Monster Killer Pro MOD APK (Unlimited Gold, Diamonds, Money, Stone) v0.32.0.1.363

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Monster Killer Pro - Assassin, Archer Hero Shooter
Phiên bản 0.32.0.1.363
Tính năng MOD Unlimited Gold, Diamonds, Money, Stone
Kích thước 139M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Pride Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Unlimited Gold, Diamonds, Money, Stone

Trở nên sát thủ trong game Monster Killer Pro MOD APK ( bất tận tiền ) để hòa mình vào những trận thi đấu súng kịch tính nhất ngay trên mobile của bạn. Tải về máy bản MOD APK tại Wapvip Pro, nhằm nhận về những biệt đãi vô cùng hay ho.

Giới thiệu game Monster Killer Pro

Bạn có biết van gogh, một kẻ không tên tuổi với biệt hiệu jack the ripper – kẻ sát nhân vô số ở thủ đô nước anh thời victoria? gia nhập Monster Killer Pro, người dùng sẽ có thể va chạm với hắn và rất nhiều sát thủ vĩ đại. Những màn đấu súng vũ lực như trong hitman hay archer nổi danh sẽ được thể hiện lại thêm một lần nữa trong trò chơi này.

đồng thời, những màn chơi với thông tin đa dạng sẽ trở thành đề tài để người chơi game khai phá và vượt qua. Quá nhiều quân thù, gồm có cả con người, quái vật và những con boss đồ sộ, chuẩn bị đầy đủ đấu tranh với những anh hùng khỏe nhất. Bạn thực sự là một trong họ không? hãy chơi game ngay để có đáp án.

Tải Game Monster Killer Pro MOD APK

Cốt truyện hấp dẫn

Nội dung câu chuyện của Monster Killer Pro là một trong các đề tài được rất nhiều người dùng và người tường thuật thích. Nó thể hiện lại quang cảnh của thành thị london vào thế kỷ 19, thời kì victoria đang từ từ suy tàn. Vậy nên, lúc hòa mình vào game, người chơi game nhiều khả năng hòa mình vào khoảng không hiện thực sôi động ở thủ đô nước anh, lang thang qua những góc phố hẹp và hưởng thụ khoảng không thành thị sống động.

Dẫu vậy, đó chỉ là bề mặt của nơi đây. Lúc màn đêm buông xuống, khoảng không trở thành yên lặng và mịt mờ đồng thời là sự có mặt của những tội phạm và những con quái vật hiểm nguy. Họ hiện hữu dưới sự phòng thủ của thế lực đen tối và chỉ thức dậy vào vào lúc đêm khuya. Với đủ loại nhiều năng lượng bí ẩn, chúng thường xuyên tàn phá nhiều điều, tội phạm và khiến thành thị từ từ bị mục nát. Hãy dừng sự việc này lại ngay lúc này, là vì việc được giao của bạn.

Tải Game Monster Killer Pro MOD APK

Gameplay dễ dàng

Công việc được giao của mỗi người dùng trong Monster Killer Pro là xóa sổ tất cả quái vật trong mỗi màn chơi để đảm bảo an toàn đời sống của nhân dân thành thị london. Người dùng sẽ hòa mình vào các trận chiến và đấu tranh với quân thù bằng súng, năng lực, kinh nghiệm và cả thuận lợi. Họ phải thực hiện xong các đề nghị trong mỗi mức để mở khóa các mức độ mới. Kể từ khi hoàn tất vài ba mức nhất quyết, người dùng nhiều khả năng mở khóa một chương mới để tiếp tục chuyến đi của bản thân.

Lúc đầu, chúng ta sẽ được trung chuyển đến một khu vực nhất quyết. Có nhiều vật cản, cạm bẫy và quân thù tại đây. Chúng không chỉ là những con quái vật với hình dạng kỳ dị mà lại là những băng nhóm, cộng đồng đen, sát nhân vĩ đại. Xóa sổ toàn bộ chúng trước thời điểm bị hành hung đến thiệt mạng. Số mệnh của bạn là tùy vào bạn.

