Mech Arena MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Đạn, Đá Quý, Kim Cương, Tăng Sát Thương) v2.03.01

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Mech Arena: Robot Showdown
Phiên bản 2.03.01
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Đạn, Đá Quý, Kim Cương, Tăng Sát Thương
Kích thước 140M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Plarium Global
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Menu
  • Vô Hạn Tiền, Đạn, Đá Quý, Kim Cương
  • Tăng Sát Thương

Mech Arena MOD APK là game hành vi ghép với điểm kế hoạch, trong đó người dùng sẽ lái đa dạng robot không giống nhau trong các trận chiến pvp online.

Giới thiệu game Mech Arena

Tải xuống Mech Arena hack ( bất tận tiền ) – vào cuộc các trận chiến robot diện rộng với vũ khí tối tân.

Game hành vi có điểm pvp hiếm khi nào hết hot ngay bây giờ. Mech Arena là một trong đó. Trò chơi này sẽ đưa người dùng đến với những trận đánh robot bùng phát. Nơi này, con người sẽ thu mình dưới vỏ bọc của những cá nhân máy tối tân và thực hành những trận chiến đấu tồn tại với các địch thủ khác. Nếu bạn là người thích loại hình game đối nghịch tiến độ nhanh, tiến độ nhanh thì đây sẽ trở thành sự chọn lựa thõa đáng dành cho bạn. Chưa kể, Mech Arena hiện đã xuất hiện trên cả app store và google play. Do đó, bạn có khả năng tải về và cảm nhận dễ dàng.

Tải Game Mech Arena: Robot Showdown MOD APK

Chọn robot phù hợp cho bạn

Cũng tựa như các game giao tranh robot khác trên thị trường, Mech Arena MOD đề nghị người dùng quyết định một robot hợp lý trước thời điểm tham chiến. Với rất nhiều robot, cùng nhiều tác dụng không giống nhau trong mỗi trận chiến đấu, chúng ta sẻ đem ra chọn lựa ra sao? bạn là trinh sát, bắn tỉa hay góp phần giúp? có nhiều loại robot và vũ khí hợp lý cho bạn quyết định. Tiếp đó, bạn nhiều khả năng tùy chỉnh kết nối thông tin hoặc nâng tầm kết quả đấu tranh để khiến robot của bản thân trở thành mạnh mẽ hơn. đương nhiên, bạn cần dùng khoản thu nhập qua mỗi trận chiến đấu để có khả năng nâng cấp.

Những trận đánh pvp khốc liệt

Như mình đã nói, Mech Arena sẽ giúp người dùng hòa mình vào các trận chiến pvp ngay tức khắc nhờ chức năng tổ đội ngay. Chuyện này còn được hiểu là bạn có khả năng hòa mình vào các trận chiến pvp khoảng chưa đến một phút. ở đây, người dùng sẽ xem xét kỹ năng đấu tranh của bản thân bằng giải pháp thắng tổng cộng các địch thủ trên bản đồ. Hãy nên nhớ rằng họ đều là người dùng, không phải chuỗi bot. Nếu không cẩn trọng, bạn có khả năng thất trận bất kì thời điểm nào.

Tải Game Mech Arena: Robot Showdown MOD APK

Mech Arena MOD có tính ganh đua và tiến độ cực kỳ cao. Mỗi trận chiến đấu trong game chỉ xảy ra trong 5 phút không lâu dài khiến các cuộc đấu súng xảy ra dày đặc. Cạnh việc đến gần và đuổi bắt tổng cộng các robot đối phương, người dùng nên xem xét nhiều điều một cách toàn bộ. Vì đối phương nhiều khả năng xuất hiện ở bất cứ nơi nào và thực hành những pha đánh lén thường xuyên.

Lưu ý: ở đằng trước mỗi đối phương là một con số hiển thị sự cách biệt của họ với robot của người dùng. Cùng với điều đó, chỉ số thể trạng của từng đội được hiển thị bằng các thanh tình trạng trên cùng màn hình. Hãy lưu ý đến những thông số kỹ thuật này, chúng sẽ giúp bạn đến gần và làm chủ trận đánh một cách cấp tốc.

Nhiều chế độ, bản đồ đa dạng

Nếu ghét đấu tranh độc thân, bạn có khả năng chuyển hướng sang chế độ chơi 5v5 hoặc 2v2 để lột tả có thể chiến hữu của bản thân. Về chủ đạo, bạn nên đưa ra các kế hoạch thích đáng trong trận đánh để lấy được ưu thế trước đối phương. Hãy nhớ tạo sự tương tác với chiến hữu, vì họ sẽ kết hợp cùng bạn trong thời gian suốt trận chiến đấu.

Cạnh chế độ chơi, người dùng cũng có khả năng biến đổi bản đồ trong các trận chiến không giống nhau. Mỗi loại bản đồ trong Mech Arena MOD sẽ đem đến những địa thế và cách tiếp cận trận chiến đấu không giống nhau. Bạn nhiều khả năng chọn từ bản đồ tử ngăn chặn thành để hưởng thụ ánh đèn nê-ông sặc sỡ hoặc vào cuộc một cuộc hành trình đến các tại sao trong bản đồ elon station grey. Các bản đồ mới trong game sẽ được cập nhật mỗi ngày để người dùng có thêm nhiều sự quyết định.

Tải Game Mech Arena: Robot Showdown MOD APK

Bảng xếp hạng

Để khiến cho Mech Arena trở nên đua tranh hơn, đơn vị phát hành plarium global ltd đã thêm một bảng tổng sắp thành tựu. Bảng tổng sắp này là minh chứng cho sự nỗ lực của người dùng bởi chỉ những người chơi tuyệt vời nhất mới có khả năng hiện diện tại đây. Chưa kể, các danh hiệu mà bạn có được lúc chiến game cũng sẽ được thủ tục bằng phần thưởng và chuẩn bị không lấy tiền cho chiến binh robot.

Ngoài ra, nhà ra mắt cũng đã chỉ ra rằng Mech Arena có thể hoạt động thuận lợi trên đa phần các mạng 4g / lte. Trên cơ sở đó, bạn không nhất thiết quá lệ thuộc vào wifi mà vẫn còn cơ hội hòa mình vào các trận chiến robot bất cứ lúc nào và ở đâu.

Hình ảnh tuyệt vời

Gần cạnh những điều trên, Mech Arena MOD còn lôi cuốn người dùng nhờ giá trị hình ảnh thích mắt. Phần lớn các cụ thể trong game đều đẹp tuyệt vời mắt nhờ định dạng 3d, với các hiệu ứng đấu tranh mượt mà trong trận chiến đấu. Các chiến binh robot nảy sinh với nhiều hình dáng và sắc thái cam kết sẽ giúp khách hàng cảm giác được sức hút chính từ lần đầu tiên cảm giác.

Tải Game Mech Arena: Robot Showdown MOD APK

Tải game Mech Arena MOD APK cho điện thoại Android

Mech Arena MOD APK là một game đối nghịch robot bổ ích, khiến bạn ít khả năng ngừng theo dõi khỏi màn hình lúc đã tham dự các trận chiến. Bạn có đủ sự khôn khéo sắp đặt, thay đổi kế hoạch, hoặc mai phục đối phương để thắng lợi quân thù trong trò chơi này? tham dự chơi game để có đáp án chuẩn xác nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (140M)
5/5 (1 đánh giá)