Lyrica MOD APK (Full Unlocked, Unlimited Money) v4.3.3

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Lyrica
Phiên bản 4.3.3
Tính năng MOD Full Unlocked, Unlimited Money
Kích thước 441M
Yêu cầu Android 4.4W trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 漢創文化
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Full Unlocked
  • Unlimited Money

Thưởng thức âm nhạc Trung Quốc đại lục và sự việc phía sau lời bài hát trong Lyrica MOD APK ( mở khóa chapters). đây chính là một trò chơi nhạc đặc sắc với phong cách chơi đơn giản tuy nhiên bắt mắt. Chỉ cần đụng vào màn hình để chơi tuy nhiên bạn vẫn cảm nghĩ được nhạc trên từng ngón tay.

Giới thiệu game Lyrica

Nếu bạn thích nhạc Trung Quốc đại lục, Lyrica là trò chơi ưu việt nhất để nhấm nháp ngay lúc này. Trò chơi này được ra mắt lần đầu vào năm 2017 trên nền móng nintendo switch và rồi đến những trên nền móng android và ios. Hiện giờ, nó đã đạt hơn nửa triệu lượt lắp đặt và nhận được 4, 6 / 5 điểm nhận định từ khách hàng trên google play.

Tải Game Lyrica MOD APK

Thêm vào đó, Lyrica đã lấy được nhiều món quà và tiến cử như most meaningful game ở imga sea, tiến cử năm châu imga, tiến cử pitch arena, tiến cử thanh âm hay nhất trong taptap game award. Bởi vậy, mọi người có thể khẳng định sức hút của Lyrica.

Trò chơi nhạc độc đáo

đối chiếu với các game nhạc ở thời điểm hiện tại, Lyrica có cách chơi thực sự khác lạ và lạ lẫm. Nhạc trong game được xây dựng dựa theo nền văn minh truyền thống của Trung Quốc đại lục tuy nhiên ghép với nhạc pop tối tân. Bởi vậy, nhạc rất đa dạng để đánh game trong khoảng thời gian dài. Chưa hết, lời bài hát được nhắc lại nhiều lần lúc nó được xây dựng với một vài sự việc đặc sắc. Vậy nên, không những chiến game mà bạn còn có khả năng tìm hiểu những tình tiết khoái chí chưa từng thấy.

điểm nổi trội của Lyrica là sự thẩm mĩ của ngôn từ trong từng bài hát. Tuy nhiên người dùng có khả năng cảm nghĩ được sắc đẹp của nhạc cho dù họ không hiểu lời bài hát. Nhạc toàn bộ và phong phú với nhiều loại hình sự khác nhau, hợp với nhiều cung bậc xúc cảm. Chưa kể, phương pháp chơi cũng khá phong phú với các động tác chạm, vuốt, giữ, trên màn hình. Cho nên, nhu cầu người chơi game phải thành thục các hành động mới có khả năng chơi tốt.

Tải Game Lyrica MOD APK

Nhiều cấp độ

Lyrica có hàng chục bài hát không giống nhau và mỗi bài hát có 3 mức là dễ, bình quân và khó. Trong mục bài hát, người dùng chỉ cần kéo trên màn hình để xem danh mục các bài hát hiện hữu. Tiếp theo bấm vào từng bài hát để chọn một trong số 3 mức. Trước tiên, người dùng cần lựa độ thuận lợi để bắt đầu một mối quan hệ mới với các hành động. Tuy rằng trước đây, họ sẽ nhận được một bảo ban cụ thể về phương pháp chơi trò chơi lúc nhấp vào chỉ dẫn.

Các mức độ khó hơn sẽ thách thức người dùng với vận tốc nhanh hơn trong mỗi bài hát. Lúc ấy, người dùng cần cử chỉ nhanh hơn để chạm đúng vào các nốt trên màn hình. Chưa kể, để chơi tốt, người dùng cần có tài năng cảm thụ nhạc để nắm nhịp điệu theo thời gian. Các nốt nhạc sẽ đề nghị các phương pháp chơi sự khác nhau. Chẳng hạn, vài ba chú giải sẽ đề nghị click chuột, nhiều kêu gọi giữ cho đến cuối chú giải, vài ba đề nghị vuốt. Bởi vậy, người dùng phải luôn chú trọng nếu không có nhu cầu bị lẫn lộn giữa các nốt nhạc.