Hệ thống quái vật

Monster Killer Pro phân phối một quần thể gồm đa dạng quái vật không giống nhau với những năng lực và nguồn năng lượng dồi dào độc đáo. Nhiều quái vật có khả năng chạy cực kỳ nhanh, vài ba nhiều khả năng tấn công ở khoảng cách gần, nhiều có khả năng bắn nhanh hoặc bắn với lượng đạn lớn. Ngoài ra, theo thời gian, các loại quái vật có chiều hướng được tăng lực lượng mạnh, nổi bật là tăng hp.

Vì độ khó sẽ được tăng lên nên người dùng cũng cần cải tạo năng lực và kinh nghiệm đấu tranh càng nhanh càng tốt. Không phải tổng cộng các quái vật đều đều như nhau, bởi vậy hãy trang bị các giải pháp tác chiến hợp với từng quân thù. Chuyện này sẽ giúp bạn chủ động trong mỗi trận đánh. Nếu không, chúng ta sẽ cấp tốc trở nên con mồi cho rất nhiều quái vật khát máu.

Vật phẩm & trang bị

Trong trận chiến đấu, người dùng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ nguồn năng lượng dồi dào của các vật phẩm và chuẩn bị. Chúng gồm có nhẫn, vũ khí, vòng đảm bảo an toàn, vật nuôi và áo giáp. Mỗi loại chuẩn bị trên đây sẽ giúp đối tượng của bạn trở thành mạnh mẽ hơn nhờ được tăng thêm các con số tấn công hoặc bảo vệ. Ngoài ra, người dùng cũng có khả năng nâng cấp chuẩn bị để tăng có thể mà chúng đem đến. Chuyện này nhu cầu quá nhiều hồng ngọc, nguyên vật liệu và vài ba mức nhất quyết mà người dùng phải vượt quá. Cho nên, hãy suy xét nâng tầm.

Tải Game Monster Killer Pro MOD APK

Điều khiển dễ dàng

Tải Monster Killer Pro MOD để có được nền tảng giải pháp kiểm soát rất dễ dàng dành cho nền móng di động. Chỉ cần đi kèm hướng chỉ định để đi lại đối tượng và thả để bắn đạn vào quân thù. Hơn thế nữa, vài ba nút chức năng khác cũng hiển thị trực quan trên màn hình. Lưu tâm, mỗi đối tượng có khả năng có một lượng hp nhất quyết được hiển thị bên trên cùng và nó có khả năng biến đổi theo từng mức. Lúc hp về 0, đối tượng của bạn sẽ triệt để sập đổ và bạn sẽ khởi đầu lại trận chiến đấu.

Đồ họa đẹp mắt

Monster Killer Pro được bỏ ra công phu về hình ảnh, tham gia đem đến cảm giác với giá trị bắt mắt. Game có bản quyền cơ sở hình ảnh 3d, các cụ thể trong game khá rõ nét, chủng màu đầy hấp dẫn, phông nền khá phong phú. điểm nổi trội của game là thời đại với phông nền tối, giúp các hình ảnh khác tiêu biểu và thuận lợi tạo sức lôi cuốn. Hơn thế nữa, các đối tượng trong game cũng có kiểu dáng đặc sắc và chuyển động mượt mà.

Tải Game Monster Killer Pro MOD APK

Tải game Monster Killer Pro MOD APK cho máy Android

Monster Killer Pro MOD là một game mới, được ra mắt bởi pride games – một đơn vị sản xuất không mang thương hiệu. Nhưng thật ra, với sự bỏ ra chi tiết và cố gắng của bản thân, trò chơi này vẫn xứng đáng là một game hành vi hay nhất ngày nay. Không những ở phong cách chơi, nội dung truyện mà trò chơi còn có cách kiểm soát tùy chỉnh và căn cứ hình ảnh sang chảnh. Cùng tải game về máy và tiến hành hành trình của bản thân nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (139M)
5/5 (1 đánh giá)