Modern Combat 5 MOD APK (God Mod, Bất Tử, Vô Hiệu Kẻ Địch, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả) v5.8.7a

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Modern Combat 5: mobile FPS
Phiên bản 5.8.7a
Tính năng MOD God Mod, Bất Tử, Vô Hiệu Kẻ Địch, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả
Kích thước 53M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 5.8.7a
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • God Mod
  • Bất Tử
  • Antiban
  • Vô Hiệu Kẻ Địch
  • Vô Hạn Tiền
  • Mở Khóa Tất Cả

Vào cuộc ngay Modern Combat 5 ( MOD tiền, bất tử ) để được trải nghiệm nhiều chương trình tàn khốc cùng với vài người chơi khác trên toàn cầu.

Giới thiệu game Modern Combat 5

Modern Combat 5 là một trò chơi nổ súng fps hot nhất của gameloft. đây chính là bản thứ năm tiếp trong loạt game MODern combat vang danh trên cả android, ios lẫn pc. Với nhiều việc được giao mới, chương trình mới cùng sự cải thiện mạnh về hình ảnh, đây nhất định là game mà bạn cần thử chơi nếu là một người hâm mộ của dòng game nổ súng.

Bối cảnh trò chơi

Sự việc chính trong Modern Combat 5 là sự không ngừng của những gì đang dở dang trong phần thứ tư. Kể từ khi caydan phoenix – người chiến binh thiện xạ bị phản bội bởi chính những cá nhân chiến hữu của bản thân.

Tải Game Modern Combat 5 MOD APK

Sự trở lại kỳ này thực sự là để trả thù, trừ diệt những kẻ đã phản bội mình và không ngừng việc được giao xóa sổ lũ khủng bố đang phá hoại năm châu. Vào vai vào một chiến binh thiện xạ, công việc phải làm chính của bạn là hạn chế bọn khủng bố bằng phương pháp chọn cho bản thân những khẩu súng cao nhất và dấn thân vào hang ổ của chúng.

Gameplay dễ dàng

Nhìn chung, cách chơi của Modern Combat 5 khá giống với trò chơi call of duty. Thay vì không khác gì 4 bản trước đây, chúng ta sẻ chơi trực tuyến cùng với vài người chơi khác và bên nhau thực hiện nhiệm vụ, phá vỡ vụn từng nền tảng khủng bố và xóa sổ tổng cộng bọn chúng.

Với chế độ chương trình, bạn và chiến hữu phải vượt xa tổng cộng 5 hồi lớn. Trong số là vì hàng chục những thứ phải làm từ chủ đạo cho tới khó. đan xen trong từng màn chơi sẽ trở thành những hoạt cảnh quay hành động hỗ trợ bạn biết rõ được nội dung tác phẩm và việc được giao của bản thân, từ đó tìm thấy các cột mốc cần trừ diệt.

Tải Game Modern Combat 5 MOD APK

Cạnh đó, bạn cũng có khả năng thử nhiều chế độ khác có trong Modern Combat 5 như cướp cờ ( capture the flag ), đặt bom ( c4 ), team deathmatch, squad,. V. V. đương nhiên, mỗi chế độ có khả năng có những cái hay ho độc đáo mà chỉ có hòa mình vào bạn mới có khả năng cảm nghĩ được.

Điểm nổi bật của Modern Combat 5

Cạnh sự việc kiện toàn trong game với gameplay phong phú thì game Modern Combat 5 vẫn còn quá nhiều điểm lý thú khác. Nổi bật là vũ khí, đối tượng và hình ảnh.

Là một game nổ súng của gameloft, do vậy bạn được mặc sức quyết định các loại vũ khí đồ sộ trong trò chơi này. Vũ khí sẽ được tự động mở khóa lúc bạn vượt xa các màn chơi hoặc những thứ phải làm đề nghị. Bạn cũng nên dùng tiền trong game để mua lúc tích đủ.

Tải Game Modern Combat 5 MOD APK

Càng lên level cao, vũ khí sẽ càng đặc sắc và mạnh mẽ để bạn có khả năng chạm trán với nhiều đối phương thêm nhiều trở ngại. Bạn cũng hãy nhớ cải tạo vũ khí của bản thân, gồm có cả lựu đạn, dao chứ không riêng gì súng.

Modern Combat 5 cũng có rất nhiều đối tượng để bạn quyết định chính từ những phút thứ nhất lúc chiến game. Cho đến nay đã có tổng số 10 đối tượng, đưa tới từng có thể đặc sắc. Có nhiều đối tượng mạnh cần bạn cần đánh game đủ lâu, có hàng chục điểm kỹ nghệ mới có khả năng mở khóa.

Hình ảnh 3D đẹp mắt

Chẳng thể không đề cập hình ảnh của Modern Combat 5, lúc đây chính là điểm nâng tầm chính của version kỳ này. Với góc nhìn thứ nhất, chúng ta sẻ được thưởng thức quang cảnh uy nghi của khoảng không trong game.

Tải Game Modern Combat 5 MOD APK

Game dùng không ít khung hình bởi vậy độ cụ thể là cực kỳ cao, gồm cả những chuyển động mượt mà của đối tượng hay các pha xả súng giữa hai bên. Không ngoa lúc cho rằng Modern Combat 5 có giá trị hình ảnh gần với các game nổ súng khác trên pc.

Tải game Modern Combat 5 MOD APK cho máy Android

Modern Combat 5 được tôn vinh ở loại hình fps góc nhìn thứ nhất không những về hình ảnh, cách chơi mà lại ở chế độ thi đấu. Một trò chơi mang tính đua tranh, chạm trán trực tiếp với những người chơi game khác trong các màn chơi tàn khốc. Liệu bạn có trở nên người tồn tại sau cùng? tải ngay game về máy và dự nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (53M)
5/5 (1 đánh giá)