Các sự việc liên quan đến những bài hát

Như đã đề cập bên trên, Lyrica phân phối những sự việc truyền thống của Trung Quốc đại lục để bạn khai phá bằng nhạc. Trong chế độ story, người dùng có khả năng dò thấy hàng loạt tập phim đặc sắc về các đối tượng thời trung cổ không giống nhau. Họ sẽ được rêu rao thông qua lời thoại và bức ảnh trên màn hình. Mặc dù không quá xác thực tuy nhiên vừa đủ để cảm giác cốt truyện và mối liên hệ giữa các đối tượng trong game. đây chính là điểm nổi bật mà bạn chẳng thể dò thấy tại các game nhạc khác.

Tải Game Lyrica MOD APK

Tham gia các thử thách khó nhằn

Gần bên chế độ nghe nhạc bình thường, người dùng nhiều khả năng dự các thách thức để nhận danh hiệu. Họ có khả năng thử thách chiến hữu của bản thân trên các đường đua cao tốc và gom góp điểm để trèo lên bảng tổng sắp. Bạn nhiều khả năng xem thành tựu của bản thân lúc nhấp vào thành tựu. điểm số cao kỷ lục và món quà của bạn sẽ hiển thị tại đây. Bạn có khả năng phô diễn chúng cùng người quen hoặc đơn giản là lấy chúng làm đòn bẩy để chơi mạch lạc hơn.

Tùy chỉnh theo khả năng của bạn

Người dùng có khả năng tùy chỉnh các thông số kỹ thuật lúc chơi Lyrica trên màn hình phone. Chi tiết, bạn nhiều khả năng đặt lại vận tốc, âm lượng chạm, fx và sfx, và điều chỉnh. Những thông số kỹ thuật này sẽ tác động đến cảm nhận của bạn lúc chơi bài hát về tiến độ, thanh âm, hiệu ứng thanh âm,… Vì thế, hãy dành một ít thời gian để xây dựng chúng cho hợp với đòi hỏi của bạn.

Tải Game Lyrica MOD APK

Hình ảnh 2D độc đáo

Dù Lyrica chỉ có hình ảnh 2d, tuy nhiên bức ảnh trong trò chơi rất tuyệt để khiến cảm nhận sặc sỡ. Phong cách xây dựng theo lối cổ của trung hoa tham gia không nhỏ trong lĩnh vực bày tỏ ý nghĩa của các bài hát. Ngoài ra, tâm điểm nhiều nhất ở Lyrica thực sự là thanh âm. Các bài hát vang danh được miêu tả trọn vẹn để chơi và nhấm nháp cùng một thời điểm. Ngoài ra, các hiệu ứng rất náo nhiệt trong cứ mỗi lần chạm trên màn hình.

Tải game Lyrica MOD APK về máy

Còn gì tuyệt hơn một trò chơi nhạc lắng dịu như Lyrica? không chỉ có nhạc mà trò chơi này còn làm cực kỳ tốt về phương diện thông tin lúc đưa những sự việc đặc sắc liền kề với những bài hát. Ngoài ra, cách lái trong game cũng mới lạ và khác hẳn đối chiếu với gần như tất cả các game nhạc truyền thống. Nó lập ra sự hiếu kì và hưng phấn cho toàn bộ các người chơi game, nổi bật là các bạn thích nhạc Trung Quốc đại lục.

Hơn thế nữa, Lyrica còn tạo ra dấu ấn với phong cách xây dựng bức ảnh, hiệu ứng, lời thoại. Toàn bộ đều tuyệt vời làm cho bạn thoải mái bất cứ lúc nào và ở đâu trên chiếc mobile của bản thân.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (441M)
5/5 (1 đánh giá)