MO: Astray MOD APK (Full Unlocked) v1.3.6

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên MO: Astray
Phiên bản 1.3.6
Tính năng MOD Full Unlocked
Kích thước 84M
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rayark International Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Đầu tiên là một trò chơi trên căn cứ steam, MO: Astray MOD APK ( unlocked paid ) đã khẩn trương xuất hiện trên cơ sở di động và nhận được dày đặc sự chú ý của người dùng. đây chính là một trò chơi hành vi platformer cuộn cảnh ghép với hình ảnh pixel mãn nhãn. Bạn đã chuẩn bị đầy đủ khai phá trò chơi bổ ích này chưa? xem thêm thông tin này của Wapvip Pro để thấu suốt hơn về nó nhé.

Giới thiệu game MO: Astray

MO: Astray lần đầu được lần đầu tiên giới thiệu trên cơ sở di chạm vào ngày 25 tháng một thập niên 2019, tuy nhiên nó đã khẩn trương có được vài ba thành tích trên thị trường game nhờ những điểm nổi trội được kết nối sẵn. Có thể thấy, nhà ra mắt rayark international đã bỏ ra rất chi tiết cho những sản phẩm của bản thân cả về phong cách chơi lẫn tiến triển hình ảnh. điều đó cũng khá dễ hiểu bởi trong khoảng thời gian này, rất đông game có khả năng trình làng và đem đến sự cạnh tranh gắt gao trên thị trường game.

Tải Game MO: Astray MOD APK

Cốt truyện

Trò chơi này không cung cấp cho người dùng một nội dung truyện quá cụ thể, thay vì mai mối đối tượng, MO: Astray chọn cách rêu rao sự việc qua những thanh âm lạ kỳ. Trong game, người dùng sẽ là mo – một sinh vật vô định hình sống ngoài khoảng không vũ trụ. điều nổi bật là mo chỉ có độc thân trong chuyến hành trình này, đối diện với một môi trường rất nhiều quân thù và những cạm bẫy mạo hiểm.

Thuận lợi thay, mo vẫn nhận được bảo ban rỏ ràng thông qua một giọng nói lạ. Mỗi lần giọng nói này cất lên tương đương với việc vài ba tin tức mấu chốt sẽ hiện diện trên màn hình đồng ý người dùng không ngừng chuyến đi của bản thân. Kể từ lúc mò mẫm đầu mối, mo từ từ thấy rằng mình cần có nghĩa vụ thực hiện xong một nhiệm vụ quan trọng. Vậy sứ mạng đó là gì? ai đã khiến khoảng không chung quanh mo trở thành hoang tàn như thế? tải game ở phía dưới để có đáp án chuẩn xác nhất.

Tải Game MO: Astray MOD APK

Gameplay hấp dẫn

Về chủ đạo, phong cách chơi của MO: Astray khá cuốn hút lúc kêu gọi người dùng kiểm soát đối tượng di cư từ trái sang phải cho đến khi có mặt ở điểm đến. Tuy nhiên trò chơi này không đơn thuần vậy là, chúng ta sẽ phải đương đầu với các thế lực nghịch thù trên bản đồ nếu có nhu cầu có mặt ở điểm đến. Nhưng thật ra, người dùng không phải đấu tranh với những quân thù khác, bạn có khả năng quyết định không chọn hoặc tránh chúng một cách phù hợp.

Không những thế, đối tượng mo còn có nhiều kỹ nghệ nổi bật giúp người dùng có mặt ở điểm đến đơn giản hơn. đặc trưng là tránh mạo hiểm bằng giải pháp trèo lên các vách núi, hoặc nhảy qua vực thẳm để né các cuộc tấn công từ quân thù khác.

