Lifeafter MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Đạn, Không Quảng Cáo, Full Version) v1.0.207

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên LifeAfter
Phiên bản 1.0.207
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Đạn, Không Quảng Cáo, Full Version
Kích thước 75M
Yêu cầu Android 4.0 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NetEase Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Menu
  • Vô Hạn Tiền, Đạn
  • Không Quảng Cáo
  • Full Version

LifeAfter MOD APK ( bất tận tiền ) là trò chơi hành vi tồn tại được tiến triển bởi netease survival games studio dành cho android. Bạn có khả năng tải free trên google play hoặc bản MOD APK tại Wapvip Pro.

Giới thiệu game LifeAfter

Sau các trò chơi tạo ra thành công của netease games như ros hay identity v, nhà ra mắt này không ngừng giới thiệu game LifeAfter để nâng tầm ảnh hưởng của bản thân trong loại hình game tồn tại. Theo như mình biết, trước đó trò chơi này mang tên the day after tomorrow và chỉ tài trợ ngôn ngữ trung quốc đại lục. Tuy nhiên sau một giai đoạn, nhà ra mắt đã phân phối bản toàn cầu giúp đỡ tiếng anh và chính thức được đổi tên thành LifeAfter để các người dùng trên toàn cầu có khả năng cảm giác. Chính điều đó đã tham gia tạo ra sự lừng danh của LifeAfter hiện nay.

Tải Game Lifeafter MOD APK

LifeAfter hack APK – Game sinh tồn hấp dẫn nhất mọi thời đại

Mặt trời mở đầu lặn, năm châu tạo nên nơi kinh khủng với những thây ma, xác sống có nguồn gốc từ mọi nơi. Bạn nhiều khả năng dễ dàng nhận ra các mối nguy có nguồn gốc từ nhiều phía. Tiếng hơi thở phì phào của zombie, virut thâm nhập vào khoảng không, điều đó nhìn chung đêm sắp tới sẽ trở thành một đêm dài và đầy kịch tính. Giống với các trò chơi tồn tại khác như last day on earth: survival, việc phải làm của bạn trong game LifeAfter là nỗ lực tồn tại, xây dựng nền tảng của bản thân và ẩn núp trước các mối nguy. Ngoài ra, hãy dùng được các món hàng nhặt được để chế hợp thành vũ khí và tăng độ bền bỉ cho chúng trước thời điểm đi vào trận chiến đấu tồn tại thực thụ.

Tải Game Lifeafter MOD APK

Có nhiều tài nguyên như gỗ, đá, quặng sắt,… Ngoài việc sử dụng để tạo vũ khí bạn nhiều khả năng dựng nhà, xây dựng lều trại và làm nên gia đình cho chính mình. Các con số thể trạng như máu, nước, đồ ăn cũng cực kỳ mấu chốt. Hãy giữ cho đối tượng của bản thân luôn tỉnh thức và không bị bỏ mạng vì đói, đuối sức. Hầu như, đối chiếu với các trò chơi đi trước, LifeAfter không thua điều gì ở gameplay và chuỗi hình ảnh. Bạn nhiều khả năng tải game về máy để cảm giác xem điều mình nói là thật không nhé.

Tải Game Lifeafter MOD APK

Cập nhật mới

Phần 3 sắp trình làng! nỗ lực còn sống, tái khởi động toàn cầu!

Trình làng những thông tin chưa hề có trước đó cho tất cả chúng ta chơi, gồm toàn cầu mở, thây ma được chỉnh trang, đấu tranh trên bộ, trên không và hàng hải, v. V., sẽ tạo nên một cuộc điều chỉnh lớn về gameplay của các trò chơi sống còn.

Tải Game Lifeafter MOD APK

Tải game LifeAfter MOD APK về máy

Toàn cầu đang đối mặt các cuộc tấn công của thây ma, chúng ta sẻ làm những điều gì để đấu tranh và tồn tại trong năm châu ảm đạm và đầy bệnh tật này? thách thức có nguồn gốc từ mọi nơi và kể cả chính những cá nhân đồng loại có khả năng hại chết bạn. Hãy tải game về máy và trải nghiệm cuộc sống trên điểm thiệt mạng hay ho này nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (75M)
5/5 (1 đánh giá)