s World 3 khá phong phú. Lep không những mạo hiểm trong rừng mà lại trên sa mạc, biển cả hay hang động. Hơn thế nữa, chuỗi đối tượng khá phong phú. Người dùng cần khôn khéo sắp đặt kiểm soát cậu bé vượt quá mọi chông gai. Không chỉ nằm ở việc vượt quá các vật cản, người chơi game nỗ lực ghi nhận tiền xu để cải tạo đối tượng và sắm thêm sinh mạng.

Hình ảnh đẹp mắt

Lep’s World 3 được xây dựng trên nền hình ảnh 3d rõ nét với hoàn cảnh truyền thống cam kết sẽ đem đến những cảm nhận hay ho cho người chơi game. Hơn nữa, chuỗi thanh âm đồng thời là một ưu điểm. Game có nhạc nền rất vui tươi và náo nhiệt.

Tải Game Leps World 3 MOD APK

Tải game Lep’s World 3 MOD APK về máy

Nếu bạn cần kiếm kiếm một trò chơi để thoải mái mà bạn nhiều khả năng ngồi quãng thời gian dài với nó, Lep’s World 3 là một chọn lựa tuyệt vời. Với cách chơi đơn giản, quen thân và hình ảnh sáng tươi, bạn sẽ chả khi nào nhận thấy nhàm với trò chơi này. Hãy tải game về máy và cảm nhận ngay nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (50M)
5/5 (1 đánh giá)