My Friend Pedro MOD APK (Unlimited Money, Unlocked All, Mega Mod) v1.11

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên My Friend Pedro: Ripe for Revenge
Phiên bản 1.11
Tính năng MOD Unlimited Money, Unlocked All, Mega Mod
Kích thước 103M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DevolverDigital
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Unlimited Money
  • Unlocked All
  • Mega Mod

My Friend Pedro MOD APK là game hành vi mà bạn cần đấu tranh độc thân với băng nhóm mafia. đối tượng của bạn có nhiều năng lực sự khác nhau như đu dây, trèo, nhảy tường. Liệu bạn có đủ có dũng khí để kiểm soát chàng trai thừa nhận tài năng này làm những công việc phải làm hiểm nguy?

Giới thiệu game My Friend Pedro

My Friend Pedro MOD APK ( mở khóa premium ) – hành vi, vào vai để thắng quân thù.

Nhiều khả năng bạn không rỏ, My Friend Pedro là bản di động bằng những trò chơi cùng tên. Giả sử bản pc và steam gặt hái được nhiều thành tựu thì sự trở lại của My Friend Pedro trên di động kỳ này nhận được vô số sự mong đợi của người dùng. Gameplay hành vi của trò chơi này vẫn được để nguyên. Tuy nhiên điều đáng lưu tâm về kết nối thông tin mới là điểm khiến My Friend Pedro trở thành bổ ích hơn.

Tải Game My Friend Pedro MOD APK

đơn vị phát hành devolverdigital thật sự đã làm cực kỳ tốt với kết quả được làm lại này. Mặc dù chỉ mới trình làng cách đây không lâu tuy nhiên trò chơi này đã gấp rút có được hơn nửa triệu lượt lắp đặt trên google play. Mình cho rằng con số này sẽ tăng cấp tốc trong tương lai gần. Do đó, đừng bỏ qua sự có mặt của trò chơi này. Cạnh việc tải game thông qua google play, bản MOD APK của My Friend Pedro mà mình cung dưới quyền đây sẽ cung cấp cho bạn cảm giác bổ ích hơn cực kỳ nhiều đối chiếu với bản gốc.

Hành trình báo thù của Pedro

My Friend Pedro hack dìu dắt người dùng đến với một nội dung câu chuyện bổ ích, cô động tuy nhiên đủ khiến bạn cảm giác được sự cả trước và sau. Sự việc khởi đầu với cảnh pedro tỉnh giấc trong một gian phòng tối với những kỷ niệm xưa không có thực. Thời điểm này, một trái chuối nảy sinh và nói về những sự vụ xảy ra trong khi anh ta đang say giấc nồng.

Nổi trội hơn, gia đình của chuối bị bắt, chúng còn để cho gia đình của gã này thiệt mạng một cách man rợ. Với nhiều tài lẻ có sẵn, pedro phải hỗ trợ mọi người bạn chuối của bản thân tìm được sự thực và triệt phá toàn bộ những kẻ đã tạo ra tội ác. Liệu sát thủ pedro có đủ lực mạnh, sự tin tưởng bản thân và một ít thuận lợi để hoàn tất công việc phải làm này? chính bạn là người sẽ kết hợp cùng anh ấy trong thời gian suốt cuộc chơi.

Tải Game My Friend Pedro MOD APK

Không chỉ là giải đố

Hòa mình vào My Friend Pedro MOD, người dùng sẽ khởi đầu chuyến đi triệt phá những tên sát nhân ngay tức khắc. Người dùng sẽ tuần tự kinh qua nhiều màn chơi sự khác nhau bằng giải pháp triệt phá toàn bộ những quân thù sẵn có. đương nhiên, những quân thù lúc đầu sẽ không quá mạo hiểm để làm cho bạn đến gần cách chơi.

Ngoài ra, My Friend Pedro đem đến cho nhân vật chính rất đông thừa nhận tài năng sự khác nhau. Bởi thế, bạn có khả năng lái chàng trai ngày vượt xa mọi địa thế, chạy xe tải, trượt ván tùy thuộc sở thích của bản thân. Tiếp đó, tìm hiểu tình hình một cách chính đáng và thi hành những cú đánh hiểm hóc để đánh đổ chúng một cách gấp rút. Hãy nên nhớ rằng trong toàn cầu vũ lực và khốc liệt của trò chơi này, người dùng nên có một kế hoạch thật sự khôn ngoan và cử chỉ khôn khéo sắp đặt nếu không có nhu cầu thua cuộc.

Điều chỉnh theo môi trường

Điểm nổi trội kế tiếp từ bản MOD My Friend Pedro là chuỗi môi trường trong trò chơi này đã được điều chỉnh theo mong ước của người dùng. Rõ ràng, những phát bắn từ vũ khí của bạn sẽ làm điều kiện ngoại cảnh bị xuyên tạc. Do đó, người dùng có thể có những cách tiếp cận đối phương an toàn và hữu hiệu hơn là chạm trán mặt đối mặt. đối thủ của bạn có khả năng nảy sinh bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi này, chính vì điều đó hãy luôn chú trọng và phản ứng nhanh để thắng chúng.

Tải Game My Friend Pedro MOD APK

Đa dạng chế độ chơi

My Friend Pedro cung cấp cho người dùng nhiều màn chơi không giống nhau với độ khó tăng đều đặn. Ngày nay, người dùng có khả năng tìm hiểu hơn 37 chế độ chơi không giống nhau với toàn bộ điều hành vi. ở mỗi mức, người dùng sẽ được đấu tranh ở nhiều khu vực không giống nhau và đối diện với đông đảo đối phương mạnh. đến mức sau cùng, đã đến lúc bạn cần thắng boss để báo thù cho các thành viên trong nhà người bạn thân của bản thân.

Chưa kể, trò chơi này còn phân phối hai chế độ chơi không giống nhau là nội dung câu chuyện và blood rush. Với chế độ sự việc, người dùng sẽ bắt đầu từ mức trước hết cho đến khi thực hiện xong 37 mức. Còn với blood rush, nhiều điều sẽ trở thành vướng mắc hơn cực kỳ nhiều, hãy chiến game ngay để tự thân xác nhận.

Cải thiện về mặt hình ảnh

Giá trị hình ảnh của My Friend Pedro MOD khá tốt trên đại đa số các thiết bị di động ở thời điểm hiện tại. Về căn bản, các đối tượng trong game đã thay đổi đáng kể đối chiếu với nguyên tác. Nổi bật là vẻ ngoài của các đối tượng đều được xây dựng vui tươi và khôi hài hơn. Tuy nhiên đừng bởi điều đó mà đánh giá thấp tính đấu tranh mà trò chơi này đem đến. Chi tiết, các hình ảnh chậm vẫn được lột tả khá toàn bộ, rõ nét lúc đấu tranh cam kết sẽ không thực hiện bạn thất vọng.

Tải Game My Friend Pedro MOD APK

Tải game My Friend Pedro MOD APK dành cho Android

Nếu bạn đã từng ăn My Friend Pedro MOD APK trên pc hay bất cứ căn cứ nào khác, vững chắc chúng ta sẻ cảm giác được sự thân quen lúc cảm nhận trò chơi này trên phone. Mặc dù đã có các thay đổi về hình ảnh nhưng nhìn chung trò chơi này vẫn để nguyên phong cách chơi vào vai phối hợp nổ súng lôi cuốn. Bạn có muốn trở nên một anh hùng đúng nghĩa và đấu tranh kháng cự lại những người xấu khác trong game không?

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (103M)
5/5 (1 đánh giá)