Quản lý nhân vật đơn giản

Như đã đề cập bên trên, MO: Astray thỉnh cầu người dùng kiểm soát đối tượng của bản thân thường xuyên và lãng tránh các vật cản dựng sẵn trên lối đi. để làm, bạn chỉ cần động vào màn hình và kéo thả. đối tượng sẽ tự động đi lại hoặc nhảy theo hướng mà người dùng đã chỉ định trước đây, từ đó đem đến sự dễ dàng trong việc điều khiển.

Lưu tâm: các ngoài mặt trong trò chơi này khá logic nên người dùng cần hành động chuẩn xác. Nếu tính sai, dứt khoát chúng ta sẻ rơi thẳng vào bẫy và thua ngay tức khắc.

Tải Game MO: Astray MOD APK

2 Chế độ chơi hấp dẫn

để người dùng nhận thấy khoái chí hơn lúc cảm giác, nhà ra mắt rayark đã lựa chọn đem đến hai chế độ chơi mới là tiến độ và thảm họa:

1. Chế độ thảm họa

Người dùng bắt buộc phải nâng cao giá trị nhiều nhất năng lực phản ứng nếu có nhu cầu tồn tại trước những sự hăm dọa từ trò chơi. Những thảm họa có nguồn gốc từ điều kiện ngoại cảnh, những cạm bẫy cài sẵn ở những địa điểm phức tạp hơn, toàn bộ sẽ lập ra sự kịch tính và ghê sợ cho bạn trong thời gian suốt quá trình trải nghiệm.

2. Chế độ tốc độ

Sẽ yêu sách người dùng vượt quá các thách thức trong khoảng thời gian ngắn. điều đó có thể hiểu là bạn nên tìm lối đi ngắn nhất và tìm đa đường càng nhanh càng tốt. Nếu hết thời kỳ thì nhiều điều sẽ chấm dứt và bạn buộc phải lúc đầu lại.

Hình ảnh đẹp mắt

Toàn bộ các cụ thể trong MO: Astray đều được xây dựng theo phong cách pixel tối tân. điều đó còn được hiểu là chúng ta sẻ vẫn hưởng thụ các cụ thể được xây dựng theo pixel tuy nhiên với độ phân giải màn hình cao hơn nhiều. Thêm vào đó, quang cảnh trong game đã được mô tả với dải màu tối, tuy nhiên có nhiều lúc có thể có vài ba cảnh sáng. Qua đó cung cấp cho người dùng các nấc thang xúc cảm trong thời gian suốt chuyến đi.

Tải Game MO: Astray MOD APK

Âm thanh chất lượng

Cũng y như hình ảnh, thanh âm trong trò chơi này đã được bỏ ra rất kỹ lưỡng. ở mỗi cảnh trong game, chúng ta sẽ được nhấm nháp những thanh âm không giống nhau, chuyện này hẳn nhiên sẽ đem đến sự gây cấn. Không những vậy, phần nhạc nền nền nã đã được MO: Astray lồng cấy vào giúp người dùng cảm giác được sự năng nổ lúc đánh game.

Hướng dẫn cách cài đặt MO: Astray

Bước 1: tải xuống tệp MO: Astray ( APK + obb ) từ Wapvip Pro.

Bước 2: nhấn install obb -> chọn MO: Astray obb ( com. Rayark. Mo. Zip ) di chuyển đến folder android / obb.

Bước 3: ấn vào chọn lắp đặt.

Bước 4: cảm giác.

Tải game MO: Astray cho máy Android

Nếu bạn cần kiếm một trò chơi giải khuây cuối tuần hay xả căng thẳng sau một ngày làm việc kịch tính thì MO: Astray sẽ trở thành sự quyết định không thể bỏ lỡ trong thời điểm hiện nay. Dẫu vậy, trò chơi này không miễn phí 100% bởi nó đòi hỏi người dùng phải chi 4, 99 usd cho mỗi khi tải xuống trên google play. Bạn có khả năng không lãng phí khoản tiền này bằng phương pháp tải xuống trò chơi không lấy tiền từ Wapvip Pro.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (84M)
5/5 (1 đánh giá)