Los Angeles Crimes MOD APK (Menu, Unlimited Ammo, Money) vv1.6 Beta

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Los Angeles Crimes
Phiên bản v1.6 Beta
Tính năng MOD Menu, Unlimited Ammo, Money
Kích thước 31M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành v1.6 Beta
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Menu
  • Unlimited Ammo, Money

Tải game Los Angeles Crimes MOD APK ngay lúc này để tạo nên giết người và làm những gì bạn muốn. đây chính là một trò chơi gangster được nhiều người biết đến và có hơn 10 triệu lượt lắp đặt trên google play. Chính vì điều đó, trò chơi này hẵn nhiên sẽ làm bạn thích.

Giới thiệu game Los Angeles Crimes

Los Angeles Crimes là trò chơi thành công nhất của nhà ra mắt rain city studio, được xây dựng dựa theo phong cách chơi của series gta vĩ đại. Do đó, lúc hòa mình vào trò chơi, người chơi game có khả năng nhận ra sự giống nhau giữa trò chơi này và dòng gta của rockstar.

Tuy vậy, Los Angeles Crimes không phải là game chính thức của nhà ra mắt mà nó chỉ được lấy hứng thú từ các game gta đắt khách. Nhưng thật ra, sức hút của trò chơi này là có thể khẳng định. Chứng cứ là nó đã cấp tốc có được 200 ngàn lượt lắp đặt và có nhiều nhận xét lạc quan từ người dùng. điều đó bảo đảm với bạn rằng trò chơi này sẽ không thực hiện bạn thất vọng.

Gameplay đơn giản

Chính từ thương hiệu, Los Angeles Crimes đã biểu hiện nó lấy hoàn cảnh thành thị los angeles vào giai đoạn loạn lạc. Bấy giờ, là khu vực có rất nhiều tổ chức xã hội đen vận hành ngầm với các hành sai phạm france như đua xe, ăn cướp, tội phạm, mua bán không giấy phép. Ngoài ra, đây không phải là hồi để lên án những điều đó. Nguyên nhân bởi bạn sẽ là một phần của cộng đồng và nỗ lực hết sức để trở nên một trùm sò cộng đồng đen.

Tải Game Los Angeles Crimes HACK MOD APK

Nội dung chủ đạo của game là những pha hành vi, nổ súng và những cuộc truy đuổi bị ép buộc. Tuy nhiên điều nổi bật là người dùng có khả năng làm bất kể điều gì mà không phải làm theo các nguyên tắc nhàm. Bạn có khả năng đua xe, cá độ môn thể thao vua, hòa mình vào các cuộc đấu súng, hoặc đơn giản là chạy xe quanh thành thị. Nhưng thật ra, nếu cột mốc của bạn là đạt được vị trí trong cuộc sống ít người biết tới, bạn nên có một chiến lược tốt. Mỗi vận hành có khả năng tác động đến người nào đó và đời sống của bạn.

Hệ thống vũ khí

Mặc dù không phải là một game nổ súng, tuy nhiên Los Angeles Crimes vẫn được bỏ ra về chuỗi vũ khí khá đặc sắc và phong phú. Có nhiều loại súng sự khác nhau mà người dùng nhiều khả năng thay nhau dùng. Chúng gồm có súng lục, khẩu súng trường, súng bắn tỉa. Trong khoảng không đấu tranh chật chội, súng lục là quyết định tốt nhất. Trong khi ấy, nếu phải mai phục quân thù ở xa, tốt hơn bạn nên chọn súng bắn tỉa.

Cuộc đua không nghỉ

đua xe là một trong các công tác nhiều nhất trong game gta nói chung và Los Angeles Crimes nói riêng. Cho nên, để đem đến những màn đua xe hay ho, trò chơi này đã bỏ ra hẳn một tuyển tập đua xe nổi bật. Có nhiều loại xe của các doanh nghiệp vang danh trên năm châu. Chúng khá phong phú về sắc thái, mẫu mã xây dựng và có bản quyền những chỉ số năng lực sự khác nhau. Hãy chọn cho bản thân một chiếc xe đua hợp lý nhất và tham dự các cuộc thi toàn cầu cùng các người chơi game khác trên toàn thế giới.

Tải Game Los Angeles Crimes HACK MOD APK

Chế độ chơi đa dạng

Trong Los Angeles Crimes, người dùng nhiều khả năng lựa chọn duy nhẩt máy chủ trong chế độ trực tuyến để đua tài với vài người chơi khác hoặc chơi cùng người quen thông qua internet. Nổi bật, bạn có quyền tùy chỉnh số lượng người chơi trong một trận thi đấu, và lượng lớn nhất lên tới 10 người. Chuyện này cam kết sẽ đem đến những trận đánh sinh tử siêu lôi cuốn với tiếng súng, tiếng bom, tiếng động cơ xe và cả nhạc nền náo nhiệt.

Điều khiển dễ dàng

Nếu bạn đã từng chiến game gta, tương đối dễ dàng để thành thục các động tác trong Los Angeles Crimes. Người dùng nhiều khả năng chơi ở góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba tùy thích thú trong mọi tình thế. Thí dụ, lúc bạn đang chạy xe, tốt hơn bạn nên dùng góc nhìn thứ nhất để hưởng thụ cảm nhận lái xác thực. Trái lại, lúc đấu súng, góc nhìn thứ ba sẽ giúp người dùng có cái nhìn tổng quát hơn. đây chỉ là một đề xuất, sự chọn lựa là ở bạn.

Không những vậy, các nút chức năng mấu chốt như ngắm, bắn, chạy hay di cư đều được hiển thị trực quan trên màn hình. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thấy các chức năng khác như quay phim, micro, trao đổi, bên trên cùng của kết nối thông tin màn hình. Mặc dù có nhiều nút chức năng song không chiếm quá lớn khoảng không cảm giác. Người dùng vẫn có góc nhìn rộng, thoáng và trực quan trên phone.

Tải Game Los Angeles Crimes HACK MOD APK

Đồ họa đẹp mắt

đối chiếu với các game gta khác, Los Angeles Crimes không được tốt về phương diện hình ảnh. Tuy vậy, máy vẫn có được nền móng hình ảnh 3d bắt mắt, hiệu ứng mượt mà, sắc thái náo nhiệt, hình nền phong phú. Với những điều đó vừa đủ khiến fan đẹp mắt. Chưa hết, trò chơi này còn đồng ý người chơi game tùy chỉnh mức hình ảnh sao cho hợp với cấu hình mobile. Chỉ cần làm nhiều cử chỉ trong lắp đặt để chỉnh lý.

Phiên bản Los Angeles Crimes MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Bất tận tiền.
  • Bất tận đạn.

Tải Game Los Angeles Crimes HACK MOD APK

Tải game Los Angeles Crimes MOD APK về máy

Không thể không khẳng định Los Angeles Crimes là một trong nhiều game gta hay nhất hiện nay. Mặc dù không phải là một game chính thức của rockstar tuy nhiên nhiều điều trong game đều rất không có khiếm khuyết. điều đó không những trình bày ở phong cách chơi phong phú, chuỗi vũ khí, đường đua đặc sắc mà lại ở có thể kiểm soát sửa chửa và căn cứ hình ảnh tuyệt vời.

Ngoài ra, Los Angeles Crimes MOD APK là một game hành vi không lấy tiền nên bạn có khả năng chơi bất kì thời điểm nào, kể cả lúc không có mạng. Vậy bạn còn đắn đo gì nữa mà không tải ngay về máy và ăn ngay lúc này?

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (31M)
5/5 (1 đánh giá)